Khủng hoảng điều trị mụn và những điều nên biết tại các cơ sở spa

Điều trị các vấn đề về mụn là nỗi lo của rất nhiều người, những điều bạn cần biết để điều trị mụn nhanh chóng, hiệu quả. Điều trị mụn chuyên sâu và những lưu ý khi bạn sử dụng dịch vụ tại các cơ sở spa.
Khủng hoảng điều trị mụn và những điều nên biết tại các cơ sở spa 1

Khủng hoảng điều trị mụn, yếu tố gây mụn

Yếu tố gây mụn, tác nhân khiến mụn mãi không dứt điểm:

  • Sử dụng sai sản phẩm làm sạch da, sản phẩm dưỡng da.
  • Nội tiết tố thay đổi gây hệ lụy về hoocmon tăng nhanh gây mất cân bằng da.
  • Chế độ ăn uống không khoa học, đồ chiên, dầu mỡ nhiều.
  • Ngủ không đủ, thiếu ngủ, thức khuya.
  • Yếu tố môi trường xung quanh cũng gây ảnh hưởng trực tiếp đến gây bí tắc lỗ chân lông…

— Mụn là vấn đề gây khủng hoảng khi điều trị kéo dài, điều trị mãi không dứt điểm. Hoặc ngưng điều trị mụn sẽ tái lại rất nhanh. Vậy bạn cần tìm đến các trung tâm điều trị mụn uy tín, để sử dụng dịch vụ, được tư vấn kỹ càng về liệu trình cũng như quá trình chăm sóc da, điều trị mụn chuyên sâu.

— Không những thế khi mụn kéo dài, và trở nên nặng chúng ta sẽ tìm liệu trình, sản phẩm nhanh chóng nhưng lại lầm tưởng rằng công dụng thần thánh. Gây bào mòn mỏng da, mụn tăng lên nhiều hơn, còn gây kích ứng da, da tăng sắc tố. Vậy nên bạn cần lưu ý mụn cần điều thị theo quá trình sẽ giảm dần, để tránh sử dụng sai phương pháp điều trị mụn.

Khủng hoảng điều trị mụn và những điều nên biết tại các cơ sở spa 2

Những điều cần lưu ý thăm khám, điều trị liệu trình điều trị mụn

Điều trị mụn tại các cơ sở spa bạn nên tìm hiểu cơ sở điều trị mụn uy tín, liệu trình điều trị rõ ràng, có sự đảm bảo không gây hại cho da. Bạn sẽ được các chuyên viên tay nghề cai, bác sỹ da liễu thăm khám. Kiểm tra phân tích tình trạng da bằng thiết bị công nghệ cao.

Tình trạng da gặp phải sẽ tương ứng với liệu trình điều trị mụn, và nếu liệu trình không phù hợp bạn có thể đổi liệu trình ngay để tránh hệ luy tình trạng da xấu đi.

Sử dụng sản phẩm máy chăm sóc, điều trị chuyên sâu hỗ trợ trong quá trình điều trị nhưng cần kết hợp tay nghề chuyên viên cao.

Với thiết bị điều trị mụn không chỉ sử dụng sản phẩm điều trị chuyên dụng mà chúng ta cần làm sạch da, thông thoáng lỗ chân lông. Một số sản phẩm, thiết bị điều trụ mụn chuyên sâu có nhiều chức năng chăm sóc điều trị 5in1 hay 9in1. Và một số dòng máy sử dụng sóng âm cao tần làm lông thoáng lỗ chân lông giúp hấp thu tinh chất dưỡng, tinh chất trị mụn tốt hơn.

Không những vậy qua quá trình điều trị kéo dài và tình trạng đẩy mụn ẩn dưới da lên, bạn đừng nên hoảng mà ngưng sử dụng, thăm khám lại và nhận tư vấn thêm sẽ tốt hơn. Kèm theo làm theo đúng lời dặn chuyên viên tư vấn ăn uống chế độ lành mạnh. Không sử dụng chất kích thích hay thức khuya gây ảnh hưởng xấu tới da. Điều trị mụn kết hợp từ trong ra ngoài sẽ có tác dụng tốt và nhanh nhất.

Tại AEMED chuyên cung cấp thiết bị thẩm mỹ chuyên sâu từ cơ bản đến hiện đại, hỗ trợ đến quá trình điều trị mụn tại các spa, tại nhà.

Thông tin chi tiết vui lòng liên hệ

CÔNG TY CỔ PHẦN THIẾT BỊ THẨM MỸ Y TẾ AEMED

Add: 1C Cư Xá Đồng Tiến, P. 14, Q. 10, Tp. Hồ Chí Minh.

Mail: aemed.info@gmail.com

Facebook : ThietbispaAEMED Group

HOTLINE : 1900638359 (Giờ hành chính)

Tư vấn 24/7: – 0946654488 (Mr.Tuyết)

– 0902527068 (Mr.Khải)

Đánh giá post
0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *