Hướng dẫn cách sử dụng máy triệt lông Spa

AEMED hướng dẫn cách sử dụng máy triệt lông Spa dành cho tất cả mô hình Spa TMV lớn nhỏ. Mang đến cho Spa biết được cách sử dụng, hiệu quả khi sử dụng đúng cách dành cho tất cả các khách hàng của mình
Hướng dẫn cách sử dụng máy triệt lông Spa 1

Quy trình cách sử dụng máy triệt lông Spa

Chúng tôi giới thiệu cách sử dụng máy triệt lông Spa bằng laser? Máy triệt lông laser điều trị vĩnh viễn nhanh nhất cho tất cả chúng ta có thể loại bỏ lông không mong muốn một cách hiệu quả trong nháy mắt đã được chứng minh và FDA đã chứng minh công nghệ laser diode tiên tiến đã được sử dụng hơn 10 năm tại các văn phòng bác sĩ da liễu để mang lại kết quả rõ ràng và vĩnh viễn.

Trước khi điều trị đầu tiên, hãy tiến hành kiểm tra độ nhạy cảm của da bằng cách điều trị một vùng nhỏ gần khu vực bạn muốn điều trị.

Bước 1: Làm sạch

Trước khi thực hiện điều trị triệt lông để có kết quả tốt nhất, da cần được làm sạch, lau khô và sát trùng vùng điều trị.

Bước 2: Cạo sạch tóc

Để năng lượng truyền đến da tốt hơn, cần cạo sạch phần lông lộ ra ngoài.

Bước 3: Gel làm mát dầu

Gel làm mát có thể làm giảm cảm giác khó chịu trong quá trình điều trị triệt lông, vì vậy trước khi bắt đầu điều trị, thoa gel làm mát thích hợp lên vùng điều trị.

Bước 4: Cài đặt thông số cho máy triệt lông laser

Xoay chìa khóa của máy triệt lông laser diode, sau đó để bật hệ thống, hãy chọn mức năng lượng thích hợp bằng cách chạm vào biểu tượng trên màn hình cảm ứng. Bạn nên bắt đầu ở mức thấp và nếu bạn cảm thấy thoải mái, hãy di chuyển mức trung bình hoặc cao.

Tháo dụng cụ ra khỏi đế, nhấn vào nút kích hoạt nhấp nháy, bạn sẽ nghe thấy tiếng quạt làm mát bật. Thiết bị đã sẵn sàng cho bạn.

Bước 5: Điều trị rụng tóc

Phương pháp làm rụng lông: tay khoan (Sapphire) dính chặt vào da, trượt qua lại 6 ~ 7 lần, trong quá trình điều trị này, hãy quan sát sự thay đổi của da.

Các bước chi tiết hơn như sau:

  1. Đặt dụng cụ bôi lên vùng bạn muốn điều trị để đảm bảo tay cầm tiếp xúc hoàn toàn với da khi tiếp xúc hoàn toàn. Khi bạn sẽ thấy những tia sáng nhấp nháy cho thấy quá trình điều trị đã bắt đầu.
  2. Lướt nhẹ thiết bị thoa trên vùng điều trị mà không cần nhấc lên, tiếp tục lướt thiết bị trên toàn bộ vùng điều trị từ sáu đến bảy lần. bạn sẽ cảm thấy hơi nóng lên khi thiết bị di chuyển trên da đối với những vùng nhỏ như khuôn mặt của bạn. Máy triệt lông Laser nhanh chóng với mỗi lần điều trị chỉ mất 8 phút đối với chân, phút tiếp theo đối với lưng và một phút đối với mặt.

Bước 6: Làm sạch và nén đá

Sau khi điều trị, làm sạch lại vùng điều trị và chườm đá lên một phần da trong 10 ~ 15 phút nếu cần.

Bước 7: Vệ sinh tay khoan

Sau khi điều trị xong. nhẹ nhàng làm sạch cửa sổ ánh sáng tay khoan. tắt thiết bị bằng cách chạm vào nút nguồn trên máy.

Loại bỏ lông bằng laser đòi hỏi nhiều phương pháp điều trị, Điều này là do tia laser hoạt động tốt nhất khi lông ở giai đoạn đầu phát triển (được gọi là anagen), và tất cả các sợi lông không ở trong giai đoạn này cùng một lúc.

Làm thế nào để cách sử dụng máy triệt lông Spa

Công nghệ triệt lông của AEMED đã được thử nghiệm tại nhiều phòng khám và massage làm đẹp, Khách hàng của chúng tôi được hưởng lợi từ các tính năng của Laser và khiến bệnh nhân hài lòng. Máy triệt lông laser nhanh nhất, hiệu quả nhất, là loại laser triệt lông hoạt động trên mọi tông màu da. Xem để biết cách sử dụng máy triệt lông Spa bằng laser?

Thông tin chi tiết vui lòng liên hệ

CÔNG TY CỔ PHẦN THIẾT BỊ THẨM MỸ Y TẾ AEMED

Add: 1C Cư Xá Đồng Tiến, P. 14, Q. 10, Tp. Hồ Chí Minh.

Mail: aemed.info@gmail.com

Facebook : ThietbispaAEMED Group

HOTLINE : – 0946654488 (Mr.Tuyết)

– 0902527068 (Mr.Khải)

5/5 - (1 bình chọn)
0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *