Có nên mua máy triệt lông chỉ 4x tại AEMED

Đơn giản vì các phương pháp điều trị triệt lông bằng laser rất phổ biến hiện nay không có nghĩa là bạn mua ngẫu nhiên bất kỳ chiếc máy nào khi bắt đầu kinh doanh thẩm mỹ viện. Thành công đến với việc lập kế hoạch cẩn thận từng bước, bao gồm cả việc xác định máy triệt lông bằng laser tốt nhất cho spa của bạn
Có nên mua máy triệt lông chỉ 4x tại AEMED 1

Thông tin thị trường

Việc cân nhắc đầu tiên được đưa vào hoạt động là thông tin thị trường. Những hiểu biết sâu sắc thu thập được từ nghiên cứu thị trường của bạn sẽ giúp ích rất nhiều trong việc xác định máy triệt lông bằng laser tốt nhất cho hoạt động kinh doanh thẩm mỹ viện của bạn . Dưới đây là một số thông tin cần xem xét:

Quy mô thị trường

Quy mô của thị trường không chỉ cho biết loại sản phẩm mà còn cho biết số lượng máy tẩy lông bằng laser mà bạn phải mua. Bạn cần một chiếc máy mang lại cho bạn doanh thu phù hợp để phục vụ lượng khách hàng mà bạn phải phục vụ hàng ngày.

Thị trường mục tiêu

Thị trường mục tiêu cũng cung cấp cho bạn các dấu hiệu để lựa chọn máy triệt lông bằng laser. Điều này là do các công nghệ laser thẩm mỹ khác nhau hoạt động khác nhau trên các tông màu da và màu tóc khác nhau. Nếu thị trường của bạn bao gồm người trẻ và người già cũng như những người từ các cộng đồng dân tộc khác nhau, bạn có thể cần kết hợp các loại máy tẩy lông bằng laser mà bạn mua.

Phương pháp điều trị máy triệt lông bằng laser

Nếu bạn có ý định cung cấp các phương pháp điều trị bằng laser thẩm mỹ khác ngoài tẩy lông, bạn có thể cần xem xét các loại máy có cài đặt có thể thay đổi để cung cấp các phương pháp điều trị mục tiêu khác.

Ngân sách

Quy mô ngân sách của bạn cũng quyết định liệu bạn có sẵn sàng mua máy triệt lông bằng laser mới hay đã qua sử dụng hay thậm chí thương lượng hợp đồng thuê.

Lời khuyên chuyên gia

Hướng dẫn này về cách chọn máy triệt lông bằng laser tốt nhất cho hoạt động kinh doanh thẩm mỹ viện của bạn sẽ không đầy đủ nếu không đề cập đến tầm quan trọng của việc tìm kiếm lời khuyên của chuyên gia. Các chuyên gia sản phẩm của AEMED có thể hướng dẫn bạn các tùy chọn khác nhau có sẵn từ máy laser IPL đến ND: YAG để tẩy lông. Chúng tôi có những ưu đãi hấp dẫn đang chờ bạn về nhiều loại máy tẩy lông bằng laser mới và đã qua sử dụng mới nhất và phổ biến cho mọi thẩm mỹ viện.

Máy triệt lông DIODE LASER DY-DL9 là dòng sản phẩm triệt lông hiện đại nhất, tiên tiến nhất trong các dòng máy triệt lông, trẻ hóa da. Thiết bị này giới thiệu các công nghệ tiên tiến nhất trên thế giới về triệt lông, trẻ hoá da.  Sở hữu nhiều ưu điểm nổi bật, giúp sản phẩm này được đánh giá rất cao bởi các chủ Spa, thẩm mỹ viện.

Ngoài hiệu quả thật sự tốt và chất lượng bền bỉ cao, máy còn sở hữu kiểu dáng sang trọng rất phù hợp với ngành thẩm mỹ. Sản phẩm này có thể làm việc trong ba chế độ: Triệt lông truyền thống, triệt lông siêu tốc, và trẻ hoá da.

Những ưu điểm vượt trội của Máy triệt lông DIODE LASER DY-DL9

  • Ngay lập tức làn da trở nên mịn, trắng sáng do những sợi lông đã được loại bỏ 100% trong lần điều trị đầu tiên.
  • Triệt được hầu hết các loại lông trên tất cả các vùng da khác nhau
  • Ngăn chặn tình trạng viêm nang lông và lông mọc ngược vào trong gây viêm da
  • Làm sáng những vùng da bị thâm đen như nách hoặc bikini
  • Không đau, không nóng rát như các hệ thống triệt lông gần đây.

Chế độ bảo hành, bảo dưỡng của máy tại AEMED

Đội ngũ kỹ thuật, bảo trì thiết bị thẩm mỹ chuyên nghiệp được đào tạo có chuyên môn cao với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề.

  • Hỗ trợ bảo trì, bảo dưỡng trong 24h nội thành
  • Vận chuyển tận nơi và chuyển giao công nghệ tận nơi của khách hàng.
  •  Bảo hành một đổi một trong vòng một tháng.
  •  Bảo hành 12 tháng đối sản phẩm chính hãng tại AEMED.
  •  Hết thời gian bảo hành AEMED sẽ hỗ trợ bảo trì có tính phí.

Thông tin chi tiết vui lòng liên hệ

CÔNG TY CỔ PHẦN THIẾT BỊ THẨM MỸ Y TẾ AEMED

Add: 1C Cư Xá Đồng Tiến, P. 14, Q. 10, Tp. Hồ Chí Minh.

Mail: aemed.info@gmail.com

Facebook : ThietbispaAEMED Group

HOTLINE : 1900638359 (Giờ hành chính)

Tư vấn 24/7: – 0946654488 (Mr.Tuyết)

– 0902527068 (Mr.Khải)

Đánh giá post
0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *