RF VACUUM MICRONEEDLE (PINXEL-V)

Liên hệ

Máy RF sử dụng kim siêu nhỏ, bổ sung thêm chân không, trên cơ sở ban đầu của tần số vô tuyến. Chân không hấp thụ vào da, và sau đó kim giải phóng năng lượng, từ đó có thể tránh năng lượng không đồng đều của kim khi xâm nhập vào da do sự đàn hồi của da. Hiệu quả điều trị tốt hơn tần số vô tuyến thông thường.

Gọi Lại Cho Tôi
Mô tả

Vacuum RF Microneedle RF & Fractional RF System

Máy RF sử dụng kim siêu nhỏ, bổ sung thêm chân không, trên cơ sở ban đầu của tần số vô tuyến. Chân không hấp thụ vào da, và sau đó kim giải phóng năng lượng, từ đó có thể tránh năng lượng không đồng đều của kim khi xâm nhập vào da do sự đàn hồi của da. Hiệu quả điều trị tốt hơn tần số vô tuyến thông thường.

RF VACUUM MICRONEEDLE (PINXEL-V) 9RF VACUUM MICRONEEDLE (PINXEL-V) 10 RF VACUUM MICRONEEDLE (PINXEL-V) 11 RF VACUUM MICRONEEDLE (PINXEL-V) 12

Công nghệ hút chân không để điều trị vi kim RF an toàn:

Pinxel-V cập nhật vi kim RF với chân không, đẩy dưỡng chất sâu hơn với thiết kế buồng khí kép một loại, không khí được thu – giữ, thông qua sự tiếp xúc mô tăng cường, các kênh tạo vi kim và năng lượng RF được phân phối, khi kim rút lại, không khí được giải phóng về phía da, thúc đẩy dưỡng chất sâu hơn vào lớp hạ bì, giúp tăng cường khả năng thâm nhập tại chỗ lên đến 67% với kim Loại M và F.

Pinxel-V đưa kỹ thuật vi kim RF lên một tầm cao mới. Tính linh hoạt mà hệ thống này cung cấp cho phép bạn tùy chỉnh các phương pháp điều trị dựa trên nhu cầu cụ thể của bệnh nhân – mọi loại da, mọi nơi trên cơ thể, mọi thời điểm trong năm.

RF VACUUM MICRONEEDLE (PINXEL-V) 13

ỨNG DỤNG:

Một thiết bị dành cho mọi loại da và mọi bề mặt da.Điều trị da mặt • Săn chắc da • Thu nhỏ lỗ chân lông • Trẻ hóa da • Xóa nếp nhăn • Căng da mặt

Điều trị cơ thể • Xóa sẹo • Xóa vết rạn da • Săn chắc cơ thể

RF VACUUM MICRONEEDLE (PINXEL-V) 14RF VACUUM MICRONEEDLE (PINXEL-V) 15

Ứng dụng MICRO KIM RF:

Dụng cụ MICRO NEEDLE RF (RF) dành cho các quy trình yêu cầu cắt bỏ và tái tạo bề mặt da.Thêm đầu dò kết hợp chân không – hút để tiếp xúc với da tốt hơn, đặc biệt là vùng quanh mắt và cổ.

1. Loại động cơ bước

Loại động cơ bước, khác với loại điện từ hiện có, kim đâm vào da trơn tru, không gây sốc, không gây chảy máu và không đau sau khi thực hiện

2. Kiểm soát độ sâu kim

Độ sâu kim: 0.4 ~ 4mm [Bước 0,2mm]. Vận hành lớp biểu bì và hạ bì bằng cách kiểm soát độ sâu kim theo đơn vị 0,2mm.

3. Mạ vàng

Kim có độ bền cao và cũng có khả năng tương thích sinh học cao bằng cách áp dụng Mạ vàng. Bệnh nhân bị dị ứng với kim loại cũng có thể sử dụng nó mà không bị viêm da tiếp xúc.

4. Hệ thống kim an toàn

Đầu kim dùng một lần tiệt trùng. Người vận hành có thể dễ dàng nhận thấy năng lượng RF áp dụng từ đèn LED.

5. Độ dày kim:  0,2mm

Cấu trúc kim dễ dàng xuyên qua da với lực cản tối thiểu.

PINXEL-V — Cực âm (MONO/BI POLAR)

Dưới Lưỡng cực cho khuôn mặt: 50% kim là cực dương và 50% còn lại là cực âm. điều này làm cho năng lượng chỉ hoạt động ở độ sâu của kim. Chế độ này phù hợp hơn để điều trị mặt.

Trong chế độ Mono cho cơ thể:

Xử lý tiêu cực: Cùng với MONO cực, truyền năng lượng sâu hơn. Tất cả các kim trên đầu là cực dương. Khách hàng cần cầm cực âm trong tay trong quá trình điều trị. Năng lượng RF có thể đi sâu vào da hơn chế độ Lưỡng cực. Vì vậy, nó phù hợp hơn để điều trị cơ thể.

RF VACUUM MICRONEEDLE (PINXEL-V) 16

NGUYÊN TẮC LÀM VIỆC:

Liệu pháp cảm ứng collagen là một trong những phương pháp điều trị tái tạo bề mặt da an toàn nhất hiện có. Còn được gọi là kim da. Nó liên quan đến việc sử dụng một cây kim dùng một lần nhẹ nhàng thâm nhập vào da, kim châm kích thích giải phóng các yếu tố tăng trưởng hình thành collagen và elastin tự nhiên ở khu vực đang được điều trị. Đây là phương pháp đưa collagen ưu việt vì lớp thượng bì và tế bào hắc tố ở tầng sâu của da không bị tổn thương nên không có khả năng gây ra tình trạng tăng sắc tố viêm. Không giống như laser hoặc mài da, lăn kim siêu nhỏ sử dụng năng lượng RF có thể được sử dụng trên hầu hết các loại da và màu da, thậm chí cả những vùng nhạy cảm gần mắt. Đây là một phương pháp điều trị tập trung vào chuyển động và sẽ không chạm vào vùng da xung quanh với thời gian hồi phục nhanh.

Thông số kỹ thuật máy Pinxel-V

Sản phẩmPINXEL-V
Tay cầmTay cầm RF phân đoạn, Tay cầm Micro Needle RF
Chế độ làm việcSINGLE/AUTO
Năng lượngCấp độ 1-10
Tần số2mhz
Làm mátCấp độ 1-3 (Tối đa -10℃)
Công suấtTối đa 50 watt
Độ sâu kim0,4-4mm có thể điều chỉnh
Phương phápCách điện & không cách nhiệt
Chế độMONO & Lưỡng cực
Phương pháp xâm lượcM-18, M-25, M-49, M-81
Phương pháp không xâm lấnF-3*3 , F-5*5, F-9*9
Kích thước46*37*125CM

 

 

 

 

RF VACUUM MICRONEEDLE (PINXEL-V) 17
0/5 (0 Reviews)
Đánh giá (0)

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “RF VACUUM MICRONEEDLE (PINXEL-V)”