MÁY PHÂN TÍCH DA M3a

Liên hệ

Smart Mirror Pro (M3a) là thiết bị phân tích da tiên tiến nhất thế giới cùng với chụp, phân tích, hiển thị 3 trong 1. Nó áp dụng công nghệ hình ảnh quang phổ RGB, UV, PL, kết hợp với trí tuệ nhân tạo và phân tích hình ảnh, thử nghiệm thị trường 12 năm, 30 triệu cơ sở dữ liệu lâm sàng , đạt được 15 giây phân tích da hiệu quả. Chẳng hạn như: đốm, lỗ chân lông, độ ẩm, kết cấu, nếp nhăn và như vậy trên tổng số 10 vấn đề về hạ bì và biểu bì. Theo kết quả kiểm tra, Smart Mirror Pro khuyến nghị các sản phẩm cho chương trình quản lý da tùy chỉnh và dự đoán xu hướng của làn da trong tương lai 3-5 năm. Nó là một thiết bị phát hiện da cần thiết cho công ty mỹ phẩm, thẩm mỹ viện, phòng khám da và trường đào tạo, tỷ lệ nhu cầu thị trường có thể lên tới 100%

Gọi Lại Cho Tôi
Danh mục:
Mô tả

MÁY PHÂN TÍCH DA M3a

MÁY PHÂN TÍCH DA M3a 7

Smart Mirror Pro là thiết bị phân tích da tiên tiến nhất thế giới cùng với chụp, phân tích, hiển thị 3 trong 1. Nó áp dụng công nghệ hình ảnh quang phổ RGB, UV, PL, kết hợp với trí tuệ nhân tạo và phân tích hình ảnh, thử nghiệm thị trường 12 năm, 30 triệu cơ sở dữ liệu lâm sàng , đạt được 15 giây phân tích da hiệu quả. Chẳng hạn như:

 • Đốm, lỗ chân lông,
 • Độ ẩm,
 • Kết cấu,
 • Nếp nhăn và như vậy trên tổng số 10 vấn đề về hạ bì và biểu bì.

Theo kết quả kiểm tra, Smart Mirror Pro khuyến nghị các sản phẩm cho chương trình quản lý da tùy chỉnh và dự đoán xu hướng của làn da trong tương lai 3-5 năm. Nó là một thiết bị phát hiện da cần thiết cho công ty mỹ phẩm, thẩm mỹ viện, phòng khám da và trường đào tạo, tỷ lệ nhu cầu thị trường có thể lên tới 100%.

Chức năng của máy phân tích da M3a :

Chức năng đặc biệt nâng cấp thêm chính là bút soi da. cổng Micro-USB và phóng to cục bộ lên đến 200 lần. Cách sử dụng cụ thể như sau, kết nối với True Pro bằng Micro-USB.

MÁY PHÂN TÍCH DA M3a 8

Trong RGB Pore, RGB Spot, RGB Wrinkle, UV Porphyrin, UV Pigmentation hiển thị số lượng chi tiết các vấn đề về da. Đánh giá tình trạng da tốt hơn 88% người cùng độ tuổi, tỷ lệ đánh giá cao hơn, tình trạng da tốt hơn. Khách hàng có thể kiểm tra 12 báo cáo đơn lẻ lần lượt trượt từ phải sang trái trên đầu báo cáo phân tích. Cũng có thể kiểm tra báo cáo toàn diện với đề xuất và khuyến nghị chăm sóc da bằng cách trượt từ dưới lên trên.

Lỗ chân lông trên bề mặt RGB: Đại diện cho lỗ chân lông to hiện tại trên bề mặt da lớn hơn lỗ chân lông có kích thước bình thường trên đường kính 0,02-0,05 mm.

Đốm nâu bề mặt RGB: Biểu thị điểm hiện tại có màu tối hơn màu da bình thường và có các đốm tròn  hoặc hình tròn không đều trên bề mặt da.

Nếp nhăn trên bề mặt RGB: Biểu thị tình trạng nếp nhăn hiện tại cũng như vùng không mịn và không phẳng, tỷ lệ phần trăm càng cao thì tình trạng không bị nếp nhăn càng tốt.

Cấu trúc PL: Đại diện cho xu hướng phát triển kết cấu da hiện tại, dự đoán xu hướng nếp nhăn trong tương lai.

Porphyrin dưới da UV: Đại diện cho sự tiết dầu ở lớp hạ bì hiện tại và sự phân bố mụn đầu đen.

Sắc tố dưới da UV: Đại diện cho sắc tố da hiện tại, dự đoán điểm bề mặt trong tương lai và một số khu vực nghiêm trọng đã xuất hiện trên bề mặt, càng sẫm màu càng xấu và cần được chú ý nhiều hơn.

Độ ẩm dưới da UV: Thể hiện tình trạng độ ẩm của da ở lớp hạ bì.

Khu vực nhạy cảm : Thể hiện tình trạng da nhạy cảm, dễ bị dị ứng khi chuyển mùa hoặc sử dụng mỹ phẩm có dư kim loại nặng.

Trao đổi chất: Thể hiện tình trạng chuyển hóa ở da, đối với một số người họ cần thời gian lâu hơn để phục hồi sau liệu pháp như điều trị bằng laser, do quá trình trao đổi chất trên da của họ không tốt, từ đốm nâu chúng ta có thể nhìn thấy những vùng đó.

Tổn thương do tia cực tím: Thể hiện điểm sâu trong da do tiếp xúc với ánh nắng mặt trời trong thời gian dài, ít sử kem chống nắng và bị cháy nắng, cuối cùng để lại sắc tố nghiêm trọng ở sâu trong da.

Lão hóa da: Đại diện cho dự đoán về tình trạng da trong 3-5 năm tới mà bạn không chăm sóc hoặc tăng cường bất kỳ liệu pháp chăm sóc da hoặc liệu pháp cho các vấn đề da hiện tại.

Làm đẹp da: Dự đoán tình trạng  da trong 3-5 năm tới khi mà  bạn đã chú ý hơn để thực hiện các liệu pháp chăm sóc da chuyên nghiệp cho các vấn đề về da hiện tại.

may-phan-tich-da-m3-1
Máy phân tích da M3a

Vùng nhạy cảm: Thể hiện tình trạng da nhạy cảm, dễ bị dị ứng khi chuyển mùa hoặc sử dụng mỹ phẩm có dư kim loại nặng.

Vùng nâu: Thể hiện tình trạng chuyển hóa ở da, đối với một số người họ cần thời gian lâu hơn để phục hồi sau liệu pháp như điều trị bằng laser, do quá trình trao đổi chất trên da của họ không tốt, từ đốm nâu chúng ta có thể nhìn thấy những vùng đó.

Tổn thương do tia cực tím: Thể hiện điểm sâu trong da do tiếp xúc với ánh nắng mặt trời trong thời gian dài, ít sử kem chống nắng và bị cháy nắng, cuối cùng để lại sắc tố nghiêm trọng ở sâu trong da.

Lão hóa da: Đại diện cho dự đoán về tình trạng da trong 3-5 năm tới mà bạn không chăm sóc hoặc tăng cường bất kỳ liệu pháp chăm sóc da hoặc liệu pháp cho các vấn đề da hiện tại.

Làm đẹp da: Dự đoán tình trạng  da trong 3-5 năm tới khi mà  bạn đã chú ý hơn để thực hiện các liệu pháp chăm sóc da chuyên nghiệp cho các vấn đề về da hiện tại.

MÁY PHÂN TÍCH DA M3a 9

Ứng dụng của máy phân tích da M3a :

– Phân tích hơn 10 tình trạng của da một cách chính xác và chi tiết

– Phân tích các lớp của da qua 3 bộ lọc quang phổ RGB, UV, PL.

– Tính năng so sánh sự thay đổi của da qua các lần phân tích, chi tiết

– Khả năng đề xuất mỹ phẩm phù hợp sau phân tích.

– Hệ thống quản lý toàn diện: dữ liệu khách hàng, sản phẩm, quảng cáo

Thông số kỹ thuật của máy phân tích da M3a

Nguồn: 55W

Điện Áp: 110~230 VAC ±10%

Độ phân giải: 20 Megapixel

Kích thước màn hình : 15.6 inch

Current: 0.2A 50HZ

Kích thước máy : 45cm* 55cm* 40cm

Kích thước đóng gói: 57cm* 49cm* 73cm

NG/WG: 11.2KG/14.9KG

Chế độ bảo hành, bảo dưỡng của máy tại AEMED

Đội ngũ kỹ thuật, bảo trì thiết bị thẩm mỹ chuyên nghiệp được đào tạo có chuyên môn cao với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề.

  • Hỗ trợ bảo trì, bảo dưỡng trong 24h nội thành
  • Vận chuyển tận nơi và chuyển giao công nghệ tận nơi của khách hàng.
  •  Bảo hành một đổi một trong vòng một tháng.
  •  Bảo hành 12 tháng đối sản phẩm chính hãng tại AEMED.
  •  Hết thời gian bảo hành AEMED sẽ hỗ trợ bảo trì có tính phí.

 

Thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN THIẾT BỊ THẨM MỸ Y TẾ AEMED

Add: 1C Cư Xá Đồng Tiến, P. 14, Q. 10, Tp. Hồ Chí Minh.

Mail: aemed.info@gmail.com

Facebook : ThietbispaAEMED Group

HOTLINE : 1900638359 (Giờ hành chính)

Tư vấn 24/7: – 0946654488 (Mr.Tuyết)

– 0902527068 (Mr.Khải)

0/5 (0 Reviews)
Đánh giá (0)

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “MÁY PHÂN TÍCH DA M3a”