Giá máy xóa nám mới nhất 2022

Giá máy xóa nám luôn thay đổi liên tục với những công nghệ và chất lượng ngày càng được nâng cấp. Cùng AEMED tìm hiểu các dòng máy trị nám hiện nay giá như thế nào nhé!

gia-may-xoa-nam-moi-nhat-2022 (1)
Cập nhật máy xóa nám mới nhất 2022

1. Máy xóa nám sử dụng công nghệ gì?

Trước khi tìm hiểu giá máy xóa nám thì hãy tìm hiểu máy xóa nám sử dụng công nghề gì. Laser ND YAG là loại laser rắn, sử dụng hoạt chất là tinh thể Neodym Yttrium Aluminium Garnet. Nên có thể phát xung liên tục, hiệu suất cao và ổn định. Mang lại hiệu quả tối ưu trong trị liệu da.

1.1 Nguyên lý hoạt động của công nghệ laser trị nám.

Máy xóa nám hay máy laser điều trị nám chỉ tác động lên một vùng da cụ thể có sắc tố da phù hợp với thông số của bước sóng. Chính vì thế mà khi điều trị với máy trị nám Q-Switched Nd YAG sẽ đảm bảo không ảnh hưởng đến các vùng da xung quanh.

gia-may-xoa-nam-moi-nhat-2022-1
giá máy xóa nám công nghệ Nd YAG

Sau khi tác động vào sắc tố da dưới lớp biểu bì thì các sắc tố này sẽ được bài tiết ra ngoài cơ thể và dần biến mất hoàn toàn.

Với cơ chế đào thải tự nhiên giúp đảm bảo được sự an toàn dành cho da mà không xâm lấn, không gây kích ứng da và tác động tức thời. Vùng da ssau khi điều trị sẽ sáng dần đân tùy vào tình trạng da. Thường sau vài lần điều trị sẽ mang lại hiệu quả rất tốt.

1.2 Ứng dụng của máy xóa nám

Ngoài trị nám thì các dòng máy này còn ứng dụng vào nhiều liệu trình làm đẹp khác:

  • Hình xăm cơ thể, hình xăm lông mày và đường viền môi.
  • Sắc tố của lớp biểu bì và lớp hạ bì.
  • Nevus của Ota và dấu hiệu sinh.
  • Tàn nhang, đốm đen, đốm tuổi, đốm cà phê và vết cháy nắng.
  • Trẻ hóa da, làm trắng da và tái tạo bề mặt.
  • Xóa sẹo mụn và thanh thải mạch máu

Đầu 532nm có thể loại bỏ các sắc tố bề ngoài trong vùng mắt tròn, chẳng hạn như vết bớt, nevus của Ota, đốm cà phê, hình xăm màu đỏ và tổn thương mạch máu, nốt ruồi ban đỏ.

gia-may-xoa-nam-moi-nhat-2022-2 (1)

Đầu 585nm có thể loại bỏ các sắc tố bề ngoài trong vùng mắt tròn, chẳng hạn như vết bớt, nevus của Ota, đốm cà phê, hình xăm màu đỏ và tổn thương mạch máu, nốt ruồi ban đỏ. Thích hợp hơn cho màu da tối.

Đầu 650nm có thể xóa hình xăm màu xanh lá cây và hình xăm màu xanh.

Đầu 1064nm có thể loại bỏ sắc tố lớp hạ bì ở mặt và cơ thể, như vết bớt, nevus của Ota, đốm cà phê, hình xăm màu xanh và đen.

2. Giá máy trị nám bao nhiêu?

Giá máy trị nám còn tùy thuộc rất nhiều vào công nghệ, nguồn gốc xuất xứ, kiểu dáng,… Chính vì thế AEMED xin gợi ý đến quý anh chị các máy trị nám theo phân khúc để có cái nhìn chính xác nhất!!

2.1 Phân khúc thấp – giá xóa trị nám tương đối thấp

Giá máy xóa nám với phân khúc thấp dao động từ 50 triệu đến 180 triệu. Đây là các dòng máy cũng trang bị công nghệ Laser Q-Switched Nd YAG với rất nhiều sản phẩm đa đạng dạng trên thị trường hiện nay. Các dòng máy vẫn đáp ứng được các liệu trình điều trị nám nhưng xét tính hiệu quả thì không được đánh giá cao. Chính vì thế người mua sản phẩm này thường có các phương pháp trị nám khác chứ không thật sự tập trung vào áp dụng công nghệ.

Máy xóa nám phân khúc thấp chị phù hợp với các dịch vụ chăm sóc da và xóa xăm, không nên ứng dụng vào điều trị nám chuyên sâu vì rất dễ ảnh hưởng đến liệu trình. Nguy hiểm hơn sẽ gây tổn thương da nếu không sử dụng đúng cách.

2.2 Phân khúc cận cao cấp – giá máy xóa nám phù hợp tùy vào sự lựa chọn

Các dòng máy này với mức giá tương đối giao động từ 200 triệu đến 450 triệu, các sản phẩm này được các cơ sở thẩm mỹ đầu tư rất nhiều vì mức giá phù hợp nhưng đảm bảo được chất lượng điều trị.

Giá máy xóa nám phân khúc cận cao cấp chính là ưu điểm khi có thể đảm bảo được chất lượng cho liệu trình nhưng mức giá lài rất hợp lý.

2.3 Giá máy xóa xăm cao cấp

Giá máy xóa nám cao cấp có mức giá rất cao thường được sử dụng ở bệnh viện da liễu, phòng khám da liễu,… Mức giá cao trên 500 triệu là điều bình thường. Về chất lượng thì các sản phẩm này đảm bảo hoàn toàn, tuy nhiên về giá cao sẽ là rào cản để các cơ sở phân khúc tầm trung và cận cao cấp để tiếp cận.

Xem thêm các bài viết khác của AEMED:

>>> Công nghệ triệt lông mới nhất 2022

>>> Sai lầm khi mua máy móc spa

Đánh giá post
0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *