Thiết bị Spa cơ bản mà SPA dễ mua nhất

Khi bắt đầu công việc kinh doanh của riêng mình, bạn rất dễ thấy mình bị choáng ngợp bởi mọi thứ bạn cần phải hoàn thành. Khi mở tiệm làm đẹp của bạn, việc đảm bảo bạn có được tất cả các thiết bị Spa làm đẹp phù hợp mà bạn cần có thể là một quá trình khó khăn. Có rất nhiều lựa chọn sẵn có và việc quyết định điều gì là cần thiết có thể là một quá trình tẻ nhạt.
Thiết bị Spa cơ bản mà SPA dễ mua nhất 1

Thiết bị thẩm mỹ viện spa phải có của bạn

Bạn đang chuẩn bị mở một thẩm mỹ viện và spa mới? Sau đó, có một số thiết bị cần thiết cho tiệm spa mà bạn sẽ cần để điều hành cửa hàng của mình một cách hiệu quả.

Bàn/Giường

Bàn là một thiết bị thiết yếu cần có trong tiệm cho dù bạn đang chuẩn bị mở loại cửa hàng làm đẹp nào. Bạn cũng có thể sẽ cần một số loại bàn và giường khác nhau . 

Ví dụ: các tiệm spa cung cấp các dịch vụ như chăm sóc da mặt và/hoặc dịch vụ tẩy lông mặt sẽ được hưởng lợi rất nhiều từ giường chăm sóc da mặt có động cơ cho phép kỹ thuật viên điều chỉnh giường, đảm bảo khách hàng của bạn luôn thoải mái trong suốt quá trình.  

Nếu bạn đang cung cấp dịch vụ mát-xa, bạn sẽ cần xem xét một loại bàn có động cơ hơi khác cho dịch vụ này. Bàn massage ít phức tạp hơn nhiều vì khách hàng của bạn có thể sẽ ở tư thế nằm đơn giản. Tuy nhiên, điều đó không giới hạn các lựa chọn của bạn. Tùy thuộc vào loại dịch vụ mát-xa bạn sẽ cung cấp, một chiếc bàn có động cơ/có thể điều chỉnh có thể là lựa chọn hoàn hảo cho nhu cầu của bạn!  

Thiết bị Spa khác nhau

Chăm sóc da đang được chú ý nhiều hơn những năm trước, vì vậy nếu tiệm spa của bạn cung cấp dịch vụ chăm sóc da mặt, thì bạn sẽ muốn đảm bảo rằng mình đã trang bị đầy đủ tất cả các cơ sở của mình! Máy quét da mặt giúp làm sáng các khuyết điểm trên da, đảm bảo rằng bạn cung cấp cho khách hàng những dịch vụ cụ thể mà họ cần, trong khi chiếc máy chăm sóc da mặt phù hợp sẽ cho phép bạn hoàn thành nhiều dịch vụ chăm sóc da mặt chuyên nghiệp nâng cao hơn.    

Các thiết bị spa cần thiết khác mà bạn có thể sẽ cần bao gồm:

 • Xe đẩy mặt
 • Ghế kỹ thuật viên spa
 • Máy làm ấm sáp cho quy trình tẩy lông trên mặt
 • Sáp đắp mặt
 • Dải tẩy lông
 • Hũ xông hơi mặt
 • Máy làm ấm khăn/Máy hấp khăn
 • Khăn nóng, v.v.

Khu tiếp tân

Khi ai đó bước vào tiệm của bạn, bạn muốn chắc chắn rằng bạn hoặc ai đó trong nhân viên của bạn có mặt ở đó để chào đón họ bằng một nụ cười ấm áp. Việc thiết lập một khu vực tiếp tân đẹp mắt có thể giúp ích rất nhiều trong việc khiến khách hàng của bạn cảm thấy thoải mái và được chào đón.

Loại bàn tiếp tân bạn chọn mua có thể và sẽ thay đổi tùy theo sở thích thiết kế và mục đích sử dụng. Ví dụ: một số bàn tiếp tân là những chiếc bàn đơn giản với không gian cần thiết cho máy tính, điện thoại và một số vật dụng lưu trữ bổ sung. Mặt khác, một số bàn tiếp tân có nhiều tính năng tích hợp giúp bạn tối đa hóa không gian, chẳng hạn như bàn có tích hợp phần dành cho máy tính hoặc tủ trưng bày tích hợp.  

Bạn cũng sẽ cần không gian ngồi cho nhân viên và khách hàng của mình. Việc có những chiếc ghế phù hợp cho dịch vụ của bạn là điều cần thiết.

Bạn không chỉ cần một số chỗ ngồi thoải mái cho khu vực tiếp tân mà các tiệm spa cũng sẽ yêu cầu các lựa chọn chỗ ngồi giúp khách hàng luôn thoải mái nhưng vẫn dễ dàng ra vào – để họ có thể di chuyển từ trạm này sang trạm tiếp theo. Điều tương tự cũng xảy ra với những chiếc ghế kỹ thuật viên thoải mái cho phép công nhân của bạn đứng dậy và di chuyển khi cần thiết.  

Kho

Cuối cùng, khi kiểm tra các hạng mục trong danh sách thiết bị của tiệm làm đẹp spa, bạn sẽ muốn đảm bảo rằng mình đầu tư nhiều dung lượng lưu trữ. Cho dù đó là tủ trưng bày, tủ đựng đồ hay giá đỡ – bạn muốn đảm bảo có đủ dung lượng để trưng bày các thiết bị cần thiết. Nhu cầu lưu trữ bao gồm các sản phẩm làm tóc hoặc sơn móng tay có sẵn và bất kỳ thiết bị bổ sung nào bạn có thể cần, chẳng hạn như:

 • Thiết bị bổ sung cho salon (đèn, cọ, dụng cụ cầm tay, v.v.)
 • Hàng tồn kho bổ sung để bán
 • Khăn tắm

Tổ chức là chìa khóa để lưu trữ sản phẩm của bạn và đảm bảo khách hàng của bạn bước vào một tiệm sạch sẽ, vệ sinh và khiến họ cảm thấy an toàn, yên tâm và được chào đón. Họ đang hướng tới bạn để có một buổi thư giãn xứng đáng.

Tất cả các thiết bị spa phải có của bạn ở một nơi

Mở một thẩm mỹ viện là một thời gian thú vị! Vì vậy, đừng để việc tìm kiếm tất cả các thiết bị cần thiết trong tiệm làm bạn căng thẳng.

Tại Shop Salon City, chúng tôi có mọi thứ bạn cần để kiểm tra danh sách mua sắm của mình. Chúng tôi chỉ cung cấp những thiết bị spa tốt nhất và chúng tôi luôn bảo vệ sản phẩm của mình với cam kết đảm bảo sự hài lòng trong 100 ngày. Nếu bạn không hạnh phúc – chúng tôi không hạnh phúc. Chúng tôi sẽ làm bất cứ điều gì có thể để đảm bảo bạn nhận được dịch vụ khách hàng tốt nhất có thể.

Hãy để chúng tôi giúp bạn thiết lập cửa hàng của mình để đạt được thành công bằng cách đảm bảo bạn có tất cả các thiết bị thẩm mỹ viện cần thiết để hoàn thành tốt công việc.

Thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN THIẾT BỊ THẨM MỸ Y TẾ AEMED

Add: 1C Cư Xá Đồng Tiến, P. 14, Q. 10, Tp. Hồ Chí Minh.

Mail: aemed.info@gmail.com

Facebook : ThietbispaAEMED Group

HOTLINE : – 0946654488 (Mr.Tuyết)

                   – 0902527068 (Mr.Khải)

Đánh giá post
0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *