Những sai lầm khi sử dụng máy laser trị nám 2022

Hàng triệu đô la được chi cho các phương pháp điều trị bằng laser trị nám mỗi năm nhưng điều trị bằng laser có giúp trị nám không và đâu là loại laser tốt nhất để điều trị nám? Đọc bài đăng trên AEMED này để tìm hiểu thêm.
Những sai lầm khi sử dụng máy laser trị nám 2022 1

Nám là gì?

Nám da là một tình trạng phổ biến gây ra những thay đổi sắc tố màu nâu, nâu sẫm hoặc thậm chí là đen trên da. Nám da thường liên quan đến khuôn mặt của phụ nữ (mặc dù nam giới cũng có thể bị ảnh hưởng!). Những người có làn da nam Địa Trung Hải, da Trung Đông, da Trung Quốc, da Ấn Độ và các loại da châu Phi thường bị ảnh hưởng nhất. Nhiều người bị chẩn đoán nhầm với nám da khi mắc các bệnh lý khác. Ví dụ, bệnh nhân trong bức ảnh này thực sự có một vết đồi mồi phẳng trên má, vết nám là sắc tố mờ gần mũi của cô ấy!! Để tìm hiểu thêm về nám và các phương pháp điều trị nám

Kết quả bạn nhận được từ laser sẽ phụ thuộc vào trình độ đào tạo, kinh nghiệm và hiểu biết của nhà cung cấp dịch vụ về cách các loại da và màu da khác nhau sẽ phản ứng với điều trị bằng laser. Để biết các mẹo về cách đạt được kết quả từ điều trị da bằng laser

Dưới đây là một vài điều quan trọng cần biết về laser trị nám

Chỉ dùng tia laser trị nám sẽ không loại bỏ hết nám


Mục tiêu laser trị nám là tế bào sắc tố – tế bào hắc tố. Mặc dù có vẻ dễ dàng nhắm mục tiêu bằng tia laser, nhưng nám phức tạp hơn thế nhiều. Các tế bào và cấu trúc da khác có liên quan đến việc da tạo ra hắc tố dư thừa và chúng cũng cần được nhắm mục tiêu thông qua các phương pháp điều trị. Vì vậy, chỉ riêng tia laser sẽ không giúp làm tan nám một cách kỳ diệu. Các phương pháp điều trị tại chỗ và vật lý khác và thậm chí cả phương pháp điều trị bằng đường uống có thể cần thiết để hỗ trợ điều trị nám.

Hầu hết mọi người không cần dùng laser để điều trị nám


laser trị nám chỉ cần thiết cho một tỷ lệ nhỏ những người bị nám. Chúng tôi có hàng trăm bệnh nhân được khám và điều trị nám mỗi tháng tại Chroma Dermatology

Nhiều bệnh nhân mà chúng tôi gặp đã phải vật lộn với nám và các phương pháp điều trị không thành công trong nhiều năm trước khi họ đến gặp chúng tôi và nhiều người được các bác sĩ da liễu khác giới thiệu đến chúng tôi. Vì vậy, chúng ta thường thấy tình trạng nám nặng hơn và khó điều trị hơn so với các trung tâm da liễu khác. Mặc dù vậy, hầu hết các bệnh nhân mà chúng tôi khám và điều trị tại Chroma Dermatology đều được quản lý thành công với sự kết hợp của các sản phẩm chăm sóc da, phương pháp điều trị tại chỗ và phương pháp điều trị tác động lên mạch máu.

Tránh xa ánh sáng IPL và BB


IPL (hoặc ánh sáng xung cường độ cao) và ánh sáng BB (dải rộng) nên tránh ở những người có da màu do khả năng gây sẹo. Hơn nữa, những loại nguồn sáng này có thể làm trầm trọng thêm tình trạng nám da và khiến tình trạng này gần như không thể điều trị và kiểm soát, vì vậy những người bị nám da nên tránh sử dụng.

Laser PicoSureTM là loại laser an toàn nhất để điều trị nám trong thời gian ngắn và dài hạn
Không còn nghi ngờ gì nữa, tia laser có bằng chứng khoa học nhất đằng sau nó để điều trị hắc tố là Laser PicoSure của Cynosure. Đây là laser pico giây đầu tiên trên thị trường. Nó có một thấu kính đặc biệt có thể được đặt trên đó để tạo ra một xung năng lượng laser an toàn cho da trong điều trị nám. Khi được sử dụng với các cài đặt ngoài nhãn (các cài đặt không nằm trong hướng dẫn sản xuất), nó có thể mang lại kết quả tuyệt vời, không mất thời gian mặc dù có rất ít nguy cơ tăng sắc tố nghịch thường (sắc tố sẫm màu đột ngột). Một loại laser khác có thể được sử dụng để điều trị nám là NdYAG xung dài nhưng cảnh báo LỚN ở đây là nếu nó không được sử dụng ở các cài đặt rất cụ thể (một lần nữa, không ghi nhãn), các đốm trắng như hoa giấy và sẹo có thể xuất hiện trên da. về lâu dài mà trông còn tệ hơn chính vết nám.

Bác sĩ da liễu lập kế hoạch điều trị cho bạn cần phải thực sự hiểu về nám và có kinh nghiệm tích lũy với các laser trị nám
Bác sĩ da liễu lập kế hoạch điều trị nám bằng laser cho bạn cần suy nghĩ về những gì tia laser cần nhắm mục tiêu, màu da xung quanh, hình dạng của da ngay sau khi điều trị , các tình trạng y tế khác mà bệnh nhân có thể mắc phải, chăm sóc da sau điều trị và hơn thế nữa. Những điều này chỉ có thể học được với nhiều năm kinh nghiệm sử dụng các thiết bị laser kết hợp với sự hiểu biết sâu sắc về khoa học đằng sau lý do tại sao nám xuất hiện.

Tóm lại, điều quan trọng cần biết là chỉ nên cân nhắc sử dụng laser trị nám khi các phương pháp điều trị khác không thành công. Việc lựa chọn laser là rất quan trọng để điều trị an toàn và hiệu quả. Nám da không thể chữa khỏi hoàn toàn nhưng có thể cải thiện rõ rệt trong đa số trường hợp. Để tìm hiểu thêm về nám, hãy theo dõi chúng tôi trên insta và facebook và xem trang web của chúng tôi .

Tại thiết bị thẩm mỹ và y tế AEMED chúng tôi có rất nhiều các dòng thiết bị thẩm mỹ để cho bạn lựa chọn, tham khảo thêm.Bạn sẽ chọn được cho mình các dòng máy từ cao cấp đến bình dân và phù hợp với quy mô cũng như tài chính của bạn. AEMED sẽ tư vấn và setup cho bạn một spa hoàn chỉnh và đi vào hoạt động ngay. Ngoài ra AEMED còn chuyển giao công nghệ mới nhất và định hướng kinh doanh để cho spa của bạn luôn thu hút được khách hàng.

THÔNG TIN CHI TIẾT VUI LÒNG LIÊN HỆ :

CÔNG TY CỔ PHẦN THIẾT BỊ THẨM MỸ Y TẾ AEMED

Add: 1C Cư Xá Đồng Tiến Phường 14 Quận 10

Mail: aemed.info@gmail.com

Facebook : ThietbispaAEMED Group

HOTLINE : – 0946654488 (Mr.Tuyết)

– 0902527068 (Mr.Khải)

Đánh giá post
0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *