Có mấy dòng công nghệ triệt lông nào mà spa đang quan tâm?

Có mấy dòng công nghệ triệt lông nào mà spa đang quan tâm?, loại tia laser quan trọng. Nó ảnh hưởng đến hiệu quả điều trị của bạn và khả năng bạn gặp phải các tác dụng phụ. Để giảm thiểu nguy cơ tổn thương các tế bào sản xuất melanin, việc lựa chọn tia laser và phương pháp sử dụng nó có thể phù hợp với loại da của bạn khi tham khảo ý kiến ​​với AEMED.
Có mấy dòng công nghệ triệt lông nào mà spa đang quan tâm? 1

Triệt lông bằng Laser có vĩnh viễn không?

Có, tẩy lông bằng laser có thể vĩnh viễn tùy thuộc vào phương pháp điều trị bạn chọn. Triệt lông bằng laser có thể làm giảm vĩnh viễn mật độ của lông hoặc loại bỏ vĩnh viễn những sợi lông không mong muốn . Mật độ tóc giảm có nghĩa là một số tóc có thể mọc lại và bệnh nhân sẽ cần điều trị bằng laser liên tục. Triệt lông vĩnh viễn có nghĩa là lông sẽ không mọc lại và không cần điều trị liên tục.

IPL (Ánh sáng xung cường độ cao)

IPL thường được phân loại là phương pháp điều trị triệt lông bằng laser, nhưng thực tế nó không phải là laser. IPL chỉ là một loại ánh sáng. Ánh sáng xung cường độ cao làm tổn thương các nang lông theo cách tương tự như tia laser và IPL có khả năng tùy chỉnh cao cho từng cá nhân. Mức công suất có thể được điều chỉnh để đáp ứng nhu cầu về độ dày và màu da của từng cá nhân. Việc điều trị diễn ra trong nhiều buổi, nhưng mỗi người sẽ khác nhau về số lượng buổi điều trị mà họ yêu cầu. 

Tẩy lông bằng Laser Diode 

Phương pháp điều trị bằng laser Diode là sự lựa chọn hoàn hảo cho những người có mái tóc thô và các vết nám từ trung bình đến tối.  Phương pháp Diode tương đối ít gây đau đớn và cần ít phiên hơn để hoàn thành, nhưng số lượng phiên thay đổi tùy theo nhu cầu của mỗi cá nhân. 

Nd và LP Nd: YAG

Loại laser công suất lớn này hoạt động tốt nhất trên lông thô hoặc những người có tông màu da tối hơn. Nó kém hiệu quả hơn đối với những người có làn da sáng hơn và lông mịn hơn, vì vậy những người này nên lựa chọn phương pháp điều trị bằng laser khác. Nd và LP Nd : Phương pháp điều trị YAG có bước sóng dài nhất so với bất kỳ phương pháp điều trị nào, nghĩa là chúng có thể gây khó chịu hơn một chút so với các phương pháp khác nhưng cũng có hiệu quả cao. Điều trị này thâm nhập sâu nhất và do đó kéo dài lâu nhất. Các tia laser có nhiều khả năng chạm tới phần dưới cùng của chân tóc và tiêu diệt chúng vĩnh viễn sau vài lần điều trị. 

Ưu điểm của Triệt lông bằng Laser là gì?

  • Giảm đáng kể sự phát triển của lông . Mặc dù hầu hết các phương pháp điều trị không loại bỏ lông vĩnh viễn nhưng bạn sẽ phải đối mặt với ít lông hơn nhưng lại mịn hơn nhiều sau khi điều trị – và các phương pháp điều trị liên tục đảm bảo bạn sẽ không bao giờ phải cạo hoặc tẩy lông nữa. Các bệnh nhân cho biết họ không nhìn thấy tóc trong nhiều tháng đến thậm chí nhiều năm và cuối cùng tóc trở nên nhẹ hơn và ít thô hơn. 
  • Không có giới hạn về nơi bạn có thể loại bỏ lông. Do có nhiều loại tia laser và phương pháp điều trị hiện có, bạn có thể loại bỏ lông khỏi chân, lưng, nách, đường bikini, bụng, mặt hoặc bất cứ nơi nào bạn muốn ít lông hơn. Không có nguy cơ tác dụng phụ cao hơn khi tẩy lông bằng laser ở những vùng nhạy cảm như đường bikini hoặc mặt hơn bất kỳ nơi nào khác. 
  • Cơn đau rất có thể kiểm soát được. Tùy thuộc vào loại lông của bạn và nơi bạn thực hiện điều trị trên cơ thể, nhiều người cho rằng tẩy lông bằng laser có cảm giác giống như cạo râu hoặc trong trường hợp lông thô, sẫm màu hơn và tẩy lông. Các vùng nhạy cảm có thể đau hơn nhưng đây là phương pháp điều trị nhanh chóng và ít đau hơn sau mỗi lần điều trị. 

Lợi ích chính từ phương pháp điều trị triệt lông bằng laser

Một số lợi ích của việc tẩy lông bằng laser bao gồm:

  • Chính xác, vì tia laser có thể nhắm mục tiêu vào cả những sợi lông thô, cứng đầu nhất.
  • Tốc độ, vì các xung laser chỉ mất một phần nghìn giây để xử lý nhiều sợi lông cùng một lúc, nghĩa là một số vùng có thể được điều trị trong vài phút.
  • Sự phát triển và màu sắc của tóc nhạt hơn, có nghĩa là sự phát triển của tóc mới ít dày đặc hơn trước và phát triển với màu sáng hơn một vài tông so với màu ban đầu của nó.
  • Hiệu quả như mọi người thấy kết quả lâu dài sau 3 đến 8 buổi.

>>>>>>>>THAM KHẢO NGAY <<<<<<<<<

Thông tin chi tiết vui lòng liên hệ

CÔNG TY CỔ PHẦN THIẾT BỊ THẨM MỸ Y TẾ AEMED

Add: 1C Cư Xá Đồng Tiến, P. 14, Q. 10, Tp. Hồ Chí Minh.

Mail: aemed.info@gmail.com

Facebook : ThietbispaAEMED Group

HOTLINE : – 0946654488 (Mr.Tuyết)

                   – 0902527068 (Mr.Khải)

Đánh giá post
0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *