HIFU trên vùng da chảy xệ và công dụng tuyệt vời từ HIFU

HIFU trên vùng da chảy xệ và công dụng tuyệt vời từ HIFU.Nhưng khách hàng không muốn phẫu thuật. Bạn muốn một thủ tục không xâm lấn để trẻ hóa làn da của bạn. Phương pháp điều trị HIFU có thể là thứ bạn đang tìm kiếm. Chúng tôi đã tổng hợp danh sách năm lợi ích của phương pháp điều trị HIFU này để bạn có thể quyết định xem phương pháp đó có phù hợp với khách hay không.
HIFU trên vùng da chảy xệ và công dụng tuyệt vời từ HIFU 1

1. HIFU không xâm lấn

Công dụng tuyệt vời từ HIFU đề cập đến  phương pháp điều trị bằng sóng siêu âm tập trung cường độ cao . Công nghệ này sử dụng năng lượng siêu âm để tập trung vào các tế bào bên dưới bề mặt da của bạn.

Việc điều trị kích thích sản xuất collagen giúp cung cấp cho cấu trúc da của bạn. Điều này làm giảm chảy xệ và nếp nhăn. 

Trong quá trình điều trị, kỹ thuật viên sẽ đặt một thiết bị cầm tay kết nối với máy HIFU lên da của bạn. Không có vết mổ và không tiêm trong suốt quá trình. 

2. Rủi ro thấp

Nhu cầu về các quy trình chống lão hóa đã tăng lên trong những năm qua. Ngày càng có nhiều người Úc lựa chọn phẫu thuật thẩm mỹ, thậm chí một số người còn bay ra nước ngoài để thực hiện các thủ thuật không tốn kém.

Nhưng giống như bất kỳ cuộc phẫu thuật nào, phẫu thuật thẩm mỹ cũng có rủi ro. ASAPS đã nhận thấy  sự gia tăng các biến chứng  do phẫu thuật thẩm mỹ. Bên cạnh các biến chứng phẫu thuật điển hình, có những bác sĩ không phải là bác sĩ phẫu thuật thực hiện các thủ thuật xâm lấn.

Vì Công dụng tuyệt vời từ HIFU không xâm lấn nên bạn không phải lo lắng về những rủi ro này. Một số người bị đỏ và sưng da, nhưng những vấn đề này nhẹ và tạm thời.

3. Không tốn kém

Chi phí của HIFU thay đổi tùy theo khu vực điều trị, nhưng chúng ít tốn kém hơn so với các thủ thuật xâm lấn. Mặc dù một ca căng da mặt có thể tiêu tốn của rất nhiều , nhưng một ca phẫu thuật mặt HIFU chỉ tốn một phần nhỏ trong số đó. 

Phương pháp điều trị siêu âm công dụng tuyệt vời từ HIFU có giá cả phải chăng hơn và dễ tiếp cận hơn đối với người bình thường của bạn. Bất cứ ai muốn cải thiện vẻ ngoài của làn da đều có thể xem xét quy trình làm săn chắc da HIFU.

4. HIFU là phương pháp điều trị hiệu quả

HIFU đã xuất hiện từ những năm 1940, điều đó có nghĩa là chúng tôi đã có nhiều thời gian để phân tích hiệu quả của nó. Các nhà khoa học và chuyên gia y tế cho biết công dụng tuyệt vời từ HIFU có hiệu quả. Hầu hết mọi người hài lòng với kết quả điều trị của họ.

Bạn có thể thấy hình ảnh trước và sau HIFU chứng minh hiệu quả của quy trình. Hầu hết mọi người thấy kết quả trong vòng 12 tuần và hiệu quả kéo dài trong 6 tháng hoặc lâu hơn.

5. Không có thời gian phục hồi

Công dụng tuyệt vời từ HIFU là bạn có thể trở lại hoạt động bình thường ngay sau khi điều trị. Bạn không cần nằm viện hay thời gian nghỉ dưỡng tại nhà. 

Một số người cảm thấy ngứa ran nhẹ trong khi thực hiện thủ thuật, nhưng sẽ không có cơn đau nào ngăn cản bạn thực hiện các hoạt động hàng ngày, chẳng hạn như khi phẫu thuật.

Nhận được lợi ích của phương pháp điều trị HIFU

Nếu bạn đang tìm kiếm một phương pháp điều trị chống lão hóa, HIFU có thể phù hợp với bạn. Những lợi ích của phương pháp điều trị HIFU nói cho chính họ. 

Nếu phòng khám của bạn đang tìm kiếm khóa đào tạo về phương pháp điều trị HIFU, hãy liên hệ với chúng tôi và chúng tôi sẽ sẵn lòng trợ giúp bạn.

Chăm sóc sau điều trị Công dụng tuyệt vời từ HIFU stellar duo

  • Vệ sinh da mặt đúng các, massage mặt nhẹ nhàng đúng chiều nâng cơ.
  • Sử dụng kem chống nắng để bảo vệ da trước tác nhân xấu từ ánh nắng mặt trời, vấn đề môi trường.
  • Không sử dụng các chất kích thích như rượu bia, thuốc lá… và thức ăn cay nóng như tiêu, ớt,…
  • Uống nhiều nước, ít nhất 2 lít/ngày để làn da luôn mịn màng, căng mọng.
  • Ăn nhiều rau xanh, trái cây tươi và ngủ đủ 8 tiếng mỗi ngày.
  • Theo sát liệu trình nâng cơ bạn đã lựa chọn.

Thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN THIẾT BỊ THẨM MỸ Y TẾ AEMED

Add: 1C Cư Xá Đồng Tiến, P. 14, Q. 10, Tp. Hồ Chí Minh.

Mail: aemed.info@gmail.com

Facebook : ThietbispaAEMED Group

HOTLINE : 1900638359 (Giờ hành chính)

Tư vấn 24/7: – 0946654488 (Mr.Tuyết)

– 0902527068 (Mr.Khải)

Đánh giá post
0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *