MÁY TĂNG CƠ GIẢM BÉO MỚI NHẤT 2021

Máy tăng cơ giảm béo mới nhất năm 2021 giúp tạo ra các bước sóng tác động sâu vào bên trong cơ thể, kéo nâng cơ và có hiệu quả hoàn toàn không khác buổi tập thể thao cường độ cao.

MÁY TĂNG CƠ GIẢM BÉO MỚI NHẤT 2021 1

Đây là phương pháp làm đẹp không xâm lấn đầu tiên và duy nhất trên thế giới có thể kích thích tái tạo lại cơ bắp hiệu quả tức thì, đốt cháy chất béo dư thừa giúp tái tạo toàn bộ đường nét cơ thể.

Máy tăng cơ giảm béo sử dụng công nghệ điện từ tập trung cường độ cao (HIFEM) để kích thích các cơn co thắt cơ bắp, giúp xây dựng khối lượng cơ bắp và đốt cháy chất béo. Cơ bắp buộc phải co thắt trong điều kiện khắc nghiệt gây ra bởi các cơn co thắt cơ bắp tối đa. Đây là những loại cơn co thắt mà bạn có thể gây ra bằng cách tập thể dục ở mức gắng sức cao nhất, nhưng khó có thể tự mình đạt được.

Emsculpt đã tạo ra một cuộc cách mạng “bùng nổ” trong ngành thẩm mỹ giảm béo. Thiết bị khác biệt hoàn toàn so với mọi chiếc máy massage và giảm mỡ hiện nay. Thậm chí, Hiệp hội Phẫu thuật Thẩm mỹ Hoa Kỳ còn gọi đây là “công nghệ làm săn chắc và tăng cường cơ bắp đột phá của thế kỷ 21”

Cơ chế hoạt động của máy tăng cơ giảm béo

máy tăng cơ giảm béo ứng dụng công nghệ MRI (cộng hưởng từ trường) và công nghệ HIFEM (điện từ trường cường độ cao). Thiết bị mang lại hai tác dụng đồng thời: Vừa làm tăng khối lượng cơ, vừa đốt cháy chất béo, ngay cả khi bạn đang ngồi hay nằm một chỗ. Emsculpt giúp bạn nằm ngủ cũng có thể “gập bụng” hoặc “squat mông” 20.000 lần trong 30 phút, tạo cơ bụng sáu múi và vòng ba căng tròn chỉ sau 4 lần trị liệu.

Thiết bị hoạt động theo cơ chế phát sóng điện từ cường độ cao (cường độ khoảng 2 Tesla) tác động đến các tế bào thần kinh cơ vận động, kích thích cơ bắp co thắt liên tục với biên độ lên đến 7cm dưới da. Cứ mỗi 30 phút, Emsculpt sẽ khiến cơ bắp co thắt 20.000 lần, như thể bạn đang chăm chỉ tập thể dục cường độ cao vậy.

Máy tăng cơ giảm béo sẽ kích hoạt sự phân giải axit béo tự do. Phá vỡ khối chất béo tích trữ và tăng cường cơ bắp.

MÁY TĂNG CƠ GIẢM BÉO MỚI NHẤT 2021 2

Đối với vòng 2, quá trình này làm tăng kích thước sợi cơ (Hypertrophy) lẫn số lượng sợi cơ (Hyperplasia), giúp tạo cơ bụng 6 múi và thon gọn vòng eo. Cùng lúc, sự co thắt cơ làm cho tế bào hoạt động tối đa, dẫn đến sự phân giải ồ ạt các acid béo tự do (Free Fatty acids), thúc đẩy quá trình tế bào mỡ tự chết (Apoptosis) diễn ra nhanh hơn. Mỡ thừa sẽ được bài tiết qua tuyến mồ hôi và đường máu, cũng giống như khi bạn luyện tập thể hình.

MÁY TĂNG CƠ GIẢM BÉO MỚI NHẤT 2021 3
MÁY TĂNG CƠ GIẢM BÉO MỚI NHẤT 2021 4

Máy tăng cơ giảm béo mới nhất 2021 tại AEMED

Máy tăng cơ giảm béo EMT8-2S

may-nang-co-emt8-2s-1
Máy tăng cơ giảm béo EMT8-2S

Máy tăng cơ giảm béo EMT8-2S hoạt động dựa trên cơ chế đốt cháy chất béo, sử dụng công nghệ sóng điện từ tập trung cường độ cao (HI-EMT) thâm nhập đến độ sâu 7cm của lớp cơ , kích thích tế bào thần kinh cơ, kích hoạt sự co thắt liên tục của cơ tự động làm tăng trưởng cơ bắp, sản xuất chuỗi collagen mới và các sợi cơ, giúp xây dựng khối lượng cơ bắp và đốt cháy mỡ thừa. Những vùng trên cơ thể cần giảm mỡ như mông, bụng, cánh tay, đùi, vai, chân, lưng sẽ trở nên thon gọn và săn chắc hơn bao giờ hết. Chỉ cần 30 phút nằm thư giãn thì chiếc máy này sẽ giúp hủy mỡ và tăng kích thước cùng số lượng mà không xâm lấn, không cần tốn thời gian tập luyện, không cần vận động, không ion hóa, không bức xạ, không ảnh hưởng thần kinh cảm giác, chỉ tác động tế bào thần kinh vận động, giúp đảm bảo an toàn tuyệt đối . Điều này giúp loại bỏ hàng loạt biến chứng nguy hiểm trong việc phẫu thuật giảm béo bụng, nâng mông hiện nay.

may-nang-co-emt8-2s-3
Máy tăng cơ giảm béo EMT8-2S

Ưu điểm của Máy tăng cơ giảm béo EMT8-2S :

 • Không gây tổn thương trên bề mặt da.
 • Tăng cơ và giảm béo cùng 1 lúc mà không cần dao kéo, không gây tổn thương trên bề mặt da, không cần tốn thời gian tập luyện.
 • Không ion hóa, không bức xạ, không ảnh hưởng thần kinh cảm giác, nên an toàn tuyệt đối..
 • Chỉ 30 phút cho 1 lần thực hiện, giúp tiết kiệm tối đa thời gian tập luyện.
 • Giúp cho phụ nữ có vòng eo thon gọn và bờ mông căng tròn gợi cảm, nhưng không muốn sử dụng dao kéo phẫu thuật.
 • Hiệu quả cao và An toàn tuyệt đối.
may-nang-co-emt8-2s-2
Máy tăng cơ giảm béo EMT8-2S

Thông số kỹ thuật : 

 • Điện áp : 220V 50-60 Hz
 • Kích thước : 72*70*140 cm .
 • Trọng lượng : 66 kg
 • Công nghệ điện từ tập trung cường độ cao : HI-EMT
 • Xung : 300µs

MÁY GIẢM BÉO EMSCULPTING PRO

MÁY GIẢM BÉO EMSCULPTING
MÁY GIẢM BÉO EMSCULPTING PRO

MÁY GIẢM BÉO EMSCULPTING PRO là một hệ thống tạo hình cơ thể sử dụng công nghệ HIFEM cải tiến (Kích thích Từ tính Tập trung). Các cơ của bệnh nhân được kích thích với các cơn co thắt siêu tốc (lên đến 2,5 Tesla), do đó làm tăng sự trao đổi chất và giúp giảm mỡ đáng kể. Máy giảm béo Emsculpting Pro hoạt động trên nhiều vùng trên cơ thể và giảm tích tụ mỡ cục bộ. Điều trị bằng máy giảm béo Emsculpting Pro có thể làm tăng đáng kể kích thước cơ, làm cho chúng trở nên săn chắc hơn và cải thiện hình thể – chỉ trong một vài buổi tập. kích thích giảm béo.

Nguyên tắc hoạt động của máy giảm béo Emsculpting Pro

MÁY GIẢM BÉO EMSCULPTING
MÁY GIẢM BÉO EMSCULPTING

Máy giảm béo Emsculpting Pro gây ra các cơn co thắt cơ trên cơ, không thể đạt được khi tập luyện. Khi tiếp xúc với những cơn co thắt mạnh này, mô cơ buộc phải thích nghi với điều kiện khắc nghiệt như vậy. Cơ bắp bắt đầu tu sửa lại cấu trúc bên trong bằng cách nhân lên các sợi và sự phát triển của chúng. HIFEM sử dụng một dải tần số cụ thể không cho phép thư giãn cơ giữa hai lần kích thích liên tiếp. Cơ bắp buộc phải duy trì trạng thái co trong nhiều giây. Khi tiếp xúc nhiều lần với những điều kiện tải trọng cao này, mô cơ sẽ bị căng thẳng và buộc phải thích nghi. Các nghiên cứu gần đây báo cáo rằng độ dày cơ bụng tăng trung bình 15% – 16% đã được quan sát thấy ở những bệnh nhân được điều trị từ một đến hai tháng sau khi điều trị bằng Emsculpting Pro.

MÁY GIẢM BÉO EMSCULPTING
MÁY GIẢM BÉO EMSCULPTING

Máy giảm béo Emsculpting Pro cũng hoạt động trên mông, sử dụng các cơn co thắt cơ trên hệ thống tương tự như với vùng bụng. Nhiều bệnh nhân chọn thử phương pháp điều trị này thay cho mông kiểu Brazil xâm lấn. thang máy. Công nghệ HIFEM mang đến quy trình nâng mông không xâm lấn đầu tiên trên thế giới. Phương pháp điều trị này có thể mang lại cho bạn săn chắc, độ cong và độ nâng mà bạn mong muốn. Đây là một phương pháp thay thế cho quy trình Nâng cơ Booty Brazil và mang lại một hình dạng xác định thay vì thêm mỡ thừa vào khu vực.

MÁY GIẢM BÉO EMSCULPTING
MÁY GIẢM BÉO EMSCULPTING PRO

Máy giảm béo Emsculpting Pro hoạt động trên vùng bụng đang co lại và thắt chặt các cơ để vừa đốt cháy chất béo vừa làm săn chắc vùng này. Điều trị này có thể giúp bạn cải thiện độ nét của cơ mà bạn đã thấy từ thói quen tập thể dục của mình. Nó cũng rất lý tưởng để giải quyết phần mỡ cứng đầu trên bụng của bạn mà không biến mất

Chức năng và ưu điểm của máy giảm béo Emsculpting Pro

 • Xây dựng cơ bắp
 • Đốt cháy chất béo
 • Quy trình nâng mông không xâm lấn
 • Không phẫu thuật
 • Không gây mê
 • Thích hợp cho tất cả mọi người
 • Chỉ mất 30 phút đi bộ trong thủ tục đi bộ
 • Chỉ cần 4 buổi cách nhau 2-3 ngày
 • Cảm giác như một buổi tập luyện chuyên sâu
 • Không có thời gian chết
 • Kết quả tức thì nhưng sẽ tốt hơn sau hai đến bốn tuần
 • Tăng trung bình 16% khối lượng cơ
 • Giảm trung bình 19% chất béo

Có rất nhiều lợi ích khi giảm béo, bao gồm giảm thiểu các nguy cơ về sức khỏe như tiểu đường loại 2, huyết áp cao, bệnh tim, đột quỵ  Để có cơ thể đẹp và khỏe mạnh, chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng Máy giảm béo Emsculpting Pro.

Thông số kỹ thuật máy giảm béo Emsculpting Pro

Tần số : 1-150Hz

Công suất : 5000W

Cường độ : 1.8 Tesla

Màn hình : Màn hình cảm ứng 12,4 Inch

Độ rộng xung : 310µs

Hệ thống làm mát : Làm mát bằng quạt gió

Điện áp : 220V 50-60 Hz

Chế độ bảo hành, bảo dưỡng của máy tại AEMED

Đội ngũ kỹ thuật, bảo trì thiết bị thẩm mỹ chuyên nghiệp được đào tạo có chuyên môn cao với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề.

 • Hỗ trợ bảo trì, bảo dưỡng trong 24h nội thành
 • Vận chuyển tận nơi và chuyển giao công nghệ tận nơi của khách hàng.
 •  Bảo hành một đổi một trong vòng một tháng.
 •  Bảo hành 12 tháng đối sản phẩm chính hãng tại AEMED.
 •  Hết thời gian bảo hành AEMED sẽ hỗ trợ bảo trì có tính phí.

Thông tin chi tiết vui lòng liên hệ

CÔNG TY CỔ PHẦN THIẾT BỊ THẨM MỸ Y TẾ AEMED

Add: 1C Cư Xá Đồng Tiến, P. 14, Q. 10, Tp. Hồ Chí Minh.

Mail: aemed.info@gmail.com

Facebook : ThietbispaAEMED Group

HOTLINE : 1900638359 (Giờ hành chính)

Tư vấn 24/7: – 0946654488 (Mr.Tuyết)

– 0902527068 (Mr.Khải)

Đánh giá post
0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *