Bí quyết giảm cân số 1 từ chuyên gia công nghệ cao

Bí quyết giảm cân số 1 từ chuyên gia công nghệ cao với tất cả các phương pháp điều trị giảm mỡ khác nhau, có thể khó biết được phương pháp nào phù hợp với bạn. đọc tiếp để khám phá những ưu và nhược điểm của các phương pháp điều trị giảm béo không xâm lấn phổ biến nhất trên thị trường.
Bí quyết giảm cân số 1 từ chuyên gia công nghệ cao 1

Phương pháp điều trị giảm mỡ không xâm lấn hoạt động như thế nào:

các phương pháp điều trị giảm mỡ không xâm lấn sử dụng các cơ chế khác nhau để đạt được cùng một mục tiêu: phá vỡ các tế bào mỡ. một số phương pháp điều trị làm hỏng các tế bào mỡ bằng cách cho chúng làm mát có kiểm soát, một số phương pháp làm nóng các tế bào mỡ. các phương pháp điều trị khác sử dụng tần số vô tuyến hoặc chấn thương siêu âm để làm hỏng các tế bào mỡ. tất cả các phương pháp điều trị đều nhằm mục đích phân giải mỡ (lipo = tế bào mỡ + ly giải = chết tế bào.)

Bí quyết giảm cân số 1 coolsculpting

Bí quyết giảm cân số 1 coolsculpting là phương pháp điều trị giảm béo không xâm lấn phổ biến nhất trên thế giới, với hơn 6 triệu lần điều trị được thực hiện cho đến nay. coolsculpting về cơ bản làm đông lạnh các tế bào mỡ đến chết bằng cách làm mát được kiểm soát chính xác.

thời gian điều trị coolsculpting: phụ thuộc vào khu vực được điều trị và dụng cụ được sử dụng. bộ sưu tập đầu phun cooladvantage mới được phát triển giúp giảm một số thời gian điều trị xuống chỉ còn 35 phút.

số lần điều trị trung bình cần thiết cho mỗi vùng: 2 hoặc 3 lần điều trị

trải nghiệm của bệnh nhân trong quá trình điều trị : bệnh nhân có thể cảm thấy lạnh và cảm giác bị giật trong khoảng 5 phút đầu tiên trước khi khu vực đó bị tê liệt.

thời gian nghỉ dưỡng / thời gian phục hồi của coolsculpting: thông thường, không cần thời gian nghỉ dưỡng và bệnh nhân có thể trở lại các hoạt động hàng ngày bình thường ngay sau khi điều trị.

khi nào tôi sẽ thấy kết quả coolsculpting? thông thường, kết quả coolsculpting tối ưu thể hiện trong vòng 8-12 tuần sau khi điều trị.*

Bí quyết giảm cân số 1 coolsculpting ưu tú

coolsculpting elite là phương pháp điều trị đông lạnh mỡ mới nhất của allergan. coolsculpting elite sử dụng công nghệ làm mát không xâm lấn để giảm các tế bào mỡ, kích hoạt quá trình chết và loại bỏ tế bào.

thời gian điều trị coolsculpting elite: tùy thuộc vào khu vực được điều trị và dụng cụ được sử dụng, các dụng cụ coolsculpting elite mới được thiết kế lại giúp rút ngắn thời gian điều trị.

số lần điều trị trung bình cần thiết cho mỗi vùng: số lần điều trị bạn cần phụ thuộc vào mức độ giảm mỡ mà bạn muốn thấy. coolsculpting elite được chứng minh là giảm được 20-25% chất béo cho mỗi lần điều trị. điều này có nghĩa là hầu hết mọi người chỉ cần hai lần điều trị.

trải nghiệm của bệnh nhân trong quá trình điều trị: coolsculpting elite rất giống với coolsculpting ban đầu. tuy nhiên, nó có các đầu bôi được thiết kế lại thoải mái hơn khiến cho chu kỳ làm mát trở thành một trải nghiệm thú vị hơn cho bệnh nhân.

coolsculpting elite thời gian ngừng hoạt động / thời gian phục hồi: thông thường, có rất ít hoặc không cần thời gian ngừng hoạt động cho coolsculpting elite. hầu hết bệnh nhân có thể trở lại hoạt động bình thường ngay sau phiên điều trị của họ.

khi nào tôi sẽ thấy kết quả của coolsculpting elite? thông thường, kết quả của coolsculpting elite sẽ hiển thị trong vòng 8-12 tuần sau khi kế hoạch điều trị của bạn hoàn tất.* trải nghiệm của mỗi cá nhân có thể khác nhau.

Bí quyết giảm cân số 1 sculpsure

Bí quyết giảm cân số 1 sculpsure tương tự như coolsculpting; tuy nhiên, thay vì sử dụng phương pháp làm mát có kiểm soát, sculpsure làm nóng các tế bào mỡ đến mức phá hủy bằng công nghệ dựa trên ánh sáng.

thời gian điều trị sculpsure : sculpsure chào mời một trong những thời gian điều trị ngắn nhất trong tất cả các phương pháp điều trị giảm béo không xâm lấn là 25 phút.

số lần điều trị trung bình cần thiết cho mỗi vùng : 2-3 lần điều trị.

trải nghiệm của bệnh nhân trong quá trình điều trị : cảm giác ấm áp và ngứa ran.

sculpsure thời gian ngừng hoạt động / thời gian phục hồi: thông thường, không cần thời gian nghỉ dưỡng và bệnh nhân có thể trở lại hoạt động bình thường hàng ngày ngay sau khi điều trị..

khi nào tôi sẽ thấy kết quả sculpsure của mình ? thông thường, kết quả sculpsure tối ưu thể hiện trong vòng 8-12 tuần sau khi điều trị.*

Giảm béo bằng laser

nhiều hình thức hút mỡ bằng laser, còn được gọi là hút mỡ thông minh laser lipo được bán trên thị trường như một phương pháp điều trị giảm mỡ xâm lấn tối thiểu, nhưng nó xâm lấn nhiều hơn so với các phương pháp điều trị giảm mỡ khác được liệt kê. laser lipo làm cho quy trình hút mỡ truyền thống ít xâm lấn hơn bằng cách nhắm mục tiêu mật độ mô và làm tan các tế bào mỡ bằng tia laser trước và sau quy trình hút mỡ. laser lipo không cần gây mê toàn thân và lý tưởng cho các vùng điều trị nhỏ hơn.*

thời gian điều trị: khác nhau tùy thuộc vào khu vực được điều trị.

số lần điều trị trung bình cần cho mỗi vùng: 1 lần điều trị.

trải nghiệm của bệnh nhân trong quá trình điều trị: gây tê cục bộ nên điều trị không đau

thời gian giảm béo / thời gian hồi phục của laser lipo : thời gian hồi phục lâu hơn so với các phương pháp điều trị giảm mỡ không xâm lấn khác. điển hình là 2 -3 ngày nghỉ ngơi và hạn chế hoạt động. có thể mất vài tuần để tình trạng đau và bầm tím biến mất.

khi nào tôi sẽ thấy kết quả laser lipo của mình? thông thường, tình trạng sưng tấy phải giảm bớt trước khi đạt được kết quả hút mỡ bằng laser tối ưu. điều này có thể mất vài tuần.

Bí quyết giảm cân tại AEMED

Công nghệ giảm béo EMSCULPTING PRO

Công nghệ giảm béo TRICELL

Công nghệ giảm béo BALANCE ICE II

Công nghệ giảm béo SCULPSURE

Chế độ bảo hành, bảo dưỡng của máy tại AEMED

Đội ngũ kỹ thuật, bảo trì thiết bị thẩm mỹ chuyên nghiệp được đào tạo có chuyên môn cao với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề.

  • Hỗ trợ bảo trì, bảo dưỡng trong 24h nội thành
  • Vận chuyển tận nơi và chuyển giao công nghệ tận nơi của khách hàng.
  •  Bảo hành một đổi một trong vòng một tháng.
  •  Bảo hành 12 tháng đối sản phẩm chính hãng tại AEMED.
  •  Hết thời gian bảo hành AEMED sẽ hỗ trợ bảo trì có tính phí.

Thông tin chi tiết vui lòng liên hệ

CÔNG TY CỔ PHẦN THIẾT BỊ THẨM MỸ Y TẾ AEMED

Add: 1C Cư Xá Đồng Tiến, P. 14, Q. 10, Tp. Hồ Chí Minh.

Mail: aemed.info@gmail.com

Facebook : ThietbispaAEMED Group

HOTLINE : 1900638359 (Giờ hành chính)

Tư vấn 24/7: – 0946654488 (Mr.Tuyết)

– 0902527068 (Mr.Khải)

Đánh giá post
0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *