LỒNG QUANG PHỔ NỬA NGƯỜI

Liên hệ

Tác dụng trị liệu: Tác dụng trị liệu tia hồng ngoại là hiệu ứng độ nóng. Dưới sự chiếu xạ của tia hồng ngoại, nhiệt độ tổ chức tăng cao.Mạch máu nở làm tăng độ lưu thông, quá trình trao đổi chất được tăng cường. Tổ chức tế bào nhiều sức sống nâng cao khả năng tái sinh. Tác dụng thẩm mỹ: Làm đẹp, làm ốm, thải chất độc, giảm căng thẳng, cải thiện tình trạng mất ngủ.

Gọi Lại Cho Tôi
Danh mục:
Mô tả

LỒNG QUANG PHỔ NỬA NGƯỜI

Long-quang-pho-nua-nguoi
Lồng quang phổ nửa người

Nguyên nhân gây nên thừa cân thường bắt đầu từ sự suy yếu trong hoạt động của hệ bạch huyết . Cơ quan chịu trách nhiệm chính trong việc đào thải độc tố và nước thừa cho cơ thể. Khi hệ bạch huyết hoạt động kém, các độc tố không được đào thải hết sẽ tích tụ và ứ đọng lại, theo thời gian. Chúng tấn công và bám quanh các tế bào mỡ. Tạo thành những cục “mỡ cứng” rất khó phân huỷ. Muốn loại bỏ lớp “mỡ cứng” này thì trước tiên phải phá huỷ được lớp “vỏ bọc bằng độc tố”. Nghiên cứu khoa học hiện đại chứng minh rằng cơ thể con người có khả năng hấp thụ tia hồng ngoại. Do đó LỒNG QUANG PHỔ NỬA NGƯỜI được trang bị bức xạ hồng ngoại xa bên trong sản phẩm. Thông qua bộ tản nhiệt hồng ngoại xa phủ nguyên tố vi lượng lên cơ thể con người

Đặc tính điều trị:

 • Tác dụng trị liệu: Tác dụng trị liệu tia hồng ngoại là hiệu ứng độ nóng. Dưới sự chiếu xạ của tia hồng ngoại, nhiệt độ tổ chức tăng cao.Mạch máu nở làm tăng độ lưu thông, quá trình trao đổi chất được tăng cường. Tổ chức tế bào nhiều sức sống nâng cao khả năng tái sinh.
 • Tác dụng thẩm mỹ: Làm đẹp, làm ốm, thải chất độc, giảm căng thẳng, cải thiện tình trạng mất ngủ.
 • Do ánh sáng của máy phân giải và đào thải. Hắc sắc tố Melanin tích tụ dưới da ra bên ngoài cơ thể. Kết hợp đồng thời tinh chất làm trắng da sáng. Sẽ mang lại làn da trắng hồng, sáng min, đều màu tự nhiên vốn có.
Long-quang-pho-nua-nguoi-1
Lồng quang phổ nửa người

Hiệu quả điều trị:

 1. Thúc đẩy các phản ứng oxi hóa khử sinh lý để loại bỏ sự tích tụ của chất béo dư thừa và nâng cao chất lượng của cơ thể.
 2. Nó có chức năng tái sinh tái tạo tế bào da, cài thiện sự trao đổi chất dưới da, tăng sự hấp thu  các sản phẩm của da đến hơn 300 lần.
 3. Thúc đẩy mồ hôi và loại bỏ chất béo đặc hữu đó là tốt để xả các kim loại nặng, chất thải độc hại và tích lũy trong cơ thể.
 4. Nó có thể kích hoạt chức năng sinh lý để kích thích hoóc môn và lên men.
 5. Làm tăng năng lượng, tăng tốc độ trao đổi chất, tăng cường việc sử dụng các yếu tố dinh dưỡng và loại bỏ mệt mỏi.
 6. Điều trị các bệnh về thể chất cơ bắp và thần kinh, có tác động tích cực trên gan và loại bỏ sự căng thẳng gan và đau không tên.
 7. Nó có thể ngăn chặn sự phát triển của tế bào ung thư.
 8. Nó có thể giảm đau và giảm viêm.

 

Liệu trình tham khảo tắm trắng:

 • Bước 1: Tẩy tế bào chết bằng cám gạo với nước cam.

Bước này cực kỳ quan trọng vì nó quyết định độ sáng của da bạn sau khi tắm xong. Nếu vẫn còn tế bào chết sẽ ngăn cản da thẩm thấu tinh chất, kết quả không loại bỏ đươc sắc tố đen sạm ẩn sâu dưới da.

 • Bước 2: Tắm ngọc trai và sữa dê non.
 • Bước 3: Nằm vào máy ủ trắng bằng nhiệt hồng ngoại.
 • Bước 4: Đắp mặt nạ dưỡng bằng hoa dâm bụt.
 • Bước 5: Sau khi tắm xong bạn sẽ được thư giãn với kem massage dưỡng mịn da.

 

Kích thước : 78 * 53 * 62 cm

Thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN THIẾT BỊ THẨM MỸ Y TẾ AEMED

Add: 1C Cư Xá Đồng Tiến, P. 14, Q. 10, Tp. Hồ Chí Minh.

Mail: aemed.info@gmail.com

Facebook : ThietbispaAEMED Group

HOTLINE : – 0946654488 (Mr.Tuyết)

                   – 0902527068 (Mr.Khải)

5/5 (1 Review)
Đánh giá (0)

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “LỒNG QUANG PHỔ NỬA NGƯỜI”