Những điều SPA cần biết khi mua máy Laser ND YAG

Máy laser ND YAG là một khoản đầu tư sẽ không bao giờ làm bạn thất vọng. Với hàng triệu người xăm hình mỗi năm, không thể nào họ lại không cảm thấy cần phải loại bỏ chúng. Nếu làm đúng, bạn sẽ không bao giờ hết việc kinh doanh.
Những điều SPA cần biết khi mua máy Laser ND YAG 1

Máy laser ND YAG là gì?

Các xung laser Q-switch ít phổ biến hơn các xung laser liên tục. Có một chùm tia duy nhất tồn tại trong khoảng 10 femto giây. Femto giây là đơn vị thời gian bằng 1 phần triệu triệu giây. Thời lượng ngắn hơn cho phép máy xóa hình xăm Q switch xử lý vết mực ở mức độ sâu hơn.

Bởi vì tia laser giải phóng năng lượng theo các xung mạnh nên nó được tập trung. Các xung ngắn từ thiết bị xóa hình xăm mạnh mẽ có thể mang lại một số lợi ích. Chúng đủ mạnh để phá vỡ mực, chữa lành da và thậm chí tiêu diệt nấm. Điều này làm cho nó có tác động hơn đối với các thủ tục khác nhau.

Tuy nhiên, lợi ích lớn nhất của máy xóa xăm Q switch là không gây ra bất kỳ tác dụng phụ nào. Vì xung tiếp xúc với da trong một phần giây nên các mô xung quanh không bị tổn hại. Sự tập trung của chùm tia laser khiến nó chỉ có thể làm vỡ các sắc tố mực để tránh mọi tác động có hại.

Câu hỏi cần đặt ra trước khi chọn nhà cung cấp máy xóa xăm bằng laser:

Lựa chọn nhà cung cấp máy xóa xăm bằng laser là một trong những bước quan trọng nhất trong hành trình của bạn. Bạn không muốn giao số tiền khó kiếm được của mình cho người không mang lại cho bạn giá trị phù hợp với số tiền đó. Đó là lý do tại sao chúng tôi khuyến khích những người mới đặt câu hỏi sau đây trước khi chọn nhà cung cấp máy xóa hình xăm bằng laser.

Tôi có rõ ràng về những ưu tiên của mình không?

Điều quan trọng là tìm được máy laser ND YAG chuyển mạch Q phù hợp cho doanh nghiệp của bạn. Đảm bảo rằng bạn đưa ra quyết định sáng suốt về loại máy cần thiết sau khi xem xét tất cả các yếu tố. Vì vậy, hãy tự hỏi những câu hỏi sau đây cho chính mình trước và sau đó là nhà sản xuất!

1. Liệu máy xóa hình xăm Q switch có đủ mạnh cho nhu cầu của bạn không?

2. Phòng điều trị của bạn hơi chật chội nên bạn có thể muốn lựa chọn thiết bị xóa hình xăm nhỏ hơn?

3. Máy xóa hình xăm Q switch xóa được những gam màu nào?

4. Cảm giác điều trị như thế nào?

5. Thiết bị xóa hình xăm sẽ được vận chuyển như thế nào?

6. Mất bao lâu để thiết bị xóa hình xăm nóng lên?

7. Bạn muốn bắt đầu với thiết bị xóa hình xăm cơ bản hay cao cấp hơn?

Máy laser ND YAG là phương pháp xóa hình xăm ít gây đau đớn và hiệu quả nhất. Nhưng nó có thể là một rắc rối lớn và có một số rủi ro khi mua buôn chiếc máy này. Vì vậy hãy thận trọng!

Nhà cung cấp máy xóa xăm bằng laser có đáng tin cậy không?

Thiết bị xóa hình xăm đã có từ lâu. Vì vậy rất dễ dàng tìm được nhà cung cấp máy xóa xăm bằng laser với tỷ lệ hài lòng 100%. Những nhà sản xuất thiết bị thẩm mỹ hàng đầu như vậy thường có:

●Đội ngũ kỹ thuật chuyên nghiệp có thể giải đáp mọi thắc mắc của bạn về chức năng của máy xóa xăm Q switch.

●Công ty đã nâng cấp thiết bị của mình trong nhiều năm và trả lời các cuộc gọi dịch vụ khách hàng trong vòng 24 giờ.

Có hỗ trợ kỹ thuật chuyên nghiệp không?

Phải mất nhiều năm đào tạo hoặc kinh nghiệm để có được các kỹ năng và kiến ​​thức cần thiết để bảo dưỡng máy laser YAG chuyển mạch Q. Nhưng không phải công ty nào cũng có đủ khả năng để có những người tận tâm trong lĩnh vực này. Tuy nhiên, nếu bạn gặp phải bất kỳ vấn đề nào với máy xóa hình xăm Q switch trong tương lai, điều quan trọng là bạn phải có người để được hướng dẫn. 

Nhiều nhà sản xuất thiết bị thẩm mỹ thường dựa vào các kỹ thuật viên laser tự do bên ngoài để cung cấp dịch vụ cho hệ thống mà họ bán. Vấn đề với các nhà cung cấp dịch vụ laser tự do này là họ không phải lúc nào cũng có thể cung cấp sản phẩm chất lượng cao một cách nhất quán.

Khi mua thiết bị xóa hình xăm cho doanh nghiệp của bạn, hãy hỏi nhà cung cấp máy xóa hình xăm bằng laser về nhóm hỗ trợ khách hàng của họ. Bạn sẽ cảm thấy thoải mái với chất lượng hỗ trợ mà bạn sẽ nhận được.

Bạn cần bảo dưỡng thiết bị xóa hình xăm của mình bao lâu một lần?

Máy laser ND YAG làm nóng và làm tan các hình xăm mà không gây khó chịu và kích ứng ở mức tối thiểu. Với việc sản xuất các loại dầm mạnh mẽ như vậy, bạn sẽ cần phải đảm bảo các đợt bảo trì và bảo dưỡng thường xuyên. Thiết bị xóa hình xăm không thể dễ dàng điều chỉnh. Máy xóa hình xăm Q switch là công nghệ có độ phức tạp cao đòi hỏi phải bảo trì chuyên nghiệp định kỳ.

Vì vậy, bạn sẽ cần biết trước về tần suất bạn sẽ cần các buổi bảo trì cho máy laser Q switch ND YAG của mình. 

Chi phí bảo hành kéo dài là bao nhiêu?

Hầu hết các máy laser ND YAG chuyển mạch Q tiên tiến đều được bảo hành tiêu chuẩn một năm. Có một chính sách bảo hành về số lượng xung riêng biệt trên đèn flash trong một số trường hợp.

Chế độ bảo hành, bảo dưỡng của máy tại AEMED

Đội ngũ kỹ thuật, bảo trì thiết bị thẩm mỹ chuyên nghiệp được đào tạo có chuyên môn cao với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề.

  • Hỗ trợ bảo trì, bảo dưỡng trong 24h nội thành
  • Vận chuyển tận nơi và chuyển giao công nghệ tận nơi của khách hàng.
  •  Bảo hành một đổi một trong vòng một tháng.
  •  Bảo hành 12 tháng đối sản phẩm chính hãng tại AEMED.
  •  Hết thời gian bảo hành AEMED sẽ hỗ trợ bảo trì có tính phí.

Thông tin chi tiết vui lòng liên hệ

CÔNG TY CỔ PHẦN THIẾT BỊ THẨM MỸ Y TẾ AEMED

Add: 1C Cư Xá Đồng Tiến, P. 14, Q. 10, Tp. Hồ Chí Minh.

Mail: aemed.info@gmail.com

Facebook : ThietbispaAEMED Group

HOTLINE : 1900638359 (Giờ hành chính)

Tư vấn 24/7: – 0946654488 (Mr.Tuyết)

– 0902527068 (Mr.Khải)

Đánh giá post
0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *