Giảm mỡ cấp tốc với máy giảm béo không xấm lấn từ AEMED

Giảm mỡ cấp tốc với máy giảm béo không xấm lấn từ AEMED,Loại bỏ chất béo không xâm lấn có thể được sử dụng trên bất kỳ khu vực nào của cơ thể. Bụng, hai bên sườn (tay cầm tình yêu), đùi, cằm, cổ, lưng, bắp tay và đầu gối đều có thể điều trị được.
Giảm mỡ cấp tốc với máy giảm béo không xấm lấn từ AEMED 1

Sẽ mất bao lâu để giảm béo không xấm lấn? 

Với việc loại bỏ chất béo không xâm lấn, kết quả sẽ xuất hiện dần dần.

Nếu bạn được điều trị bằng một thiết bị, bạn có thể nhận thấy một số thay đổi sớm nhất là sau 3 tuần. Hầu hết mọi người thấy hiệu quả đầy đủ trong khoảng từ 3 đến 6 tháng sau lần điều trị cuối cùng.

Thông thường, bạn sẽ thấy hiệu quả đầy đủ từ các mũi tiêm được sử dụng để điều trị mỡ thừa ở cằm trong khoảng 3 đến 4 tháng sau lần điều trị cuối cùng. Một số người nhìn thấy các hiệu ứng đầy đủ sớm hơn.

Kết quả có giống với kết quả hút mỡ không?

Hút mỡ mang lại kết quả ấn tượng hơn. Với việc loại bỏ chất béo không xâm lấn, kết quả là tinh tế. Quần của bạn sẽ cảm thấy rộng hơn một chút hoặc bụng của bạn phẳng hơn một chút.

Thời gian phục hồi để loại bỏ chất giảm béo không xâm lấn là gì?

Hầu hết mọi người thấy rằng họ có thể trở lại các hoạt động hàng ngày ngay sau khi điều trị. Bạn có thể bị sưng, bầm tím hoặc khó chịu sau đó, nhưng điều này thường không gây ra thời gian nghỉ dưỡng.

Sau khi tiêm để loại bỏ mỡ thừa ở cằm, một số người sẽ bị sưng rất nặng trong vòng 2 tuần. Tuy nhiên, họ có thể trở lại hoạt động bình thường của họ.

Giảm béo không xấm lấn mất bao lâu?

Mặc dù thường không có thời gian chết, nhưng hầu hết mọi người cần sắp xếp thời gian cho các chuyến thăm văn phòng. Loại bỏ chất béo không xâm lấn thường yêu cầu nhiều hơn một buổi điều trị và mỗi buổi có xu hướng kéo dài từ 30 đến 90 phút. Một số phiên mất nhiều thời gian hơn.

Sau lần điều trị đầu tiên, bác sĩ da liễu sẽ đánh giá lại bạn sau vài tuần đến một tháng. Biểu đồ sau đây cho thấy một người thường cần bao nhiêu buổi điều trị.

Phương pháp giảm béo không xấm lấnĐiều trị cần thiết giảm béo không xấm lấn
Cryolipolysis: Thiết bị sử dụng lạnh để đóng băng chất béo, giúp phá hủy chất béo.Thông thường 2 buổi điều trị
Siêu âm trị liệu: Thiết bị sử dụng sóng âm thanh, làm cho chất béo tan biến theo thời gian.Từ 1 đến 3 lần điều trị, tùy thuộc vào thiết bị được sử dụng
Tần số vô tuyến: Thiết bị sử dụng nhiệt để phá hủy chất béo.Từ 4 đến 10 lần điều trị
Thuốc tiêm: Dùng để đánh tan mỡ thừa vùng cằm.Thông thường là 2 đợt điều trị, cách nhau 6 đến 8 tuần

Kết quả được coi là vĩnh viễn ở những khu vực đã được điều trị. 
Tuy nhiên, nếu bạn không duy trì cân nặng của mình, rất có thể chất béo sẽ bắt đầu tích tụ ở những vùng khác có thể không hấp dẫn lắm.
Một chế độ ăn uống hợp lý cùng với mức độ hoạt động thể chất phù hợp bao gồm tập thể dục sẽ đảm bảo kết quả tối ưu lâu dài.

Chế độ bảo hành của AEMED

Hầu hết các dòng máy tăng cơ giảm béo Spa thẩm mỹ mới nhất bạn muốn tìm kiếm trên thị trường đều có tại AEMED. AEMED còn cung cấp nhiều dòng máy loại máy công nghệ cao khác nhau để quý khách hàng cho thể dễ dàng lựa chọn các thiết bị trị liệu như chăm sóc da, xóa nám tàn nhang, xóa xăm, triệt lông, giảm béo,….

Với đội ngũ kỹ thuật, bảo trì thiết bị thẩm mỹ chuyên nghiệp được đào tạo có chuyên môn cao với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề. AEMED đảm bảo:

  • Hỗ trợ bảo trì, bảo dưỡng trong 24h nội thành
  • Vận chuyển tận nơi và chuyển giao công nghệ tận nơi của khách hàng.
  •  Bảo hành một đổi một trong vòng một tháng.
  •  Bảo hành 12 tháng đối sản phẩm chính hãng tại AEMED.
  •  Hết thời gian bảo hành AEMED sẽ hỗ trợ bảo trì có tính phí.

Nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp thiết bị spa, thiết bị thẩm mỹ công nghệ cao. Chúng tôi hiểu được “Chất Lượng và Uy Tín” chính là giá trị cốt lõi để hợp tác cùng phát triển lâu dài. Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn tốt nhất nhé

THÔNG TIN CHI TIẾT VUI LÒNG LIÊN HỆ :

CÔNG TY CỔ PHẦN THIẾT BỊ THẨM MỸ Y TẾ AEMED

Add: 1C Cư Xá Đồng Tiến Phường 14 Quận 10

Mail: aemed.info@gmail.com

Facebook : ThietbispaAEMED Group

HOTLINE : – 0946654488 (Mr.Tuyết)

– 0902527068 (Mr.Khải)

Đánh giá post
0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *