Mang lại vòng eo thon gọn nhờ công nghệ đốt mỡ AEMED

Đạt được một vóc dáng thon thả, săn chắc và mịn màng là điều không hề dễ dàng đối với hầu hết chúng ta. Bám sát một chế độ ăn uống lành mạnh và một thói quen tập thể dục thường xuyên cần rất nhiều cống hiến và làm việc chăm chỉ. AEMED chỉ bí quyết công nghệ đốt mỡ cho SPA cách làm hài lòng khách hàng tối ưu
Mang lại vòng eo thon gọn nhờ công nghệ đốt mỡ AEMED 1

Giải quyết vấn đề tăng cân thành công với các phương pháp điều trị loại bỏ chất béo không phẫu thuật

Các công nghệ đốt mỡ loại bỏ chất béo không xâm lấn đang thu hút sự chú ý vì chúng không liên quan đến tác dụng phụ hoặc thời gian phục hồi của các quy trình truyền thống. Giảm béo không xâm lấn hiện là một trong những cách phổ biến nhất để phá hủy và loại bỏ các tế bào mỡ ra khỏi cơ thể. Không giống như hút mỡ, các phương pháp điều trị này hoàn toàn không phẫu thuật. Điều này có nghĩa là không cần kim hoặc dao mổ, không cần gây mê và không cần thời gian hồi phục sau điều trị lâu.

Phương pháp điều trị loại bỏ chất béo không phẫu thuật tốt nhất

Giờ đây, bệnh nhân có thể loại bỏ chất béo nhanh chóng trong giờ nghỉ trưa hoặc sau giờ làm việc. Các phương pháp điều trị loại bỏ chất béo không phẫu thuật tốt nhất có thể đạt được hiệu quả giảm béo chỉ trong một buổi 30 phút. FDA đã phê duyệt tất cả các phương pháp điều trị tốt nhất của chúng tôi về hiệu quả và kết quả lâu dài của chúng.

Công nghệ đốt mỡ Loại Bỏ Mỡ Không Xâm lấn

Công nghệ đốt mỡ CoolSculpting là một trong những kỹ thuật giảm mỡ không phẫu thuật nổi tiếng và hiệu quả nhất thế giới. Kể từ khi ra mắt vào năm 2005, nó đã được biểu diễn hơn 17 triệu lần . Còn được gọi là phương pháp điều trị ‘đông lạnh chất béo’ , công nghệ phân hủy lạnh đổi mới của nó phá vỡ các tế bào mỡ bằng cách sử dụng các thiết bị làm mát để đóng băng chúng đến chết. Các nhà khoa học của Đại học Harvard đã phát triển công nghệ này để phân hủy các tế bào mỡ nhanh chóng mà không cần phẫu thuật xâm lấn.

Cơ thể sau đó loại bỏ các tế bào mỡ bị phá vỡ thông qua các quá trình hấp thụ tự nhiên. Xem kết quả giảm béo chỉ sau 4 đến 6 tuần sau điều trị, với kết quả tốt nhất thể hiện từ 3 đến 6 tháng. Tổng quan nhanh của chúng tôi dưới đây tóm tắt các sự kiện chính của CoolSculpting và đối tượng phù hợp nhất với phương pháp điều trị:

Tốt nhất cho : Điều trị mỡ trên toàn bộ các vùng cơ thể bao gồm bụng, chân, tay, lưng và đầu gối. Nó có thể điều trị 13 vùng trên cơ thể, khiến nó trở thành một trong những quy trình loại bỏ chất béo không xâm lấn toàn diện nhất trong ngành mỹ phẩm.

Đối tượng lý tưởng : CoolSculpting lý tưởng cho những bệnh nhân gặp khó khăn trong việc giảm cân ở bụng , bụng dưới , đùi trong , đùi ngoài , cằm hoặc tay cầm tình yêu . Bệnh nhân trong vòng 30 pound trong phạm vi trọng lượng lý tưởng của họ sẽ có kết quả tối ưu.

Kết quả : Công nghệ đốt mỡ CoolSculpting đã được xác minh trên nhiều tạp chí và nghiên cứu y khoa là phương pháp điều trị hàng đầu cho kết quả giảm béo. Nó giúp giảm tới 27% chất béo trên nhiều vùng cơ thể khác nhau.

Thời gian nghỉ dưỡng : Công nghệ đốt mỡ CoolSculpting là một quy trình đơn giản để thực hiện và không cần thời gian nghỉ dưỡng, nghĩa là bạn có thể trở lại các hoạt động bình thường ngay sau khi điều trị.

Loại bỏ chất béo không xâm lấn mất bao lâu?

Mặc dù thường không có thời gian chết, nhưng hầu hết mọi người cần sắp xếp thời gian cho các chuyến thăm văn phòng. Loại bỏ chất béo không xâm lấn thường yêu cầu nhiều hơn một buổi điều trị và mỗi buổi có xu hướng kéo dài từ 30 đến 90 phút. Một số phiên mất nhiều thời gian hơn.

Sau lần điều trị đầu tiên, bác sĩ da liễu sẽ đánh giá lại bạn sau vài tuần đến một tháng. Biểu đồ sau đây cho thấy một người thường cần bao nhiêu buổi điều trị.

Chế độ bảo hành, bảo dưỡng của máy tại AEMED

Đội ngũ kỹ thuật, bảo trì thiết bị thẩm mỹ chuyên nghiệp được đào tạo có chuyên môn cao với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề.

  • Hỗ trợ bảo trì, bảo dưỡng trong 24h nội thành
  • Vận chuyển tận nơi và chuyển giao công nghệ tận nơi của khách hàng.
  •  Bảo hành một đổi một trong vòng một tháng.
  •  Bảo hành 12 tháng đối sản phẩm chính hãng tại AEMED.
  •  Hết thời gian bảo hành AEMED sẽ hỗ trợ bảo trì có tính phí.

Thông tin chi tiết vui lòng liên hệ

CÔNG TY CỔ PHẦN THIẾT BỊ THẨM MỸ Y TẾ AEMED

Add: 1C Cư Xá Đồng Tiến, P. 14, Q. 10, Tp. Hồ Chí Minh.

Mail: aemed.info@gmail.com

Facebook : ThietbispaAEMED Group

HOTLINE : 1900638359 (Giờ hành chính)

Tư vấn 24/7: – 0946654488 (Mr.Tuyết)

– 0902527068 (Mr.Khải)

Đánh giá post
0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *