Nên sử dụng sản phẩm thanh lý để tiết kiệm chi phí hay đầu tư sản phẩm mới công nghệ mới?

Chắc hẳn khi đầu tư kinh doanh spa chúng ta đều đứng giữa hai lựa chọn nên sử dụng sản phẩm thanh lý để tiết kiệm chi phí hay đầu tư sản phẩm mới công nghệ mới? Vậy hôm nay AEMED sẽ gửi đến một số thông tin để các bạn đọc giả tham khảo thêm nhé!
Nên sử dụng sản phẩm thanh lý để tiết kiệm chi phí hay đầu tư sản phẩm mới công nghệ mới? 1

1. Xác định phong cách điều hướng spa

Để Spa hoạt động ổn định và xác định được định hướng và phân khúc khách hàng hướng tới. Vậy nên cần xác định phong cách, quy mô để điều hướng spa đúng cách hơn, thu hút lượng khách hàng tốt hơn. Việc spa hướng bạn lựa chọn từ cơ bản với spa nhỏ ở nông thôn đến hiện đại hơn đều cần đảm bảo về chỉnh chu về sự tối giản gọn gàng, và đặc biệt đảm bảo về vệ sinh khu vực spa, cũng như quá trình chăm sóc da. Định hướng và nguồn vốn ban đầu cũng ảnh hưởng đến quyết định sử dụng sản phẩm thanh lý hay đầy tư sản phẩm mới.

2. Sử dụng sản phẩm thanh lý để tiết kiệm chi phí ban đầu.

Việc sử dụng đầu tư sản phẩm mới từ việc thanh lý đều có hai mặt lợi và hại và đâu là lựa chọn tốt. Tham khảo sản phẩm thanh lý trên thị trường hiện nay đều có mặt tốt đầu tiên chúng ta nhận thấy chính là chi phí, giá thành mềm hơn rất nhiều so với dòng máy đó trên thị trường.

Thiết bị đồ dùng bằng công nghệ sẽ có các dòng chạy theo series và sẽ có sản phẩm đã qua sử dụng nếu người dùng bảo quản kỹ thiết bị vẫn sử dụng tốt và ổn định một thời gian. Vì vậy nếu bạn tham khảo thiết bị đã qua sử dụng cần chọn lọc và test rất kỹ để xem qá trình sử dụng. Nhưng sẽ không được đảm bảo về chất lượng sau san nhượng máy, hoặc khi sử dụng gặp một số vấn đề về thiết bị bạn sẽ không đảm bảo được việc bảo hành, sửa chữa nhanh chóng làm gián đoạn thời gian sử dụng máy.

Kèm theo về nguồn gốc xuất xứ có thể sẽ bị làm giả hoặc sẽ không có giấy tờ chứng minh đi kèm để đảm bảo thiết bị đạt chuẩn được cấp phép hoạt động.

3. Đầu tư sản phẩm mới công nghệ mới.

Điều mà bất cứ ai kinh doanh hay sử dụng đồ dùng đề muốn sử dụng và đầu tư sản phẩm mới bởi chúng ta có thể lựa chọn đơn vị cung cấp thiết bị. Và một số ưu điểm khi sử dụng sản phẩm mới tại AEMED như sau:

  • chất lượng đạt chuẩn quy chuẩn chung FDA.
  • An toàn đối với người sử dụng.
  • Kèm theo giấy tờ về nguồn gốc xuất xứ, giấy tờ hợp pháp đảm bảo có thể sử dụng công nghệ để chăm sóc đưa ra liệu trình chăm sóc da
  • Được đảm bảo về hướng dẫn sử dụng máy, training chuyển giao về công nghệ.
  • Hỗ trợ một số marketing.
  • Và một số đơn vị thiết bị sẽ được miễn phí vận chuyển.
  • Nhận ưu đãi nhất định đối với từng dòng thiết bị sản phẩm công nghệ mới.
  • Được tư vấn hỗ trợ tư vấn sát nhất đối với nhu cầu sử dụng và chi phí khách hàng yêu cầu.
  • Hỗ trợ trả góp lãi xuất 0%
  • Hỗ trợ bảo hành trong 24h.

Về ưu điểm cũng sẽ có nhược điểm về giá thành đầu tư sản phẩm mới sẽ chênh lệch nhau. Nhưng việc sử dụng sản phẩm đặc biệt đầu tư sản phẩm mới, công nghệ mới chúng ta nên hiểu rõ về nguồn gốc xuất xứ và độ uy tín của đơn vị cung cấp. Sự hỗ trợ khách hàng trước đang và sau sử dụng để đảm bảo “KHÔNG MẤT TIỀN OAN” khi lựa chọn sản phẩm thiết bị cần thiết cho spa của mình.

Nên sử dụng sản phẩm thanh lý để tiết kiệm chi phí hay đầu tư sản phẩm mới công nghệ mới? 2

Trên đây là một số chia sẻ các bạn đọc giả có thể tham khảo và đưa ra quyết định tốt nhất đối với sản phẩm thanh lý hay sản phẩm công nghệ mới, phù hợp nhất với quy mô, và tình trạng nguồn vốn và lượng khách hàng có sẵn để quyết định đúng đắn nhất nhé!

Thông tin chi tiết vui lòng liên hệ

CÔNG TY CỔ PHẦN THIẾT BỊ THẨM MỸ Y TẾ AEMED

Add: 1C Cư Xá Đồng Tiến, P. 14, Q. 10, Tp. Hồ Chí Minh.

Mail: aemed.info@gmail.com

Facebook : ThietbispaAEMED Group

HOTLINE : 1900638359 (Giờ hành chính)

Tư vấn 24/7: – 0946654488 (Mr.Tuyết)

– 0902527068 (Mr.Khải)

Đánh giá post
0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *