Công nghệ HIFU tái tạo thanh xuân

Với công nghệ hifu nó đang được sử dụng để trẻ hóa da mặt, nâng cơ, săn chắc và tạo đường nét cơ thể, được coi là công dụng ‘ngoài nhãn’ . Được các Spa đến bệnh viện thẩm mỹ tin dùng. Mời quý khách cùng xem về lợi ích của công nghệ HIFU nhé.

Công nghệ HIFU tái tạo thanh xuân 1

Nghiên cứu công nghệ HIFU

Gần đây, công chúng ngày càng lo lắng về các nếp nhăn trên khuôn mặt và mất độ đàn hồi do lão hóa. Để đối phó với vấn đề này, các phương pháp điều trị khác nhau, bao gồm lột da bằng hóa chất, mài da vi điểm, laser phân đoạn và tần số vô tuyến, đã được đề xuất để điều trị các nếp nhăn và sự lỏng lẻo trên khuôn mặt; tuy nhiên, lựa chọn điều trị lý tưởng vẫn chưa được xác định . Gần đây, siêu âm đã được giới thiệu như một phương pháp điều trị mới cho các mục đích điều trị và thẩm mỹ . Siêu âm hội tụ cường độ cao (HIFU) có thể là ví dụ tốt nhất về kỹ thuật này. White et al. 7đã báo cáo việc sử dụng HIFU trong da liễu, thẩm mỹ đầu tiên vào năm 2008, và HIFU đã được Cục Quản lý Thực phẩm và Dược phẩm phê duyệt vào năm 2009 để sử dụng trong thẩm mỹ da nâu. Hiện nay, nó đang được sử dụng để trẻ hóa da mặt, nâng cơ, săn chắc và tạo đường nét cơ thể, được coi là công dụng ‘ngoài nhãn’ .

Nguyên tắc của HIFU là gây ra tổn thương tế bào và giảm thể tích vùng đích một cách chọn lọc bằng phương pháp đông máu bằng cách tạo ra các tổn thương vi nhiệt tức thì thông qua sự tích tụ của chùm sóng siêu âm tần số cao tại vị trí mô cụ thể mà không gây tổn thương đến lớp biểu bì và vùng lân cận .

Trong nghiên cứu này, chúng tôi đánh giá sự cải thiện lâm sàng, tác dụng ngoại ý và sự hài lòng của bệnh nhân thông qua việc đánh giá các bức ảnh lâm sàng và bằng cách sử dụng bảng câu hỏi vào 3 và 6 tháng sau khi điều trị Ulthera, ở những bệnh nhân trên 30 tuổi mong muốn nâng cơ mặt và cải thiện nếp nhăn.

NGUYÊN LIỆU VÀ PHƯƠNG PHÁP

Đánh giá lâm sàng được dựa trên việc đánh giá các bức ảnh tiền xử lý và sau điều trị của hai bác sĩ lâm sàng độc lập không trực tiếp tham gia vào quá trình điều trị. Họ chia khuôn mặt thành bảy khu vực (vùng trên hốc mắt, vùng gò má, vùng dưới hốc mắt, vùng quanh miệng, vùng má, vùng tiền não và đường viền hàm, không bao gồm mũi và vùng quanh hốc mắt). Để đánh giá mức độ nghiêm trọng của các nếp nhăn trên khuôn mặt và độ nhão của da, chúng tôi đã sửa đổi thang điểm chụp ảnh tám điểm do Chung et al đề xuất..

Mỗi vùng trên khuôn mặt được đánh giá trước khi điều trị và sau 3 và 6 tháng bằng thang điểm sau: 0, không; 1, nhẹ; 2, nhẹ / vừa phải; 3, vừa phải; và 4, nghiêm trọng.

Sự cải thiện lâm sàng tổng thể cũng được đánh giá. Ngoài ra, chúng tôi đã thực hiện một cuộc khảo sát để đánh giá mức độ hài lòng của bệnh nhân và các tác dụng phụ. Mỗi bệnh nhân cho điểm mức độ hài lòng của họ trên từng vùng trên khuôn mặt, đồng thời cho điểm mức độ hài lòng chung về sự cải thiện của họ sau khi điều trị theo thang điểm từ 1 đến 5, như sau: 1, không hài lòng; 2, phần nào hài lòng; 3, hài lòng; 4, rất hài lòng; 5, cực kỳ hài lòng.

Trên cơ sở Thang đo Cải thiện Thẩm mỹ Toàn cầu (GAIS), chúng tôi đã chia nhỏ mức độ cải thiện và sự hài lòng thành năm thang đo theo thứ tự nghịch đảo của GAIS. Chúng tôi đã điều chỉnh thứ tự của thang đo để dễ hiểu hơn việc điều trị có hiệu quả hay không. Bảng câu hỏi này cũng bao gồm một số câu hỏi về sự hài lòng của bệnh nhân sau khi điều trị bằng HIFU

Công nghệ Hifu chính hãng tại AEMED

Công nghệ Hifu ở phân khúc phổ thông – HIFU HIRONIC

Máy Hifu Hironic sử dụng năng lượng siêu âm hội tụ cường độ cao để tác động sâu, chính xác vào vùng da cần điều trị để sản sinh collagen, kích thích quá trình tự táo tạo collagen một cách mạnh mẽ.

Công nghệ này dưới 60 triệu cung ứng sẽ làm lớp cơ dưới da nóng lên, khiến các cơ đang bị trùng nhão co rút lại dần dần và sẽ trở nên săn chắc hơn sau 1 tuần trị liệu Độ sâu này là nơi tập trung nhiều nhất các thành phần nuôi dưỡng và tái tạo da như Collagen và Elastin.. . Năng lượng siêu âm hội tụ công nghệ Hifu có khả năng xuyên qua bề mặt da sâu nhất, đạt từ 3.0 đến 4,5mm , bên trong cấu trúc da.

Các Spa nên sử dụng máy nâng cơ nào tốt? 1

Các đầu điều trị:

dau-dieu-tri-hifu
Đầu điều trị Hifu

Ứng dụng máy Hifu Hironic

  • Năng lượng sóng siêu âm hội tụ đủ để quang đông mô.
  • An toàn khi điều trị do không gây tổn thương cấu trúc mô xung quanh.
  • Hoàn toàn không đau, không nóng, không chảy máu, an toàn khi trị liệu. Hiệu quả căng da mặt sau 1 lần điều trị,
  • HIFU bản chất là siêu âm. Nhờ đó, bác sỹ hoàn toàn kiểm soát được chính xác vị trí mà năng lượng siêu âm cần tác động.

Công nghệ Hifu cao cấp Elimtek

Máy Hifu Elimtek là một thiết bị y tế trên 100 triệu sử dụng siêu âm tập trung cao độ (HIFU), truyền năng lượng nhiệt dưới da sâu 1,5~4,5mm (Mặt) và 6~9mm (Cơ thể). Các thiết bị có thể nâng da mà không cần điều trị phẫu thuật.

may-hifu-elimtek-4
máy Hifu Elimtek

Nguyên lý làm việc của siêu âm tập trung cao độ (HIFU) là tập trung vào vùng điều trị và năng lượng siêu âm tạo ra mức nhiệtt thấp ở vùng da điều trị để kích thích các tế bào cho collagen. Hiệu ứng nhiệt này với việc chuyển đến SMAS trong 0~0.5 giây không phá vỡ bề mặt da mà làm căng da bằng phương pháp đông máu với SMAS, mô da bằng cách kéo lớp cơ lên phía trên.

Khi tiếp xúc với ánh sáng mặt trời, sự biến chất xảy ra ở sợi collagen bên trong lớp hạ bì, sợi đàn hồi, v.v., cùng với việc giảm độ ẩm của da dẫn đến việc da bị khô, giảm độ đàn hồi của da với nếp nhăn, sau đó da sẽ lão hoá. Kết quả là các nếp nhăn sẽ phát triển.

Năng lượng siêu âm tập trung cao được cung cấp dưới bề mặt da ở đâu sâu 1.5, 3, 4.5mm và tạo ra mức độ đông máu thấp. Co thắt đông máu trong mô da.

MÁY-HIFU-ELIMTEK
Đầu điều trị máy Hifu Elimtek

Độ dài tiêu cự và không gian của vùng điều trị được đo chính xác bằng đầu điều trị (7Mhz 1.5mm), đầu điều trị. B (7Mhz 3.0mm), đầu điều trị C (4Mhz 4.5mm) trong quá trình chiếu xạ da và tổn thương bề mặt da, phản ứng viêm bất thường, rách da, hoạt tử mô không xảy ra ở lớp hạ bì do chiếu xạ da HIFU

Ngoài ra, do quan sát sự thay đổi, biến mất, số lượng và hình dạng của sợi đàn hồi ở lớp da dưới ở mỗi độ sâu vùng điều trị, người ta thấy rằng các điểm đông máu được hình thành tốt vào sâu trong da và truyền nhiệt đến phần trên của lớp hạ bì để tạo ra sự tái tạo collagen và chất xơ đàn hồi tương ứng

Công nghệ Hifu RF Baron

Sử dụng sóng siêu âm thay đổi electro liên tục của dòng điện tần số cao, khi đi qua các tổ chức,bộ phận của cơ thể con  người, sóng radio frequency sẽ cộng hưởng với dòng điện trong cơ thể,sinh nhiệt khoảng 40-45 độ C , nhiệt năng này tác động vào các sợi collagen, tế bào mỡ, vi tuần hoàn, hệ thống bạch huyết.

may-nang-co-rf-baron
Máy nâng cơ rf baron

Phạm vi ứng dụng :

Máy RF Baron sử dụng công nghệ sóng siêu âm hiện đại của Italy và Hàn Quốc. Hệ thống điều khiển kỹ thuật số có thể điều khiển một cách hiệu quả tốc độ và năng lượng của sóng điện từ, tạo ra các phương pháp điều trị mang lại sự thoải mái dễ chịu phù hợp với từng loại da và các bộ phận khác nhau trên cơ thể. Các loại đầu dò nhiều kích cỡ thích hợp dùng với các bộ phận trên mặt, viền mắt…. xóa nếp nhăn, làm mờ vết sẹo do mụn….

phu-kien-may-nang-co-rf-baron
Máy nâng cơ rf baron

Chế độ bảo hành của máy tại AEMED

Đội ngũ kỹ thuật, bảo trì thiết bị spa giá rẻ chính hãng tại AEMED được đào tạo có chuyên môn cao với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề.

aemed-care
  • Hỗ trợ bảo trì, bảo dưỡng trong 24h nội thành
  • Vận chuyển tận nơi và chuyển giao công nghệ tận nơi của khách hàng.
  •  Bảo hành một đổi một trong vòng một tháng.
  •  Bảo hành 12 tháng đối sản phẩm chính hãng tại AEMED.
  •  Hết thời gian bảo hành AEMED sẽ hỗ trợ bảo trì có tính phí.

Thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN THIẾT BỊ THẨM MỸ Y TẾ AEMED

Add: 1C Cư Xá Đồng Tiến Phường 14 Quận 10

Mail: aemed.info@gmail.com

Facebook : ThietbispaAEMED Group

HOTLINE : – 0946654488 (Mr.Tuyết)

– 0902527068 (Mr.Khải)

Đánh giá post
0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *