GIÁ MÁY TRIỆT LÔNG HIỆN NAY BAO NHIÊU?

Với sự phát triển của công nghệ hiện nay đã đi vào đời sống hằng ngày và kể cả nhu cầu làm đẹp. Với những công nghệ triệt lông ngày càng cải tiến thì nhu cầu đầu tư một máy triệt lông cần được quan tâm. Tuy nhiên giá máy triệt lông là điều rất được quan tâm !!

GIÁ MÁY TRIỆT LÔNG HIỆN NAY BAO NHIÊU? 1

Xu hướng triệt lông bằng công nghệ cao

Xu hướng sử dụng máy triệt lông
Xu hướng triệt lông bằng công nghệ cao ngày càng tăng

Triệt lông công nghệ cao ngày càng được ưa chuộng và sử dụng rộng rãi tại các spa y tế lớn ở Việt Nam. Phụ thuộc vào từng loại hình thẩm mỹ, mô hình chăm sóc và trị liệu, mỗi trung tâm sẽ lựa chọn cho mình các phương pháp khác nhau.

Những bất tiện của các biện pháp triệt lông thông thường là nguyên nhân chính khiến khách hàng ngày càng ưa chuộn và lựa chọn giải pháp bằng công nghệ cao. Với phương pháp triệt lông hiện đại mang nhiều lợi ích hơn so với truyền thống như: Thời gian lông mọc lại lâu lên đến 2 – 3 năm, không đau rát, an toàn hơn, thuận tiện và nhanh chóng,…

Với những những ưu điểm trên nên nhu cầu đầu tư, mua máy triệt lông giúp cải thiện dịch vụ đang được rất nhiều cơ sở quan tâm và tim hiểu.

So sánh công nghệ và giá máy triệt lông

Hiện nay trên thị trường có 2 công nghệ triệt lông chính là công nghệ triệt lông IPL và công nghệ triệt lông DIODE Laser. Đây là 2 công nghệ đựa ưu tiên lựa chọn vì những ưu điểm mà các công nghệ này mang lại.

công nghệ triệt lông IPL và DIODE Laser
Công nghệ triệt lông bằng IPL và DIODE Laser

Tuy cùng là máy triệt lông nhưng hai công nghệ này hoàn toàn khác nhau về nguyên lý điều trị nên sẽ có những ưu điểm và nhượt điểm khác nhau. Đối với cộng nghệ triệt lông IPL thì mang lại tính tiện dụng, đa năng. Trong khi đó đối với các dòng máy triệt lông công nghệ DIODE Laser lại có hiệu quả cao hơn và nhanh hơn. Các dòng máy sử dụng công nghệ này chỉ cần 3 -5 lần điều trị sẽ thấy được ngay hiệu quả.

Về mức giá máy triệt lông sử dụng công nghệ cũng khác nhau thì cũng khác nhau. Thông thường giá của máy dùng công nghệ DIODE Laser sẽ cao hơn khá nhiều có thể gấp đôi các máy IPL. “Tiền nào của đó” là câu nói rất chính xác trong trường hợp này vị tính hiệu quả và chất lượng của hai công nghệ rất chênh lệch.

Có nên mua máy triệt lông giá rẻ

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều máy triệt lông với mức giá “rẻ bất ngờ” chỉ với hơn 20 triệt đã có thể mua máy triệt lông dễ dàng. Đây là vấn đề mà gây ảnh hưởng rất nhiều đến tâm lý của các chủ cơ sở làm đẹp. Với những dòng máy trên thường là những thiết bị kém chất lượng, công nghệ chỉ mang tính chất “tạm bợ” hoặc cho có công nghệ chứ hiệu quả mang lại thường rất kém.

Không những thế, thường những máy trên không có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng. Đây là vấn đề rất quan trọng vì máy công nghệ cần có nguồn gốc để đảm bảo an toàn và cong cả bảo hành và bảo trì sau này. Tốt nhất nên tìm hiểu kỹ và không nên lựa chọn những thiết bị như thế mặc dù giá rẻ.

Những lưu ý khi mua máy triệt lông

Lựa chọn công nghệ

Quyết định lựa chọn công nghệ nào là điều mà cần quan tâm rất nhiều. Do mỗi công nghệ có ưu và nhượt điểm khác nhau nên cũng sẽ phù hợp cho những đối tượng khác nhau. Cần phải hiểu rõ được những công nghệ trên rồi dựa vào nhu cầu, khả năng tài nhính,… để đưa ra quyết định đúng đắn nhất.

Giá máy triệt lông

Giá máy triệt lông hiện nay dang rất đa dạng nhưng cần phải tìm hiểu kỹ hơn là giá. Không nên ưu tiên lựa chọn những dòng máy giá rẻ. Giá máy triệt lông đến từ thương hiệu Trung Quốc có giá máy triệt lông sẽ nhẹ hơn các dòng máy từ Hàn Quốc nhưng vẫn đảm bảo được chất lượng. Tại AEMED hiện nay giá máy triệt lông đảm bảo chất lượng và nguồn gốc xuất xứ chỉ từ 45 triệu đồng.

gia-may-triet-long
máy-triệt-lông-ae-3

Nguồn gốc xuất xứ

Như đã nói, nguồn gốc xuất xứ cũng là yếu tố cần chú ý để đảm bảo chất lượng của máy. Hiện nay do nhiều yếu tố mà khách hàng thường đánh đồng các dòng máy đến từ Trung Quốc kém chất lượng. Đây là trọng những suy nghĩ sai lầm vì đối với các sản phẩm từ Trung Quốc nhưng có chứng nhận xuất xứ, chất lượng vẫn đáp ứng được nhu cầu của khách hàng lại có giá máy triệt lông phải chăng hơn.

Chính sách bảo hành – Bảo trì

Không chỉ các dòng máy triệt lông mà tất cả các thiết bị công nghệ cao cần phải đảm bảo được có chính sách bảo trì và bảo hành đầy đủ. Tại AEMED tất cả các thiết bị công nghệ cao đều được bảo hành và bảo trì tận nới trong vòng 48 giờ.

Thông tin chi tiết vui lòng liên hệ

CÔNG TY CỔ PHẦN THIẾT BỊ THẨM MỸ Y TẾ AEMED

Add: 1C Cư Xá Đồng Tiến Phường 14 Quận 10

Mail: aemed.info@gmail.com

Facebook : ThietbispaAEMED Group

HOTLINE : – 0946654488 (Mr.Tuyết)

– 0902527068 (Mr.Khải)

5/5 - (2 bình chọn)
5/5 (2 Reviews)

One thought on “GIÁ MÁY TRIỆT LÔNG HIỆN NAY BAO NHIÊU?

  1. Pingback: Máy triệt lông bikini chất lượng giá tốt nhất ☑(Đã Xác Minh)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *