Các cách giảm béo trên thị trường hiện nay

Với sự phát triển của ngành công nghiệp làm đẹp, việc kết hợp các công nghệ giảm béo hiện đại đã trở thành một xu hướng quan trọng trong các Spa. Sự kết hợp giữa nhiều công nghệ giúp tăng cường hiệu quả, cung cấp trải nghiệm tốt hơn cho khách hàng và làm tăng doanh thu cho Spa. Dưới đây là các cách giảm béo đáng chú ý mà các Spa nên biết đến.
Các cách giảm béo trên thị trường hiện nay 1

1. Kết Hợp Laser Lipolysis và Cavitation

Kết hợp giữa Laser Lipo(sử dụng ánh sáng laser để làm tan mỡ) và Cavitation (sử dụng sóng siêu âm để phá hủy mô mỡ) là một trong những phương pháp phổ biến. Laser Lipolysis giúp phân hủy mỡ tại các vùng cần giảm mỡ, trong khi Cavitation loại bỏ mỡ một cách hiệu quả.

2. Kết Hợp Radiofrequency và Vacuum Therapy

RF (tạo nhiệt để làm săn chắc da và giảm mỡ) kết hợp với Vacuum Therapy (sử dụng áp lực hút để giảm mỡ) là một combo khác thú vị. RF giúp làm săn chắc da, trong khi Vacuum Therapy giúp phá hủy mỡ hiệu quả.

3. Kết Hợp Công Nghệ Cryolipolysis và Điện Di Emsculpt

Cryolipolysis (làm tan mỡ bằng lạnh) kết hợp với Điện Di Emsculpt (tạo sóng điện từ để làm săn chắc và tăng cường cơ bắp) tạo ra một phương pháp giảm béo độc đáo. Cryolipolysis giúp loại bỏ mỡ bằng cách làm lạnh tế bào mỡ, trong khi Điện Di Emsculpt giúp tăng cường cơ bắp và làm săn chắc vùng da.

Sự kết hợp giữa các công nghệ giảm béo đã mở ra những cơ hội mới trong việc cải thiện hiệu quả của liệu pháp và tạo ra trải nghiệm toàn diện cho khách hàng. Việc áp dụng các combo công nghệ này một cách hợp lý và chính xác sẽ mang lại kết quả tố

Thời gian phục hồi để loại bỏ chất giảm béo không xâm lấn là gì?

Hầu hết mọi người thấy rằng họ có thể trở lại các hoạt động hàng ngày ngay sau khi điều trị. Bạn có thể bị sưng, bầm tím hoặc khó chịu sau đó, nhưng điều này thường không gây ra thời gian nghỉ dưỡng.

Sau khi tiêm để loại bỏ mỡ thừa ở cằm, một số người sẽ bị sưng rất nặng trong vòng 2 tuần. Tuy nhiên, họ có thể trở lại hoạt động bình thường của họ.

Giảm béo không xấm lấn mất bao lâu?

Mặc dù thường không có thời gian chết, nhưng hầu hết mọi người cần sắp xếp thời gian cho các chuyến thăm văn phòng. Loại bỏ chất béo không xâm lấn thường yêu cầu nhiều hơn một buổi điều trị và mỗi buổi có xu hướng kéo dài từ 30 đến 90 phút. Một số phiên mất nhiều thời gian hơn.

Sau lần điều trị đầu tiên, bác sĩ da liễu sẽ đánh giá lại bạn sau vài tuần đến một tháng. Biểu đồ sau đây cho thấy một người thường cần bao nhiêu buổi điều trị.

PHƯƠNG PHÁP GIẢM BÉO KHÔNG XẤM LẤNĐIỀU TRỊ CẦN THIẾT GIẢM BÉO KHÔNG XẤM LẤN
Cryolipolysis: Thiết bị sử dụng lạnh để đóng băng chất béo, giúp phá hủy chất béo.Thông thường 2 buổi điều trị
Siêu âm trị liệu: Thiết bị sử dụng sóng âm thanh, làm cho chất béo tan biến theo thời gian.Từ 1 đến 3 lần điều trị, tùy thuộc vào thiết bị được sử dụng
Tần số vô tuyến: Thiết bị sử dụng nhiệt để phá hủy chất béo.Từ 4 đến 10 lần điều trị
Thuốc tiêm: Dùng để đánh tan mỡ thừa vùng cằm.Thông thường là 2 đợt điều trị, cách nhau 6 đến 8 tuần

Kết quả được coi là vĩnh viễn ở những khu vực đã được điều trị. 
Tuy nhiên, nếu bạn không duy trì cân nặng của mình, rất có thể chất béo sẽ bắt đầu tích tụ ở những vùng khác có thể không hấp dẫn lắm.
Một chế độ ăn uống hợp lý cùng với mức độ hoạt động thể chất phù hợp bao gồm tập thể dục sẽ đảm bảo kết quả tối ưu lâu dài.

Chế độ bảo hành của AEMED

Hầu hết các dòng máy tăng cơ giảm béo Spa thẩm mỹ mới nhất bạn muốn tìm kiếm trên thị trường đều có tại AEMED. AEMED còn cung cấp nhiều dòng máy loại máy công nghệ cao khác nhau để quý khách hàng cho thể dễ dàng lựa chọn các thiết bị trị liệu như chăm sóc da, xóa nám tàn nhang, xóa xăm, triệt lông, giảm béo,….

Với đội ngũ kỹ thuật, bảo trì thiết bị thẩm mỹ chuyên nghiệp được đào tạo có chuyên môn cao với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề. AEMED đảm bảo:

  • Hỗ trợ bảo trì, bảo dưỡng trong 24h nội thành
  • Vận chuyển tận nơi và chuyển giao công nghệ tận nơi của khách hàng.
  •  Bảo hành một đổi một trong vòng một tháng.
  •  Bảo hành 12 tháng đối sản phẩm chính hãng tại AEMED.
  •  Hết thời gian bảo hành AEMED sẽ hỗ trợ bảo trì có tính phí.

Nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp thiết bị spa, thiết bị thẩm mỹ công nghệ cao. Chúng tôi hiểu được “Chất Lượng và Uy Tín” chính là giá trị cốt lõi để hợp tác cùng phát triển lâu dài. Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn tốt nhất nhé

THÔNG TIN CHI TIẾT VUI LÒNG LIÊN HỆ :

CÔNG TY CỔ PHẦN THIẾT BỊ THẨM MỸ Y TẾ AEMED

Add: 1C Cư Xá Đồng Tiến Phường 14 Quận 10

Mail: aemed.info@gmail.com

Facebook : ThietbispaAEMED Group

HOTLINE : – 0946654488 (Mr.Tuyết)

– 0902527068 (Mr.Khải)

Đánh giá post
0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *