Sở hữu ngay – Giảm béo không phẫu thuật 2023 tại AEMED

AEMED mang đến một làn gió mới cho quý SPA một công nghệ giảm béo không phẫu thuật hiện đại nhất ở năm 2023, sở hữu công nghệ đạt được nhiều doanh thu hơn cho Spa của mình. Cùng chúng tôi tìm hiểu nhé!
Sở hữu ngay - Giảm béo không phẫu thuật 2023 tại AEMED 1

Công nghệ giảm béo không phẫu thuật là gì?

Tạo đường nét cơ thể không phẫu thuật, còn được gọi là giảm mỡ không phẫu thuật, là các quy trình phá hủy các tế bào mỡ nhằm giảm hoặc loại bỏ các túi mỡ cứng đầu mà không cần phẫu thuật ở các vùng khác nhau của cơ thể, chẳng hạn như bụng, đùi, mông, đùi và cánh tay trên.

Quy trình hút mỡ phẫu thuật khác với quy trình tạo đường nét cơ thể không phẫu thuật chủ yếu vì kỹ thuật loại bỏ chất béo bằng laser không yêu cầu rạch, khâu, gây mê hoặc thời gian hồi phục lâu. Các quy trình loại bỏ chất béo không xâm lấn vào năm 2023 không nhằm mục đích trở thành giải pháp giảm cân. Một số quy trình hoạt động bằng cách làm đông lạnh các tế bào mỡ, một số quy trình khác sử dụng nhiệt xuyên qua tần số vô tuyến và hơn thế nữa.

Có một số loại phương pháp được sử dụng để loại bỏ chất béo không phẫu thuật:

 • Liệu pháp laser mức độ thấp (ví dụ, Zerona) 
 • Cryolipolysis (ví dụ: CoolSculpting) / Laser lipolysis (ví dụ: SculpSure)

Liệu pháp giảm béo không phẫu thuật

Giảm béo không phẫu thuật mức độ thấp phát ra năng lượng laser lạnh vào các mô cơ thể được hấp thụ bởi các tế bào mỡ, các tế bào này sẽ bị phá vỡ và hấp thụ vào cơ thể. Kết hợp công nghệ laser mát để loại bỏ chất béo tích tụ quanh bụng, đùi, mông, cánh tay và các vùng khác trên cơ thể, Zerona phơi bày chất béo không mong muốn bằng năng lượng laser ở mức độ thấp, buộc các tế bào mỡ trục xuất lipid vào cơ thể bạn. 

Khi ở bên ngoài các tế bào, chất béo này được cơ thể đồng hóa và cuối cùng được loại bỏ thông qua các quá trình tự nhiên. Trong quá trình điều trị bằng Zerona, bác sĩ tại địa phương của bạn sử dụng một thiết bị cầm tay để hướng năng lượng laser lạnh vào (các) khu vực có vấn đề. Thiết bị không chạm vào da của bạn và bạn cũng không cảm thấy khó chịu.

Sở hữu ngay - Giảm béo không phẫu thuật 2023 tại AEMED 2

Thông tin nhanh về công nghê Sculpsure

SculpSure tương tự như CoolSculpting, nhưng nó có cách tiếp cận ngược lại. Thay vì đóng băng các tế bào mỡ, nhiệt được sử dụng để tiêu diệt các tế bào mỡ. Sử dụng công nghệ dựa trên ánh sáng, sự gia tăng nhiệt độ của SculpSure làm cho các tế bào vỡ ra, do đó phá hủy các tế bào mỡ và loại bỏ mỡ tích tụ ở bụng, hai bên sườn, lưng, đùi trong và đùi ngoài. FDA xóa. Theo nhà sản xuất, truSculpt là một lựa chọn tốt cho những người có vấn đề về điểm và mỡ phình ra rõ rệt ở những vùng như bụng và hai bên sườn.

 • Tác dụng phụ : Các tác dụng phụ thường gặp bao gồm sưng tạm thời, nhẹ, tê, đỏ và ngứa ran.
 • Chịu đau: SculpSure phải đạt đến nhiệt độ khá cao, do đó có thể xảy ra một số vết bầm tím, sưng tấy hoặc đau nhức tạm thời.
 • Ứng cử viên sáng giá nhất:  SculpSure là một quy trình tạo đường nét cơ thể, vì vậy nó không được khuyến khích cho những người muốn giảm cân đáng kể. Đây là một trong những quy trình loại bỏ chất béo thường được khuyên dùng nhất cho những người muốn săn chắc, tạo hình và định hình da.
 • Chi phí:  Trung bình dao động từ khoảng $1,200 đến $1,500 cho mỗi vùng trên cơ thể..
 • Thời lượng mỗi phiên:   Khoảng 25 phút.
may-giam-beo-sculpsures-1
may-giam-beo-sculpsures-5
Máy giảm béo SculpSures

Chế độ bảo hành, bảo dưỡng của máy tại AEMED

Đội ngũ kỹ thuật, bảo trì thiết bị thẩm mỹ chuyên nghiệp được đào tạo có chuyên môn cao với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề.

 • Hỗ trợ bảo trì, bảo dưỡng trong 24h nội thành
 • Vận chuyển tận nơi và chuyển giao công nghệ tận nơi của khách hàng.
 •  Bảo hành một đổi một trong vòng một tháng.
 •  Bảo hành 12 tháng đối sản phẩm chính hãng tại AEMED.
 •  Hết thời gian bảo hành AEMED sẽ hỗ trợ bảo trì có tính phí.

Thông tin chi tiết vui lòng liên hệ

CÔNG TY CỔ PHẦN THIẾT BỊ THẨM MỸ Y TẾ AEMED

Add: 1C Cư Xá Đồng Tiến, P. 14, Q. 10, Tp. Hồ Chí Minh.

Mail: aemed.info@gmail.com

Facebook : ThietbispaAEMED Group

HOTLINE : 1900638359 (Giờ hành chính)

Tư vấn 24/7: – 0946654488 (Mr.Tuyết)

– 0902527068 (Mr.Khải)

Đánh giá post
0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *