Cải tiến laser xóa sẹo tại AEMED mà Spa cần phải biết

Xóa xẹo bằng laser là gì mà càng ngày được các cơ sở thẩm mỹ, xóa sẹo quan tâm nhiều đến vậy. Vậy công nghệ cải tiến laser xóa xẹo tại AEMED mà spa cần phải biết. Mang tầm quan trọng, tính an toàn sử dụng laser trong thẩm mỹ. Đặc biệt tính chất công nghệ xóa sẹo không xâm lấn, không để lại sẹo.
Cải tiến laser xóa sẹo tại AEMED mà Spa cần phải biết 1

Xóa sẹo bằng laser có hiệu quả?

Thay vì sử dụng phương pháp xóa sẹo lâu năm bằng phẫu thuật thẩm mỹ. Mặc dù phẫu thuật thẩm mỹ xóa sẹo được xem là những thủ thuật khá an toàn nhưng bản chất cũng như các loại hình thẩm mỹ khác, chúng vẫn tiềm ẩn một số rủi ro nhất định.

Những rủi ro này bao gồm: Kết quả phẫu thuật kém, phải tái thực hiện hoặc vết mổ kém lành, sẹo không được cải thiện. Da chảy xệ hoặc đổi màu và hoặc sưng tấy kéo dài, mất da, đau dai dẳng,hoại tử mỡ.

Hiện này Cải tiến laser xóa sẹo mang lượng tia, bước sóng thích hợp, bằng phương pháp điều trị cắt, đốt và phơi nhiễm không tiếp xúc sẽ khiến vết thương được khử trùng ngay lập tức tại nhiệt độ cao đồng thời khiến miệng vết thương được bịt kín ngay lập tức từ đó rút ngắn thời gian điều trị, vết thương ít chảy máu, mau lành hơn và giảm khả năng bị nhiễm trùng.

Thông qua thấu kính phân đoạn chuyên dụng, máy có thể chuyển đổi năng lượng laser thành áp lực nhẹ để tạo ra collagen mới bằng cách ép các tế bào và kích hoạt tế bào tự nhiên mà không đốt cháy. Da phục hồi làm mờ sẹo hiệu quả.

Cải tiến laser xóa sẹo tại AEMED mà bạn phải biết.

1. Đầu tiên cải tiến laser xóa sẹo máy Laser Fractional Co2 Luxxel

   — Công nghệ xung thông minh: cùng độ sâu, năng lượng thấp hơn; cùng năng lượng, độ sâu sâu hơn.

   — Công nghệ làm thon gọn thông minh: thâm nhập sâu hơn và ít gây ảnh hưởng đến những vùng da xung quanh.

   — Thời gian xung tối thiểu: Tăng sự an toàn và thoải mái cho bệnh nhân.

   — 11 chế độ cài sẵn: cực kỳ linh hoạt.

  — Được trang bị nhiều loại dụng cụ trị liệu: dụng cụ cắt, dụng cụ chấm vạch, dụng cụ trị nấm móng, tay cầm riêng, v.v.

 — Giao diện người dùng đơn giản: dễ thiết lập và dễ sử dụng.

Cải tiến laser xóa sẹo tại AEMED mà Spa cần phải biết 2

2. Máy Laser hỗ trợ điều trị xóa sẹo Co2 Fractional FIRE-XEL

Hệ thống phân tích da AI

Hệ thống phân tích da AI của BISON MEDICAL là hệ thống tự cài đặt để chọn chế độ an toàn và hiệu quả nhất cho bệnh nhân với dữ liệu tự phân tích dựa trên kết quả đo da của bệnh nhân và tự lưu trữ các dữ liệu lâm sàng cơ bản khác nhau. Vì vậy, hệ thống này mang lại sự thuận tiện cho các học viên và một kết quả hài lòng cho bệnh nhân của bạn.

Chế độ 3 chiều

FIRE-XEL kết hợp 3 chức năng chính là máy laser CO2 phẫu thuật và phân tích da cũng như laser CO2 cải tiến laser xóa sẹo phân đoạn để điều trị chính xác nhất. Trước FIRE-XEL trên thế giới chưa có một thiết bị laser đa chức năng nào như vậy.

Chất lượng cao

Không có các thiết bị khác hiện có, FIRE-XEL gắn động cơ Galvano chất lượng cao được công nhận trên toàn cầu để điều trị nhanh chóng, chính xác và an toàn. Với động cơ này, FIRE-XEL giải quyết vấn đề động cơ thường xuyên, đây là vấn đề rắc rối nhất của các thiết bị máy quét khác.

Độ chọn lọc khác nhau-Hơn 3.000 chế độ quét

Các học viên có thể chọn hình dạng, kích thước và mật độ laser thích hợp nhất trong số hơn 3.000 chế độ tùy theo các triệu chứng và khu vực của bệnh nhân. Và rất dễ dàng để tìm một chế độ quét thích hợp với màn hình cảm ứng đơn giản và tiện lợi.

3. Máy xóa sẹo Laser Fractional CO2-L

MÁY XÓA SẸO LASER FRACTIONAL C02-L là bước đột phá cải tiến laser xóa sẹo, công nghệ trong lĩnh vực điều trị tái tạo da và điều trị sẹo rỗ, đặc biệt các sẹo rỗ sâu và lâu năm.
Công nghệ Laser Fractional Co2 là sử dụng những tia Laser Co2 có bước sóng 10.600 nm có khả năng tác động sâu vào lớp hạ bì mà không gây xâm lấn vùng da lành xung quanh, tạo những đường dẫn để đưa yếu tố tăng trưởng vào sâu bên trong da để kích thích tăng sinh collagen làm đầy sẹo.

Đồng thời tác dụng nhiệt của Laser Fractional Co2 cũng kích thích tái tạo lớp collagen nằm sâu bên dưới da, làm đầy sẹo rỗ vượt trội. Đây là công nghệ đang rất phổ biến tại các quốc gia thẩm mỹ tiên tiến và được nhiều chuyên gia da liễu đầu ngành đánh giá cao về hiệu quả điều trị sẹo rỗ hàng đầu hiện nay.

Thông tin chi tiết vui lòng liên hệ

CÔNG TY CỔ PHẦN THIẾT BỊ THẨM MỸ Y TẾ AEMED

Add: 1C Cư Xá Đồng Tiến, P. 14, Q. 10, Tp. Hồ Chí Minh.

Mail: aemed.info@gmail.com

Facebook : ThietbispaAEMED Group

HOTLINE : 1900638359 (Giờ hành chính)

Tư vấn 24/7: – 0946654488 (Mr.Tuyết)

– 0902527068 (Mr.Khải)

Đánh giá post
0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *