Độc quyền chuyển giao công nghệ laser Allux 1-0-2 tại AEMED

Độc quyền chuyển giao công nghệ laser Allux 1-0-2 chỉ có tại AEMED. Mời quý SPA cùng dành chút thời gian để xem độ “HOT” của công nghệ ALLUX này nhé!
Độc quyền chuyển giao công nghệ laser Allux 1-0-2 tại AEMED 1

Chuyển giao công nghệ Spa Khang Thy

Chuyển giao công nghệ toàn quốc 2022 tại AEMED 2

Chuyển giao công nghệ Spa Saly

Chuyển giao công nghệ toàn quốc 2022 tại AEMED 3

Máy tại AEMED có tốt không?

Với phương châm đặt chất lượng là trọng tâm thì AEMED luôn và sẽ luôn đề cao chất lượng và lợi ích của khách hàng lên hàng đâu. Các sản phẩm tại AEMED đều có đầy đủ giấy tờ chứng nhận chất lượng, cùng với đó là các sản phẩm đều được nhập khấu chính ngạch từ nước ngoài.

Chế độ bảo hành tại AEMED như thế nào?

AEMED luôn được khách hàng và đối tác đánh giá rất cao về chế độ bảo hành. Tất cả sản phẩm công nghệ cao được bảo hành và hỗ trợ bảo trì máy lên đến 12 tháng. Với đội ngũ kỹ thuật viên đông đảo giúp xử lý các vấn đề về máy của khách hàng một cách nhanh chóng. AEMED cam kết bảo hành 24h trong khu vực nội thành và 48h khu vực ngoại thành.

Mua máy tại AEMED sẽ được hỗ trợ gì?

Công ty luôn có chương trình hỗ trợ khách hàng mua máy công nghệ cao tại AEMED. Các đơn hàng luôn được vận chuyển tận nơi và có training trực tiếp hướng dẫn và chuyên giao công nghệ tại cơ sở. Ngoài ra AEMED còn có các chương trình hỗ trợ truyền thông cho khách hàng cực tốt.

Giá thành sản phẩm, chế độ “Hậu Mãi”

Là 1 nhà đầu tư kinh doanh thì không thể không nghĩ tới giá thành của sản phẩm. Trong thời đại 4.0 hiện nay không khó để tìm hiểu và so sánh giá cả thông qua mạng internet. AEMED luôn đưa ra mức giá phù hợp và cạnh tranh nhất có thể với từng sản phẩm.

aemed-care

Đồng thời chế độ hậu mãi luôn được đảm bảo, sản phẩm bán ra được bảo hành 12 tháng. Các sản phẩm sử dụng vật liệu tiêu được cung ứng đầy đủ với giá thành tốt nhất.

THÔNG TIN CHI TIẾT VUI LÒNG LIÊN HỆ :

CÔNG TY CỔ PHẦN THIẾT BỊ THẨM MỸ Y TẾ AEMED

Add: 1C Cư Xá Đồng Tiến Phường 14 Quận 10

Mail: aemed.info@gmail.com

Facebook : ThietbispaAEMED Group

HOTLINE : – 0946654488 (Mr.Tuyết)

– 0902527068 (Mr.Khải)

Đánh giá post
0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *