Doanh thu từ máy laser xóa sẹo mà SPA cần biết

Máy laser xóa sẹo không chỉ là một công cụ hiệu quả trong việc cải thiện làn da cho khách hàng mà còn mang lại nhiều cơ hội kinh doanh đáng kể cho các Spa. Tuy nhiên, để tối ưu hóa doanh thu từ máy laser xóa sẹo, các Spa cần có chiến lược và kiến thức phù hợp. Cùng AEMED khám phá doanh thu từ máy xóa sẹo này nhé
Doanh thu từ máy laser xóa sẹo mà SPA cần biết 1

Lợi Ích của Máy Laser Xóa Sẹo đối với Doanh Thu Spa

1. Mở Rộng Thị Trường

Máy laser xóa sẹo giúp Spa mở rộng thị trường khách hàng, bởi nó không chỉ hướng đến những người có sẹo do thương tích mà còn những người muốn loại bỏ các sẹo mụn, sẹo do lão hóa da, hoặc các vết sẹo khác.Trị sẹo bằng laser là phương pháp sử dụng ánh sáng laser và điều chỉnh với tần số phù hợp với tình trạng sẹo trên da mặt nhằm xóa mờ các vết sẹo rỗ, 

2. Tăng Doanh Số Bán Dịch Vụ

Dịch vụ xóa sẹo bằng máy laser thu hút một lượng lớn khách hàng, giúp tăng doanh số bán dịch vụ. Khách hàng thường muốn loại bỏ sẹo (Sẹo là một khu vực của các mô bị xơ hóa thay thế da bình thường sau một chấn thương. Sẹo là kết quả của quá trình sinh học sửa chữa vết thương trên da) một cách an toàn và hiệu quả, do đó, dịch vụ này có thể là một nguồn thu nhập ổn định cho Spa.

3. Tạo Ra Lợi Nhuận Cao

Doanh thu từ dịch vụ xóa sẹo bằng máy laser có thể cao vì đây là một dịch vụ độc đáo và có giá trị. Điều này giúp tăng cường lợi nhuận cho Spa một cách đáng kể.

Chiến Lược Tăng Doanh Thu Từ Máy Laser Xóa Sẹo

1. Quảng Bá Hiệu Quả

Để tăng doanh thu từ máy laser xóa sẹo, quảng bá và marketing hiệu quả là cực kỳ quan trọng. Cung cấp thông tin rõ ràng về dịch vụ, kết quả, và ưu đãi sẽ thu hút nhiều khách hàng.

2. Đào Tạo Chuyên Nghiệp

Đào tạo nhân viên là yếu tố quyết định cho việc thu hút và giữ chân khách hàng. Một đội ngũ nhân viên am hiểu về máy laser, kỹ thuật xóa sẹo và tư vấn cho khách hàng sẽ giúp tăng uy tín và tin cậy của Spa.

3. Áp Dụng Chiến Lược Pricing Hợp Lý

Đặt giá cước hợp lý là một phần quan trọng của chiến lược tăng doanh thu. Điều này không chỉ thu hút khách hàng mà còn tạo độ cạnh tranh cho Spa so với các đối thủ.

Chế độ bảo hành, bảo dưỡng của máy tại AEMED

Đội ngũ kỹ thuật, bảo trì thiết bị thẩm mỹ chuyên nghiệp được đào tạo có chuyên môn cao với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề.

  • Hỗ trợ bảo trì, bảo dưỡng trong 24h nội thành
  • Vận chuyển tận nơi và chuyển giao công nghệ tận nơi của khách hàng.
  •  Bảo hành một đổi một trong vòng một tháng.
  •  Bảo hành 12 tháng đối sản phẩm chính hãng tại AEMED.
  •  Hết thời gian bảo hành AEMED sẽ hỗ trợ bảo trì có tính phí.

Thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN THIẾT BỊ THẨM MỸ Y TẾ AEMED

Add: 1C Cư Xá Đồng Tiến, P. 14, Q. 10, Tp. Hồ Chí Minh.

Mail: aemed.info@gmail.com

Facebook : ThietbispaAEMED Group

HOTLINE : 1900638359 (Giờ hành chính)

Tư vấn 24/7: – 0946654488 (Mr.Tuyết)

– 0902527068 (Mr.Khải)

Đánh giá post
0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *