Máy tiêm dưỡng chất có công dụng như thế nào?

AEMED cách mạng hóa cách tiêm và phân bổ đều chất dinh dưỡng cho da. Phương pháp xử lý có thể tùy chỉnh này có thể được sử dụng cho nhiều ứng dụng nhắm mục tiêu vào các khu vực có vấn đề chung. Thiết bị súng tiêm dưỡng chất này mang lại kết quả nhanh chóng cho bệnh nhân của bạn và bổ sung cho các dịch vụ thẩm mỹ hiện có khác.
Máy tiêm dưỡng chất có công dụng như thế nào? 1

Máy tiêm dưỡng chất làm thế nào nó hoạt động

Máy tiêm dưỡng chất là một thiết bị cho phép người thực hành tiêm sản phẩm vào bên dưới da một cách đáng tin cậy. Nó cung cấp độ sâu chính xác và liều lượng chính xác để điều trị nhanh chóng và hiệu quả với thời gian nghỉ dưỡng và đau đớn tối thiểu cho bệnh nhân. Đầu kim đa năng chín điểm và đầu hút chân không giúp giảm đau cho bệnh nhân đồng thời bổ sung các lợi ích của phương pháp lăn kim siêu nhỏ.

Độ sâu chính xác & định lượng chính xác

Tùy chỉnh phương pháp điều trị của bạn bằng cách chọn độ sâu và liều lượng dựa trên nhu cầu của bệnh nhân. Sự kết hợp giữa lăn kim siêu nhỏ này với PRP, Redensity I hoặc các giải pháp tăng cường da khác cho phép kim tiêm có độ chính xác cao hơn.

Quy trình nhanh chóng và dễ dàng

Kim đa điểm chín điểm cho phép bạn nhanh chóng phủ kín vùng điều trị để có kết quả đồng đều. Độ sâu chính xác và liều lượng chính xác cho phép điều trị nhanh chóng và hiệu quả.

Đau tối thiểu và thời gian chết

Đầu kim đa năng chín điểm và đầu hút chân không giúp giảm đau cho bệnh nhân đồng thời bổ sung các lợi ích của phương pháp lăn kim siêu nhỏ.

Trẻ hóa da với World PRP

Súng tiêm dưỡng chất đã được chứng minh là một hệ thống phân phối tuyệt vời cho các phương pháp điều trị PRP phổ biến. BB cho phép bạn chọn âm lượng, độ sâu và tốc độ mà bạn muốn cung cấp giải pháp PRP cho các khu vực bệnh nhân của bạn quan tâm. Kim chín điểm cho phép điều trị nhanh chóng và thoải mái cho cả người quản lý và bệnh nhân.

Trẻ hóa da với Solin

Súng tiêm dưỡng chất là hệ thống được nhiều bác sĩ trên toàn thế giới sử dụng để tiêm. Các quy trình dễ thực hiện cho phép điều trị hiệu quả, thoải mái và an toàn cho các vấn đề phổ biến như mất nước da, nếp nhăn, da chất lượng, và nhiều hơn nữa. Điều trị khuôn mặt trong ít nhất là 20 phút.

Trẻ hóa vùng cổ và ngực

Súng tiêm dưỡng chất kết hợp với PRP và chất tăng cường da đã được chứng minh là một phương pháp điều trị hiệu quả để trẻ hóa vùng cổ và ngực. Các tính năng chân không có thể điều chỉnh cho phép bạn giảm lực hút khi điều trị da mỏng, nhạy cảm. Chỉ cần chọn độ sâu tiêm để đưa sản phẩm bạn chọn đến khu vực mục tiêu để có kết quả tốt hơn.

Điều trị da bằng Máy tiêm dưỡng chất Solin

may-tiem-duong-chat-Solin
Máy tiêm dưỡng chất Solin

Máy tiêm dưỡng chất Solin sử dụng động cơ đáng tin cậy và mạnh mẽ và hệ thống phun da đúng lớp hạ bì để cung cấp dưỡng chất mờ nếp nhăn, giảm sẹo, thu hẹp lỗ chân lông, các thành phần hoạt chất, tác dụng khác nhau như tăng cường đàn hồi, làm trắng hiệu quả trực tiếp , bạn có thể trải nghiệm.

-Hệ thống phun chính xác

Thiết bị Solin là một sung tiêm y tế động cơ Thụy Sĩ ổn định và mạnh mẽ .

Phun thuốc axit hyaluronic hoặc dung dịch chính xác  và sử dụng thành phần hoạt tính

Cung cấp và điều chỉnh số lượng liều lượng để bạn có thể thưởng thức các hiệu ứng khác nhau với khối lượng phun  mong muốn

may-tiem-duong-chat-Solin-1
Máy tiêm dưỡng chất Solin

-Chương trình hoạt động dễ dàng được trang bị Màn hình LCD.

Solin được trang bị màn hình LCD, vì vậy có thể được kiểm tra trong nháy mắt và  chương trình hoạt động dễ dàng nên dễ dàng cho  bất cứ ai sử dụng

-Với đầu kim dùng một lần An toàn

Dùng một lần 5 mũi kim và 9 đầu kim với 31 gauge giúp chúng an toàn hơn

Có thể được sử dụng theo nhiều cách khác nhau.

– Với chức năng hút đáng tin cậy Người giữ pít tông ngược

Thiết bị Solin có chức năng hút hấp thụ ống và dung dịch trong quá trình sử dụng

Nó có thể được sử dụng một cách an toàn như một bộ phận pít-tông đảo ngược tự động để ngăn chặn

Thông tin chi tiết vui lòng liên hệ

CÔNG TY CỔ PHẦN THIẾT BỊ THẨM MỸ Y TẾ AEMED

Add: 1C Cư Xá Đồng Tiến, P. 14, Q. 10, Tp. Hồ Chí Minh.

Mail: aemed.info@gmail.com

Facebook : ThietbispaAEMED Group

HOTLINE : – 0946654488 (Mr.Tuyết)

– 0902527068 (Mr.Khải)

Đánh giá post
0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *