Rút ngắn liệu trình lông rụng nhờ công nghệ triệt lông này

Công nghệ triệt lông Laser diode là một hình thức điều trị tẩy lông bằng laser mang lại cảm giác nhẹ nhàng, loại bỏ lông đồng thời bảo vệ da. Hình thức tẩy lông bằng laser này là một phương pháp điều trị hiệu quả cho mọi loại da và lông.
Rút ngắn liệu trình lông rụng nhờ công nghệ triệt lông này 1

Triệt lông bằng Laser Diode có hiệu quả không?

Tẩy lông bằng laser diode là một phương pháp điều trị hiệu quả. Nhiều bệnh nhân sẽ thấy rằng lông của họ được loại bỏ trong một thời gian dài. Tẩy lông bằng laser diode liên quan đến sự khó chịu tối thiểu.

Công nghệ triệt lông Laser diode có vĩnh viễn không?

Tẩy lông bằng laser diode có thể là vĩnh viễn sau một đợt điều trị được tùy chỉnh theo nhu cầu và loại lông của bạn. Vì không phải tất cả lông đều đang trong giai đoạn phát triển cùng một lúc, nên có thể cần phải xem lại một số vùng điều trị nhất định để loại bỏ lông vĩnh viễn.

Một khi lông đã được loại bỏ hoàn toàn khỏi các vùng trên cơ thể, lông sẽ chỉ mọc lại trong những trường hợp rất hiếm gặp, chẳng hạn như thay đổi nội tiết tố đáng kể.

Cần bao nhiêu lần điều trị để tẩy lông bằng laser?

Số lần điều trị bằng laser mà bạn nên lên lịch tùy thuộc vào khu vực cần điều trị. Trong hầu hết các trường hợp, kết quả rất đáng kể có thể được nhìn thấy trong 3-5 lần điều trị. Có thể cần 7-10 lần điều trị vào các thời điểm khác nhau để loại bỏ hoàn toàn và vĩnh viễn.

Có bất kỳ tác dụng phụ nào khi tẩy lông bằng laser không?

Khi tẩy lông bằng laser được thực hiện đúng cách, nguy cơ tác dụng phụ là cực kỳ thấp. Một học viên có trình độ phải tùy chỉnh cài đặt laser cho nước da của bạn và vùng cơ thể được điều trị.

Trong hầu hết các trường hợp, bệnh nhân tẩy lông bằng laser trên vùng mặt hoặc cổ sẽ được làm mát da bằng vải hoặc kem ngay sau khi điều trị. Có thể có mẩn đỏ nhẹ, nhưng điều này sẽ không tiến triển thành sưng tấy. Mỹ phẩm không nên được sử dụng ngay sau khi điều trị.

Tẩy lông bằng Laser có an toàn trên mặt không?

Triệt lông bằng laser cực kỳ an toàn cho vùng da mặt. Xung laser được sử dụng trên mặt nhẹ nhàng hơn nhiều so với xung được sử dụng ở các vùng da khác trên cơ thể nơi da dày hơn. Nếu bạn cảm thấy không thoải mái với cường độ của tia laser tại bất kỳ thời điểm nào, nó có thể được điều chỉnh ngay lập tức.

Tẩy lông bằng laser có xóa sẹo không?

Laser y tế chuyên dụng có thể được sử dụng trong việc loại bỏ các vết sẹo. Tuy nhiên, điều cần thiết là phải sử dụng đúng loại tia laser, được cài đặt ở các cài đặt thích hợp cho từng quy trình riêng biệt.

Tẩy lông bằng laser có kích thích mọc lại tóc không?

Các nang lông được nhắm mục tiêu bởi tia laser diode sẽ biến mất vĩnh viễn, ngăn chặn sự phát triển trong tương lai của nang lông đó. Không có hình thức điều trị hoặc kích thích nào trong tương lai có thể mang lại một nang trứng đã được điều trị thích hợp và hoàn toàn.

Tẩy lông bằng Laser hoạt động như thế nào?

Triệt lông bằng laser sử dụng ánh sáng laser để loại bỏ nang lông bằng cách nhắm mục tiêu vào hắc tố trong nang lông. Melanin là sắc tố tạo màu cho tóc. Sự hiện diện của melanin cho phép tia laser được nhắm mục tiêu chính xác, làm nóng và làm hỏng nang lông.

Các sợi tóc riêng lẻ phải được nhắm mục tiêu cùng một lúc. Không phải tất cả các sợi lông đều phát triển tích cực cùng một lúc, vì vậy bệnh nhân nên được điều trị trong toàn bộ chu kỳ mọc lông để đảm bảo rằng tất cả các sợi lông đã được loại bỏ.

Thời gian điều trị 

 • Thời lượng chính xác của mỗi phiên khác nhau trong mọi trường hợp, tùy thuộc vào các yếu tố như:
 1. vị trí và kích thước của khu vực điều trị
 2. có bao nhiêu khu vực đang được điều trị trong cùng một phiên
 3. mật độ của tóc
 4. độ dày/độ thô của tóc
 • Trung bình, những vùng cơ thể lớn hơn như lưng, ngực, vai hoặc chân có thể mất nửa giờ hoặc lâu hơn, trong khi những vùng nhỏ hơn như đường bikini, môi trên, cằm hoặc nách có thể mất ít nhất là 5 giờ. mười phút.
 • Số lần điều trị và khoảng cách giữa chúng cũng phụ thuộc vào nhiều yếu tố như:
  1. loại da
  2. màu tóc
  3. tóc thô
  4. độ sâu của nang lông
  5. mật độ tăng trưởng tóc tổng thể
  6. khu vực trị bệnh
  7. mức độ hormone
 • Nói chung, phần lớn các cá nhân sẽ cần ít nhất 4-6 buổi với laser diode. Thời gian giữa 2 đợt sẽ cách nhau khoảng 6-10 tuần. Điều này sẽ giúp giảm được 70-90% lông.
 • Với các lần trị liệu tiếp theo, bạn sẽ chứng kiến ​​tình trạng lông mọc trở lại ngày càng ít hơn cho đến khi bạn bắt đầu có làn da mịn màng, không còn lông quanh năm. Ngay cả trong trường hợp một vài sợi lông tiếp tục mọc lại, chúng hầu như không đáng chú ý.

Thông tin chi tiết vui lòng liên hệ

CÔNG TY CỔ PHẦN THIẾT BỊ THẨM MỸ Y TẾ AEMED

Add: 1C Cư Xá Đồng Tiến, P. 14, Q. 10, Tp. Hồ Chí Minh.

Mail: aemed.info@gmail.com

Facebook : ThietbispaAEMED Group

HOTLINE : 1900638359 (Giờ hành chính)

Tư vấn 24/7: – 0946654488 (Mr.Tuyết)

– 0902527068 (Mr.Khải)

Đánh giá post
0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *