Sử dụng công nghệ để nâng vùng da mắt không gây xấm lấn

Một đôi mắt sưng húp, sụp mí làm ảnh hưởng rất nhiều đến ngoại hình của một người. Sụp mí mắt xảy ra theo tuổi tác, là một phần của quá trình lão hóa tự nhiên, theo đó diễn ra sự suy giảm các yếu tố quan trọng đối với độ đàn hồi, độ săn chắc, dẻo dai và sức sống của da. Cùng tìm hiểu hiệu quả của việc nâng vùng mắt không phẫu thuật bằng công nghệ
su-dung-cong-nghe-nang-vung-da-mat-khong-gay-xam-lan

Hiệu quả của việc nâng vùng mắt không phẫu thuật bằng công nghệ

Vùng mí mắt bị ảnh hưởng rất nhiều bởi thời gian trôi qua. Lông mày rủ xuống và chùng xuống, mí mắt trên sụp xuống và da thừa tích tụ bên trong nó, trong khi mí mắt dưới “sưng lên” để hình thành “túi” dưới mắt, đôi khi kèm theo sự đổi màu của da ở khu vực này. Trước đây, phẫu thuật nâng cơ mắt được sử dụng để giải quyết vấn đề này.

AEMED mang đến một phương pháp điều trị ngắn, trong đó chúng tôi tạo ra một vi chấn thương cực nhỏ, bề mặt và rất cục bộ ở lớp ngoài của da. Phương pháp điều trị tập trung vào mí mắt trên và phản ứng của da đối với sự bay hơi này là săn chắc và rắn chắc. 

Các nếp nhăn và nếp nhăn được làm mờ đi, đồng thời giảm quầng thâm và bọng mắt.

Vùng da mắt sáng hơn và trẻ trung hơn. Được phát triển đặc biệt cho vùng da mắt nhạy cảm, liệu pháp này nhắm vào các nếp nhăn, bọng mắt, quầng thâm, vết chân chim và nếp nhăn.

Ưu điểm phương pháp Hifu nâng cơ mắt

Có nhiều ưu điểm của phương pháp điều trị này, bao gồm”

• Không có vết cắt trên da

• Kết quả đáng chú ý

• Điều trị hàng năm

• Không có thời gian phục hồi

Để chống lại tác động của lão hóa, một số người đã sử dụng phương pháp phẫu thuật nổi tiếng: căng da mặt. Kỹ thuật nâng mắt không cần phẫu thuật, không cần tiêm thuốc và không gây đau đớn vẫn có thể đạt được hiệu quả như ý.

Có thể làm căng và săn chắc làn da của bạn mà không cần phẫu thuật , và không tốn một khoản tiền! Đặc biệt cảm ơn HIFU , một kỹ thuật đến với chúng tôi từ Hoa Kỳ, dựa trên việc sử dụng sóng siêu âm. Phần thưởng: HIFU thúc đẩy quá trình tái tạo tự nhiên của collagen và elastin . Không tiêm, không hóa chất, không dao mổ.

Ưu điểm chính của công nghệ này là nó cung cấp kết quả từ phiên đầu tiên và trực tiếp sau phiên. Kết quả sẽ tiếp tục cải thiện dần dần và hoàn toàn có thể nhận thấy sau 12 tuần, với sự cải thiện về độ đàn hồi của da

Máy HIFU Stellar Duo sử dụng công nghệ HIFU tầng số kép được sử dụng hiệu quả trong điều trị nâng cơ và chăm sóc da chuyên sâu trong cùng một thiết bị.

hifu-tellar-duo

Nguyên lý hoạt động của máy HIFU STELLAR DUO

Chức năng chăm sóc da bằng massage kích thích hệ thống miễn dịch và tái tạo da bằng cách kết hợp 2 tầng số khác nhau sử dụng công nghệ sóng siêu âm tần số đôi để tạo ra 2 bước sóng ảnh hưởng tích cực tới mô liên kết và cấu trúc của tế bào da.

Sử dụng sóng siêu âm hội tụ cường độ cao (HIFU) và truyền năng lượng siêu âm đến da từ 1,5 đến 9,0mm dưới bề mặt da để tối đa hóa hiệu quả nâng và săn chắc mà không cần xâm lấn. Quy trình dành cho toàn bộ khuôn mặt có thể được thực hiện với một đầu típ, có thể được thực hiện với mọi độ sâu nào tùy thuộc vào hiệu quả nâng và săn chắc da mong muốn.

Vì đầu típ hifu tròn, nên quá trình xử lý theo đường viền khuôn mặt sẽ trơn tru và độ sâu của bức xạ siêu âm có thể được đặt cho mỗi đầu típ, làm cho nó trở thành một sản phẩm tùy chỉnh cho làn da của người tiêu dùng.

Công nghệ siêu âm Hera Shine

Tùy thuộc vào loại da và khu vực sẽ lựa chọn giữa các bước sóng 1MH / 3MHz và 3MHz / 10HMz và cung cấp ở điểm tiếp súc với da lên đến 500 lần mỗi giây. Ngoài ra, 1 Mhz, 3 Mhz và 10HMz có thể được chiếu xạ với một bước sóng duy nhất, và công nghệ chiếu xạ da với 10HMz là một công nghệ có lợi cho da.

may-hifu-stellar-duo-3 (1)

Ứng dụng

  • Sản phẩm phù hợp với nhiều loại da của người tiêu dùng và nhiều chế độ đi kèm trong sản phẩm.
  • Được trang bị công nghệ siêu âm bước sóng kép (có thể được sử dụng cho cả dị ứng và điều trị).
  • Nhiệt độ của đầu tiếp của tay cầm được giữ ổn định ở một mức nhất định.
  • Chế độ cá nhân cho phép các chi tiết được tùy chỉnh cho từng khách hàng cụ thể.
  • Có nút nhớ riêng để lưu lại các chế độ thường dùng, giúp người sử dụng sản phẩm dễ dàng.

Hệ thống

Được chia ra làm 2 chức nâng muốn sử dụng và có thể điều chỉnh trực tiếp trên tay cầm (7MHz) và (4HMz) theo tiêu cự bằng cách xoay bằng nút trên tay cầm.

may-hifu-stellar-duo-2

Chức nâng của máy

  • Tối đa hóa hiệu quả nâng da bằng chức năng HIFU (High Intensity Focused Ultrasound).
  • Giảm thiểu tác dụng phụ nhờ nguyên lý tự nhiên và phương pháp không phẫu thuật.
  • Hiệu quả trong việc kiểm soát nếp nhăn nhỏ bằng cách thúc đẩy sự hình thành collagen trong da.
  • Điều trị tùy chỉnh theo làn da của người dùng bằng cách thiết lập độ dài và giai đoạn chiếu xạ siêu âm.
Đánh giá post
0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *