Kinh Nghiệm lựa chọn máy triệt lông phù hợp với mô hình kinh doanh

kinh-nghiệm-lựa-chọn-máy-triệt-lông

Máy triệt lông là một trong những dịch vụ đem lại khách hàng và lợi nhuận cho các spa và các viện thẩm mỹ hiện nay. Nhưng việc lựa chọn loại nào cho spa của mình là 1 vấn đề không hề đợn giản. Dưới đây là một vài kinh nghiệm AEMED giúp bạn lựa chọn sản phẩm tốt nhất cho spa hoặc các cơ sở làm đẹp của mình.

Kinh Nghiệm lựa chọn máy triệt lông phù hợp với mô hình kinh doanh 1

Chi phí đầu tư máy triệt lông

Trên thị trường hiện nay, có nhiều dòng máy triệt lông  khác nhau với những mức giá, công dụng, và tính năng khác nhau tùy thuộc vào tài chính và mục tiêu của bạn mà hãy lựa chọn dòng máy phù hợp với kế hoạch kinh doanh của bạn. Nguồn vốn ban đầu cho việc bắt đầu kinh doanh  spa là bao nhiêu để bạn có các kế hoạch đầu tư và lựa chọn các dòng máy phù hợp với tài chính của mình.

máy-triệt-lông-ae-3
Máy triệt lông AE3

Dựa Vào Mục đích sử dụng:

Ngoài công dụng chính đó là triệt lông, các máy triệt lông đa chức năng còn hỗ trợ điều trị nám, giúp sáng da, căng bóng, xóa nhăn,…. Vì vậy hãy xác định rõ mục đích mua máy triệt lông của bạn là gì àm lựa chọn các dòng máy phù hợp với mục đích sử dụng và tài chính của bạn (chỉ chuyên dùng để triệt lông hoặc sử dụng để điều trị những thương tổn khác trên da).

máy-triệt-lông-hera-k4
Máy triệt lông HERA K4

Dựa vào Quy mô spa:

Xác định quy mô spa của bạn là lớn hay nhỏ để lựa chọn các thiết bị thẩm mỹ phù hợp với bạn. Với spa nhỏ thì nên chọn những dòng máy có kích thước nhỏ gọn và số lượng ít, chi phí cũng sẽ thấp hơ. Còn với những spa có không gian rộng thì bạn có thể lựa chọn các dòng máy kích cỡ to hơn, công nghệ cao và số lượng nhiều hơn để phục vụ được nhiều khác hàng hơn.

may-triet-long-diode-lasermach

Dựa vào Địa chỉ phân phối uy tín

Nếu chưa có nhiều kinh nghiệm về thiết bị thẩm mỹ, máy triệt lông, máy chăm sóc da, máy nâng cơ trẻ hóa, phi thuyền tắm trắng,…Thì bạn cần tìm kiếm nhà phân phối có uy tín trên thị trường để được tư vấn chi tiết về tính năng, chế độ bảo hành, chăm sóc khách hàng trước, trong và sau bán, cách sử dụng và lựa chọn dòng máy phù hợp nhất.

Tại thiết bị thẩm mỹ và y tế AEMED chúng tôi có rất nhiều các dòng máy triệt lông để cho bạn lựa chọn, tham khảo thêm.Bạn sẽ chọn được cho mình các dòng máy từ cao cấp đến bình dân và phù hợp với quy mô cũng như tài chính của bạn. Chúng tôi sẽ tư vấn và setup cho bạn một spa hoàn chỉnh và đi vào hoạt động ngay. Ngoài ra chúng tôi còn chuyển giao công nghệ mới nhất và định hướng kinh doanh để cho spa của bạn luôn thu hút được khách hàng.

THÔNG TIN CHI TIẾT VUI LÒNG LIÊN HỆ :

CÔNG TY CỔ PHẦN THIẾT BỊ THẨM MỸ Y TẾ AEMED

Add: Tầng trệt B3-01 Cao Ốc Phúc Thịnh, Cao Đạt, P1, Q5.

Mail: aemed.info@gmail.com

Facebook : ThietbispaAEMED Group

HOTLINE : – 0946654488 (Mr.Tuyết)

– 0902527068 (Mr.Khải)

Bài viết liên quan:

0/5 (0 Reviews)

One thought on “Kinh Nghiệm lựa chọn máy triệt lông phù hợp với mô hình kinh doanh

  1. Pingback: Giá máy triệt lông spa bao nhiêu? ☑ (Đã xác minh)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *