Máy tiêm dưỡng chất có công dụng như thế nào?

Máy tiêm dưỡng chất có công dụng là tiêm vitamin tránh mất chất dinh dưỡng đó bằng cách đưa chúng trực tiếp vào máu của bạn, dẫn đến khả năng hấp thụ 100% . Ngoài ra, nếu bạn mắc bất kỳ bệnh nào ảnh hưởng đến hệ tiêu hóa, tiêm vitamin có thể là lựa chọn bổ sung duy nhất mà cơ thể bạn có thể hấp thụ đúng cách.
Máy tiêm dưỡng chất có công dụng như thế nào? 1

Máy tiêm dưỡng chất có công dụng ra sao

1. Hấp thụ tốt hơn

Khi bạn uống một thứ gì đó, nó phải đi qua hệ thống tiêu hóa của bạn trước khi đi vào máu của bạn. Thật không may, điều đó có nghĩa là bạn sẽ mất đi một lượng đáng kể chất dinh dưỡng trong viên thuốc trước khi chúng có thể mang lại bất kỳ lợi ích nào cho cơ thể bạn.

Tiêm vitamin tránh mất chất dinh dưỡng đó bằng cách đưa chúng trực tiếp vào máu của bạn, dẫn đến khả năng hấp thụ 100%. Ngoài ra, nếu bạn mắc bất kỳ bệnh nào ảnh hưởng đến hệ tiêu hóa, tiêm vitamin có thể là lựa chọn bổ sung duy nhất mà cơ thể bạn có thể hấp thụ đúng cách.

2. Công thức cá nhân hóa

Tiêm vitamin B12 là một trong những công thức phổ biến và có lợi nhất hiện có. Chất dinh dưỡng này giúp bạn tạo ra các tế bào hồng cầu, giữ cho dây thần kinh của bạn hoạt động và cung cấp năng lượng. Nhưng đó mới chỉ là khởi đầu khi nói đến các lựa chọn tiêm vitamin của bạn.

Tại Shot Bar của chúng tôi, chúng tôi cung cấp nhiều loại thuốc tiêm được pha chế sẵn, dựa trên nhu cầu của bạn. Những công thức này giúp hỗ trợ sức khỏe của bạn theo nhiều cách khác nhau, chẳng hạn như:

 • Quản lý lượng đường trong máu của bạn
 • Hỗ trợ hệ thống miễn dịch của bạn
 • Tăng sức chịu đựng và năng lượng của bạn
 • giảm viêm
 • Cải thiện sức khỏe đường tiêu hóa của bạn
 • Giảm lo lắng và căng thẳng của bạn

Bạn cũng có thể tiêm vitamin giúp hỗ trợ giảm cân.

3. Hiệu quả hơn

Nếu bạn muốn có kết quả từ thuốc viên hoặc chất bổ sung, bạn phải uống chúng hàng ngày, nhưng để có kết quả từ việc tiêm vitamin, bạn phải đến văn phòng nhanh mỗi tuần một lần hoặc lâu hơn. Ngoài ra, bạn thường thấy kết quả nhanh hơn khi tiêm vì cơ thể bạn hấp thụ 100% vitamin và chất dinh dưỡng ngay lập tức.

Chúng tôi cũng cung cấp dịch truyền vitamin IV. Với phương pháp này, bạn sẽ nhận được một lượng vitamin và chất dinh dưỡng lớn hơn thông qua truyền tĩnh mạch.

4. Giám sát y tế

Không giống như một chuyến đi đến hiệu thuốc, nơi bạn thấy mình đang nhìn chằm chằm vào vô số vitamin và chất bổ sung, tiêm vitamin đi kèm với sự giám sát y tế. 

Tiến sĩ Franklin không chỉ là một bác sĩ được chứng nhận bởi hội đồng quản trị và là thành viên của Học viện Bác sĩ Gia đình Hoa Kỳ, mà ông còn có bằng cấp cao về hóa học và y học và đã hoàn thành nghiên cứu y học sau đại học. 

Ngoài ra, Tiến sĩ Franklin được đào tạo về châm cứu y tế và hoàn thành khóa đào tạo nâng cao về y học cổ truyền Trung Quốc. Với kiến ​​thức chuyên môn và đào tạo y tế của anh ấy, bạn có thể yên tâm khi biết rằng mình sẽ nhận được chính xác các loại vitamin và chất dinh dưỡng cần thiết để có sức khỏe tối ưu.

5. Tiết kiệm hơn

Thoạt nhìn, các loại thuốc và chất bổ sung không kê đơn có vẻ rẻ hơn so với thuốc tiêm vitamin. Thuốc tiêm vitamin của bạn có thể có giá cao hơn, nhưng cơ thể bạn hấp thụ 100% công thức được cá nhân hóa của bạn, với lợi ích bổ sung là được giám sát y tế.

Và trong hầu hết các trường hợp, vitamin OTC đi kèm với chất bổ sung không mang lại bất kỳ lợi ích dinh dưỡng nào. Bạn không phải lo lắng về điều đó khi tiêm vitamin.

Tại sao phải dùng máy tiêm dưỡng chất có công dụng của nó

 • Hấp thụ tốt hơn các chất bổ sung dinh dưỡng so với ăn uống.
 • Tăng cường miễn dịch, hỗ trợ hệ thống miễn dịch của bạn trong mùa cúm và kỳ nghỉ lễ này!
 • Tăng cường trí nhớ và sức khỏe não bộ, giúp bạn tập trung và tăng cường tâm trạng.
 • Tăng cường trao đổi chất, chống lại cảm giác thèm ăn và giảm trọng lượng nước
 • Hỗ trợ giấc ngủ khỏe mạnh hơn và kiểm soát căng thẳng.
 • Thúc đẩy tập luyện của bạn để tăng cường khả năng tập thể dục của bạn, giảm thời gian phục hồi và hỗ trợ tăng trưởng cơ nạc!

Các loại máy tiêm dưỡng chất có công dụng tốt tại AEMED

MÁY TIÊM DƯỠNG CHẤT CÓ CÔNG DỤNG TỐT AQUA SKIN II

Chế độ bảo hành, bảo dưỡng của máy tiêm dưỡng chất công dụng tốt tại AEMED

Đội ngũ kỹ thuật, bảo trì thiết bị thẩm mỹ chuyên nghiệp được đào tạo có chuyên môn cao với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề.

 • Hỗ trợ bảo trì, bảo dưỡng trong 24h nội thành
 • Vận chuyển tận nơi và chuyển giao công nghệ tận nơi của khách hàng.
 •  Bảo hành một đổi một trong vòng một tháng.
 •  Bảo hành 12 tháng đối sản phẩm chính hãng tại AEMED.
 •  Hết thời gian bảo hành AEMED sẽ hỗ trợ bảo trì có tính phí.

Thông tin chi tiết vui lòng liên hệ

CÔNG TY CỔ PHẦN THIẾT BỊ THẨM MỸ Y TẾ AEMED

Add: 1C Cư Xá Đồng Tiến, P. 14, Q. 10, Tp. Hồ Chí Minh.

Mail: aemed.info@gmail.com

Facebook : ThietbispaAEMED Group

HOTLINE : 1900638359 (Giờ hành chính)

Tư vấn 24/7: – 0946654488 (Mr.Tuyết)

– 0902527068 (Mr.Khải)

Đánh giá post
0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *