MUA THIẾT BỊ THẨM MỸ TRẢ GÓP 0%

Đầu tư spa, thiết bị thẩm mỹ luôn là lĩnh vực cực “HOT” được đánh giá về tiềm năng rất cao. Muốn có lượng khách ổn định, cần phải đầu tư nâng cấp công nghệ để bắt kịp xu thế. Đầu tư, setup spa công nghệ cao chưa bao giờ dễ dàng đến thế tại AEMED !!!

MUA THIẾT BỊ THẨM MỸ TRẢ GÓP 0% 1

Nhu cầu trang thiết bị thẩm mỹ hiện đại ngày càng cao

Theo khảo sát mới nhất tại hai thành phố lớn Hà Nội và TP.HCM với đối tượng là phụ nữ trên 28 tuổi cho thấy phương pháp làm đẹp được yêu thích nhất là chăm sóc tại spa, trong khi đó phẫu thuật thẩm mỹ chỉ chiếm 6,5%, sử dụng thực phẩm chức năng chiếm 7,7%. Tại các quốc gia có nền công nghiệp làm đẹp phát triển tại châu Á . Như Hàn Quốc, Nhật Bản, Thái Lan tần suất trung bình đến spa là 1 lần/tuần.

Ngày nay, nhu cầu làm đẹp của tất cả chúng ta tăng lên. Không phân biệt giới tính, chúng ta đều hiểu rằng, vẻ bề ngoài cũng đóng một vai trò quan trọng trong việc mang đến những cơ hội và hình thành nên cuộc sống của ta. Bên cạnh đó, sự phát triển của các công nghệ hiện đại không xâm lấn hiện nay đã khiến người dùng dễ dàng hơn trong việc tiếp cận thành tựu khoa học kỹ thuật.

Là một người yêu công nghệ trong cuộc sống lẫn trong công việc. Bên cạnh việc không ngừng nâng cao khả năng, kiến thức chuyên môn và tay nghề còn phải chú trọng đến việc ứng dụng công nghệ hiện đại tiên tiến vào việc giúp khách hàng làm đẹp.

Việc áp dụng những công nghệ này sẽ mang đến cho khách hàng những trải nghiệm làm đẹp an toàn, không xâm lấn. Mang lại hiệu quả cao. Chính vì những ưu điểm đó, hiện nay, xu hướng làm đẹp trên thế giới đang dần dịch chuyển qua việc sử dụng công nghệ, giảm tối đa các hệ quả trong quá trình thẩm mỹ.

Bắt nhịp được những xu hướng đó, cũng như luôn mong muốn phục vụ và đem đến những gì tốt nhất dành cho khách hàng của mình. Qua đó giúp cho các khách hàng có được những trải nghiệm xứng tầm.

Tại sao nên đầu tư thiết bị thẩm mỹ trả góp

Trong hình ảnh có thể có: văn bản

Trả góp được hiểu là hình thức mua hàng mà ở đó người mua không cần phải trả toàn bộ số tiền trong một lần trả. Mà có thể thanh toán nó theo kỳ hạn. Với việc mua trả góp 1 sản phẩm, khách hàng không cần thanh toán toàn bộ giá tiền của sản phẩm nhưng vẫn được sở hữu ngay sản phẩm đó.

Song song với hình thức trả góp trực tiếp truyền thống. Hiện nay còn hình thức trả góp online, trả góp qua thẻ tín dụng…, đáp ứng nhu cầu đa dạng của nhiều đối tượng khách hàng khác nhau.

Trả góp được hiểu là hình thức mua hàng mà ở đó người mua không cần phải trả toàn bộ số tiền trong một lần trả. Mà có thể thanh toán nó theo kỳ hạn (6 tháng, 9 tháng, 12 tháng…) . Với nhiều mức lãi suất khác nhau (một số công ty còn hỗ trợ trả góp không tính lãi suất).

Một trong số những dịch vụ trả góp thường thấy có thể kể đến như: Trả góp Home Credit, trả góp PPF, trả góp ACS,…

Với sự hỗ trợ của dịch vụ mua hàng trả góp. Khách hàng chỉ cần thanh toán 1 phần giá trị của sản phẩm,và được sử dụng ngay sản phẩm. Thay vì phải chờ đợi và tiết kiệm trong thời gian dài như hình thức mua hàng truyền thống.

Chương trình hỗ trợ trả góp dành cho khách hàng tại AEMED

CHƯƠNG TRÌNH HỖ TRỢ TRẢ GÓP LÃI SUẤT 0%
 Khách hàng hoàn toàn KHÔNG TỐN LÃI SUẤT với kỳ hạn 6 tháng, 9 tháng.
 Hỗ trợ cho đơn hàng CHỈ TỪ 30 TRIỆU.
 AEMED HỖ TRỢ HOÀN TOÀN PHÍ HỒ SƠ với đơn hàng dưới 100 triệu !!
 Thủ tục đơn giản, nhanh chóng chí trong 48h.

Thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN THIẾT BỊ THẨM MỸ Y TẾ AEMED

Add: 1C Cư Xá Đồng Tiến Phường 14 Quận 10

Mail: aemed.info@gmail.com

Facebook : ThietbispaAEMED Group

HOTLINE : – 0946654488 (Mr.Tuyết)

– 0902527068 (Mr.Khải)

Đánh giá post
0/5 (0 Reviews)

One thought on “MUA THIẾT BỊ THẨM MỸ TRẢ GÓP 0%

  1. Pingback: GIÁ MÁY TRIỆT LÔNG BAO NHIÊU HIỆN NAY BAO NHIÊU - AEMED

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *