CÔNG TY THIẾT BỊ THẨM MỸ Y TẾ AEMED

AEMED 1

XIN CHÀO,
CHÚNG TÔI LÀ
CÔNG TY AEMED

Với sứ mệnh “Đồng hành cùng khách hàng nâng tầm giá trị của cái đẹp” chúng tôi mong muốn giúp Quý Khách Hàng của chúng tôi đạt được những mục tiêu kinh doanh và nâng cao lợi thế của mình. AEMED Tự hào là nhà cung cấp thiết bị thẩm mỹ, thiết bị spa được khách hàng tin tưởng !!

ĐỐI TÁC CỦA AEMED TRÊN TOÀN QUỐC

AEMED 2

KHÁCH HÀNG NÓI GÌ VỀ AEMED

AEMED 3

Công ty AEMED là nhà cung cấp thiết bị thẩm mỹ, thiết bị spa chất lượng. Điều tôi đánh giá cao chính là chính sách bảo hành – bảo dưỡng rất tốt. Với cái “TÂM” tôi tin chắc AEMED sẽ phát triển hơn trong thời gian sắp tới !

Lê Thị Dung

Chủ cơ sở chăm sóc da DUNG SPA

AEMED 4

Trên thị trường hiện nay có nhiều nơi bán thiết bị spa, thiết bị thẩm mỹ làm tôi rất phân vân trong việc lựa chọn. Thật sự khi đầu tư công nghệ thì bảo trì, bảo dưỡng sẽ là điều mà tôi quan tâm nhiều nhất. Và quyết định lựa chọn AEMED là quyết định tôi rất hài lòng. AEMED luôn mang đến cho tôi một sự yên tâm tuyệt đối.

Nguyễn Thị Hồng Nhung

Chủ cơ sở làm đẹp MỘC BEAUTY

AEMED 5

Tôi đã mua máy Laser Fractional ở đây và sau thời gian dài sử dụng tôi ngày càng hài lòng hơn với chất lượng máy và dịch vụ ở đây. Được tư vấn kỹ thuật rất nhiệt tình và bảo trì rất nhanh khi gặp sự cố trong vòng vài giờ.

Phạm Thanh Ngọc

Chủ cơ sở làm đẹp LAM SPA

4 GIÁ TRỊ CỐT LỖI
AEMED LUÔN HƯỚNG ĐẾN

ĐỘI NGŨ LÃNH ĐẠO

AEMED Tự với những thành viên chủ chốt giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực thẩm mỹ

AEMED 6

GIÁM ĐÔC ĐIỀU HÀNH

ĐỖ THỊ KIM NHỮ

AEMED 7

GIÁM ĐỐC KINH DOANH

VĂN CÔNG TUYẾT

khai-phan

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit. Integer ornare magna eget sem consequat tempus. Integer nec quam in sem convallis tempus sed in magna. Pellentesque sagittis est eu finibus lobortis.

GIÁM ĐỐC KỸ THUẬT

PHAN THÀNH KHẢI