Nâng tầm công nghệ với dòng thiết bị cao cấp mới Vacuum RF Microneedle tại AEMED

Nâng tầm công nghệ với dòng thiết bị cao cấp mới Vacuum RF Microneedle với kim siêu nhỏ vàng sử dụng tần số vô tuyến và công nghệ laser để tác động chính xác lên các mô đích ở các độ sâu khác nhau và làm nóng chúng. Theo chức năng tự phục hồi của cơ thể, nó thúc đẩy collagen trong lớp hạ bì tái tạo và tổ hợp lại nhanh chóng dưới sự kích thích của năng lượng tần số vô tuyến, giải quyết hiệu quả các vấn đề về da như vết thâm mụn, sẹo mụn, da xỉn màu và chảy xệ.
Nâng tầm công nghệ với dòng thiết bị cao cấp mới Vacuum RF Microneedle tại AEMED 1

Vacuum RF Microneedle ưu điểm

Đầu tinh thể RF cao là một lĩnh vực làm nóng và hóa rắn được hình thành bởi độ sâu của đầu tinh thể với các tính chất vật lý.

Độ sâu mục tiêu và năng lượng cần thiết của các vi tinh thể RF có thể được điều chỉnh chính xác.

Kế hoạch điều trị mới nhân đôi hiệu quả.

Công nghệ làm săn chắc da tần số vô tuyến và công nghệ thay da vi tinh thể vượt qua sự đơn lẻ của phương pháp điều trị truyền thống và lớp hạ bì trực tiếp phát ra năng lượng tần số vô tuyến.

Đồng thời, độ sâu thâm nhập và năng lượng RF của các vi tinh thể có thể được điều chỉnh theo các mức độ thích ứng khác nhau và hiệu quả chữa bệnh được nhân đôi.

Không vảy, không màu, hiệu ứng lắng đọng hoàn hảo.

Các vi kim vàng sử dụng các vi tinh thể cách điện được thiết kế đặc biệt để tránh kích thích lớp biểu bì và các đầu tinh thể tiếp cận độ sâu điều trị để giải phóng năng lượng.

Không có tổn thương nhiệt đối với mô biểu bì và sẽ không có phản ứng bất lợi như đóng vảy và lắng đọng màu sau khi vận hành. Hiệu quả là hoàn hảo.

Hiệu quả chữa bệnh rõ ràng kéo dài trong 3-6 năm.

Nó có thể nhắm mục tiêu chính xác các mô ở các độ sâu khác nhau, theo dõi thông minh trở kháng thời gian thực và cá nhân hóa các triệu chứng khác nhau như nếp nhăn, thư giãn, mụn trứng cá, sẹo, v.v., để làn da có thể nhanh chóng được phục hồi về trạng thái trẻ trung và khỏe mạnh. Thời gian càng lâu thì hiệu quả càng tốt. Một lần điều trị có thể kéo dài 3-6 năm.

Quá trình hoạt động:

 1. Lưới vi tinh thể vật lý – làm săn chắc và nâng cấp da: phá vỡ hàng rào biểu bì và nhắm mục tiêu chính xác vào lớp sâu của mục tiêu.
 2. RF liên tục năng lượng cao giúp da căng đầy và không có nếp nhăn: Năng lượng RF kích thích quá trình tổng hợp collagen, elastin và axit hyaluronic, da sẽ đầy đặn, ẩm, đàn hồi Q và không có nếp nhăn.
 3. Cung cấp thuốc đa tác dụng qua da – làm sáng và trắng da: dọc theo kênh được tạo bởi các vi tinh thể, các loại thuốc điều trị cá nhân hóa được đưa vào và hiệu quả tốt hơn.

Phương pháp chăm sóc sau khi vacuum RF Microneedle

 1. Làm sạch – Trước khi dưỡng, làm sạch da và làm sạch sâu.
 2. Thúc đẩy tuần hoàn – sau khi bôi miếng dán gai dầu lên vùng điều dưỡng, hãy dùng màng bọc thực phẩm bọc lại để nâng cao tác dụng của miếng dán gai dầu. (Khoảng 30 phút)
 3. Chăm sóc an thần–Đắp các sản phẩm sửa chữa hoặc mặt nạ lạnh để chăm sóc an thần.
 4. Chăm sóc vi tinh thể vàng RF – Thời gian thực hiện khác nhau tùy theo cơ địa, nhưng thường mất từ 15 đến 20 phút. Các hoạt động có thể được thực hiện chỉ một hoặc hai lần. Nhớ đừng làm lại nhiều lần sẽ ảnh hưởng đến thời gian lấy vảy.
 5. Thời gian điều trị: Sau khi bong vảy 3 đến 4 tuần, một đợt điều trị từ 3 đến 5 lần, mỗi tháng một lần.
 6. Chăm sóc phục hồi:

Ứng dụng máy Vacuum RF Microneedle

 • Điều trị da mặt.
 • Săn chắc da.
 • Thu nhỏ lỗ chân lông.
 • Trẻ hóa da.
 • Xóa nếp nhăn.
 • Điều trị nâng cơ mặt.
 • Xóa sẹo.
 • Xóa vết rạn da.
 • Săn chắc cơ thể.

Thông tin chi tiết vui lòng liên hệ

CÔNG TY CỔ PHẦN THIẾT BỊ THẨM MỸ Y TẾ AEMED

Add: 1C Cư Xá Đồng Tiến, P. 14, Q. 10, Tp. Hồ Chí Minh.

Mail: aemed.info@gmail.com

Facebook : ThietbispaAEMED Group

HOTLINE : – 0946654488 (Mr.Tuyết)

                   – 0902527068 (Mr.Khải)

Đánh giá post
0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *