Nơi cung cấp máy triệt lông Spa chính hãng

Spa, TMV cần máy triệt lông Spa chính hãng không phải đi đâu xa đã có nơi cung cấp uy tín chính hãng tại AEMED. Đội ngũ kỹ thuật, bảo trì thiết bị thẩm mỹ chuyên nghiệp được đào tạo có chuyên môn cao với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề.
Nơi cung cấp máy triệt lông Spa chính hãng 1

AEMED nơi cung cấp máy triệt lông Spa chính hãng

Chúng tôi cung cấp dòng máy triệt lông spa chính hãng chuyên nghiệp hàng đầu thị trường mang lại hiệu quả cao, an toàn và đã được chứng minh là giảm vĩnh viễn lượng lông không mong muốn trên cơ thể và trên mặt cho cả nam và nữ.

Phạm vi của chúng tôi bao gồm cả máy triệt lông chuyên nghiệp chuyên dụng và đa chức năng, mang lại sự dễ sử dụng và công nghệ không đau mới nhất.

Các chuyên gia tận tâm của chúng tôi luôn sẵn sàng giúp bạn lựa chọn máy triệt lông spa chính hãng lý tưởng cho phòng khám của mình, đồng thời cung cấp đào tạo và hỗ trợ chuyên gia để đảm bảo rằng khoản đầu tư của bạn là thành công trong kinh doanh.

Các dòng máy triệt lông Spa chính hãng

AEMED đa năng cung cấp cả triệt lông bằng Laser và IPL cũng như hơn 24 phương pháp điều trị thẩm mỹ khác. Một loạt các thiết bị cầm tay được phát triển đặc biệt để tẩy lông, điều trị mọi loại da và lông.

AE7 IPL thực hiện hơn 10 lần điều trị , bao gồm cả giảm lông vĩnh viễn. Được thiết kế để dễ sử dụng, tất cả các chuyên gia trị liệu đều có thể vận hành và thực hiện các liệu pháp triệt lông IPL an toàn và hiệu quả, đảm bảo cho bạn nhanh chóng.

LC8071A là nền tảng Laser Nd: YAG cung cấp phương pháp triệt lông bằng laser ‘không đau’ tiêu chuẩn vàng. Với Công nghệ độc đáo, chiếc máy này đang cách mạng hóa thị trường triệt lông bằng laser nhờ tính hiệu quả, nhanh chóng, đơn giản và an toàn.

LUMI ICE được thiết kế đặc biệt để triệt lông bằng laser nhanh chóng, an toàn, ‘không đau’ trên mọi loại da. Thời gian điều trị kéo dài và thời gian điều trị nhanh chóng kết hợp triệt lông hiệu quả cao ‘không đau’ đảm bảo mang lại lợi nhuận và sự hài lòng của khách hàng.

Lời chứng thực của khách hàng

“ Tôi chưa bao giờ nhìn lại sau khi mua máy triệt lông spa chính hãng IPL từ AEMED. Nó đã giúp doanh nghiệp của tôi mở rộng từ một thẩm mỹ viện rất nhỏ với ba phòng trị liệu sang cơ sở mới với chín phòng trị liệu. Dịch vụ đào tạo và phục vụ của AEMED rất tuyệt vời. Chúng tôi đã đạt được kết quả tuyệt vời và có nhiều khách hàng hài lòng. Tôi muốn giới thiệu AEMED cho bất kỳ ai muốn bắt đầu với máy triệt lông hoặc trẻ hóa da.”

“AEMED đã gây ấn tượng mạnh với chúng tôi về khả năng đáp ứng của họ đối với nhu cầu đào tạo của chúng tôi, và sự hỗ trợ liên tục diễn ra không ngừng nghỉ và nhanh chóng. Tôi không thể giới thiệu các sản phẩm và đội ngũ của AEMED đủ cao, và rất vui được hợp tác kinh doanh với một công ty không chỉ cung cấp thiết bị laser hàng đầu xuất sắc mà còn cả dịch vụ lấy khách hàng làm trọng tâm.”

Chế độ bảo hành, bảo dưỡng của máy tại AEMED

Đội ngũ kỹ thuật, bảo trì thiết bị thẩm mỹ chuyên nghiệp được đào tạo có chuyên môn cao với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề.

  • Hỗ trợ bảo trì, bảo dưỡng trong 24h nội thành
  • Vận chuyển tận nơi và chuyển giao công nghệ tận nơi của khách hàng.
  •  Bảo hành một đổi một trong vòng một tháng.
  •  Bảo hành 12 tháng đối sản phẩm chính hãng tại AEMED.
  •  Hết thời gian bảo hành AEMED sẽ hỗ trợ bảo trì có tính phí.

Thông tin chi tiết vui lòng liên hệ

CÔNG TY CỔ PHẦN THIẾT BỊ THẨM MỸ Y TẾ AEMED

Add: 1C Cư Xá Đồng Tiến, P. 14, Q. 10, Tp. Hồ Chí Minh.

Mail: aemed.info@gmail.com

Facebook : ThietbispaAEMED Group

HOTLINE : 1900638359 (Giờ hành chính)

Tư vấn 24/7: – 0946654488 (Mr.Tuyết)

– 0902527068 (Mr.Khải)

Đánh giá post
0/5 (0 Reviews)

One thought on “Nơi cung cấp máy triệt lông Spa chính hãng

  1. Pingback: Mở Spa công nghệ triệt lông số 1 cần biết điều gì

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *