Công nghệ laser thế hệ mới, công nghệ tương lai 2024

Công nghệ laser được xem bước cải tiến mới trong ngành chăm sóc sắc đẹp, chúng ta cùng đi tìm hiểu công nghệ laser nhé!
Công nghệ laser thế hệ mới, công nghệ tương lai 2024 1

Công nghệ laser là gì? sử dụng laser vào thẩm mỹ tác dụng ra sao?

— Laser hiện nay được áp dụng trong làm đẹp, thẩm mỹ và rất được ưa chuộng, Khi nhắc đến công nghệ laser trong thẩm mỹ chúng ta nghĩ đến ngay điều trị nám, tàn nhang, đốt mụn ruồi, xóa săm, đồi mồi,..

Vậy laser là Laser là tên viết tắt của cụm từ Light Amplification by Stimulated Emission of Radiation, có ý nghĩa đó là “sự khuếch đại ánh sáng bằng phát xạ kích thích”. Bản chất thật sự của Laser đó là ánh sáng và trong khoa học, ánh sáng được gọi là các hạt photon. Khi chùm tia laser bắn ra không khí gặp vậy cản sẽ tạo ra nhiệt lượng và đốt cháy với nhiệt lượng được điều chỉnh của trùm sáng mà chúng ta áp dụng trong thẩm mỹ khử những đốm nâu, sậm màu,…

Áp dụng laser trong thẩm mỹ:

  • Điều trị xóa xăm
  • Điều trị nám, tàn nhang
  • Khử sắc tố da
  • Trị sẹo rỗ, cắt đốt y tế
  • Tái tạo da, da sần sùi, làm trắng da, làm mềm da

Laser – công nghệ tương lai

— Sử dụng công nghệ laser trong y tế, đốt, cắt mà không gây chảy máu, nhanh gọn giúp ích các bác sỹ trong việc phẫu thuật nội soi mà không gây mất nhiều máu. Sử dụng trong làm đẹp chùm laser qua các thấu kính điều chỉnh nhiệt độ tia laser để sử dụng trong làm đẹp, đối với từng loại da, từng yếu tố chúng ta áp dụng vào làm đẹp thẩm mỹ một cách nhanh chóng. Bởi vừa có công nghệ tiên tiến các dòng máy cao cấp hiện nay. Laser như vị cứu tinh trong ngành y học, lẫn trong làm đẹp để thẩm mỹ.

— Chùm năng lượng laser có tia bức xạ nhiệt cao vì vậy sử dụng máy móc thiết bị công nghệ cao đạt hiệu quả an toàn bạn phải tìm hiểu thật kỹ về thông số máy. ta có thể thay đổi chùm tia laser liên tục. Mỗi điểm do xung laser phát ra bao gồm hàng trăm xung laser vi điểm, kích thước điểm của mỗi vi laser chỉ ra tiêu cự bắn, giúp người điều khiển kiểm soát vùng da điều trị chính xác hơn và có thể điều chỉnh độ sâu chữa trị. theo các bệnh nhân khác nhau, hoạt động hiệu quả hơn trên khu vực được đặt mục tiêu điều trị , chẳng hạn như biểu bì và hạ bì.

Nhờ công dụng hiệu quả tuyệt vời mà công nghệ laser được xem là thiết bị công nghệ laser của tương lai, thiết bị giúp giảm thiểu đố đa về sức người cũng như về rủi ro khi phẫu thuật. Và là thiết bị được xem thần thánh hóa trong điều trị nám, tàn nhang, đồi mồi mà bấy lâu chúng ta mất nhiều thời gian điều trị nhưng kết quả không được như mong đợi.

Thiết bị laser như thế nào đạt chuẩn, an toàn

— Điều mà chúng ta quan tâm chính là công nghệ laser sử dụng chùm tia sáng bức xạ nhiệt cao có thể đốt cháy vật khi nó đi qua vậy thiết bị như thế nào đạt chuẩn, mà không chỉ những bác sỹ, chuyên viên tư vấn có tay nghề cao mới có thể sử dụng thành thạo, mà còn dễ sử dụng dễ điều chỉnh cường độ năng lượng mà tránh gây rủi ro khi sử dụng.

  • Nguồn gốc xuất xứ
  • Quyền lợi khi đăng ký sử dụng máy
  • Công nghệ, chất lượng
  • Bảo hành, bảo trì

Sử dụng công nghệ laser có ba dòng chính: Laser CO2, Laser Nd YAG, Laser Pico, là những dòng mà các bác sỹ, hay chuyên viên tư vấn truyền tai nhau về công dụng và sử dụng nhiều nhất.

Sử dụng công nghệ laser tại AEMED cung cấp đầy đủ các dòng laser cao cấp, đạt chuẩn, người sử dụng yên tâm và feedback tốt. Nhân dịp tết đến xuân về AEMED luôn cập nhật đủ đa dạng mẫu mã phục vụ quý khách hàng thân yêu. Nhanh nhanh tay liên hệ để nhân ngay nhiều ưu đãi bất ngờ.

Liên hệ HOTLINE : 1900638359 (Giờ hành chính)

Tư vấn 24/7: – 0946654488 (Mr.Tuyết)

– 0902527068 (Mr.Khải)

Đánh giá post
0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *