Vì sao khi mở spa không nên mạo hiểm, khi chưa tìm hiểu thiết bị công nghệ cao

Thiết bị công nghệ cao như cánh tay đắc lực không thể thiếu tại các spa, vậy nên cần tìm hiểu kỹ về thiết bị công nghệ cao trước khi kinh doanh cơ sở spa.
Vì sao khi mở spa không nên mạo hiểm, khi chưa tìm hiểu thiết bị công nghệ cao 1
sử dụng thiết bị công nghệ cao tại spa

Kinh doanh spa với những điều bạn nên lưu ý

1. Lưu ý đầu tiên loại hình kinh doanh về chăm sóc da

— Bạn đang lên danh sách sử dụng thiết bị thẩm mỹ từ cơ bản đến thiết bị công nghệ cao, điều tất yếu không thể thiếu, nhưng sử dụng theo quy trình chuẩn sử dụng công cụ máy móc đi kèm hỗ trợ trực tiếp trong quá trình sử dụng và thao tác kết hợp kinh nghiệp của chuyên viên để tạo tác dụng tốt nhất. Bạn đã tìm hiểu quy trình spa chăm sóc sắc đẹp đặc biệt chăm sóc da mặt bạn sẽ cần tìm hiểu đến tất cả các loại dụng cụ, máy móc tiêu chuẩn, giá thành từ thấp đến cao, nhưng phải đáp ứng đủ và đạt hiệu quả hỗ trợ cho các chuyên viên.

Vậy chăm sóc da mặt bạn cần những gì, đúng vậy phải hiểu rõ về da của khách hàng, hiểu rõ tình trạng khách hàng đang mắc phải, vậy nên bạn cần tìm hiểu máy soi da, máy phân tích da. Ở đây rất đa dạng mẫu mã, đi từ cơ bản soi bề mặt da đến phân tích phân tần da từng vùng trên khuôn mặt và bạn sẽ nhận biết tình trạng da đang mắc phải để nhận biết và tập trung chuyên sâu mà vấn đề khách hàng đang mắc phải.

2. Lưu ý thứ hai chính là chăm sóc chuyên sâu

Chăm sóc chuyên sâu sử dụng thiết bị công nghệ cao để hỗ chăm sóc chuyên sâu, mỗi chuyên mục chăm sóc tương ứng sẽ sử dụng máy chăm sóc chuyên sâu siêng. Sử dụng máy sẽ có nhiều chế độ cho bạn sử dụng tương ứng với từng dịch vụ chăm sóc, vậy nên nếu lựa chọn sản phẩm tốt công nghệ có nhiều công dụng bạn sẽ chỉ cần bỏ một lần chi phí nhưng có thể sử dụng nhiều chức năng để hỗ trợ chăm sóc chuyên sâu cho những vị khách hàng của mình. Và dưới đây là một số thiết bị bạn có thể tham khảo để sử dụng cho spa của mình.

Vì sao khi mở spa không nên mạo hiểm, khi chưa tìm hiểu thiết bị công nghệ cao 2
  • Máy Điện di (đi từ các dòng cơ bản đến hiện đại giúp thẩm thấu tinh chất tối đa nhất, và tương ứng bạn cần lựa chọn và được tư vấn kỹ nếu không sẽ chọn nhầm búa lạnh để sử dụng di tinh chất sẽ làm giảm hiệu quả liệu trình spa của bạn.)
  • Máy laser và laser CO2 (Với dòng laser và laser CO2 bạn nên tìm hiểu kỹ về hiệu năng và công dụng của từng thiết bị phù hợp với loại hình spa đang hướng tới để trị nám, tàn nhang hay sử dụng chăm phục hồi da, hay xóa săm, tẩy nốt ruồi,…)
  • Máy triệt lông (Với triệt lông hiện nay trên thị trường có rất nhiều công nghệ triệt khác nhau, đem lại hiệu quả cũng khác nhau vậy nên bạn cần tìm hiểu kỹ về công nghệ triệt và chức năng kèm theo phục vụ riêng cho liệu trình khi khách đến với spa.)
  • Máy HIFU (công nghệ HIFU nâng cơ giúp cải thiện độ đàn hồi của da, tái tạo da mang lại hiệu quả bất ngờ và trên thị trường cũng cung cấp nhiều dòng hifu đa chức năng hay một chức năng.)
  • Và một số dòng máy hỗ trợ công nghệ cao khác như peel da, phi thuyền tắm trắng, tiêm tinh chất, OXY, hút khói, thổi lạnh,… Bạn nên tìm hiểu kỹ và nhận tư vấn ngay tại AEMED để được tư vấn về liệu trình và máy móc đi kèm một cách hiệu quả, tiết kiệm chi phí nhất nhé.

Vậy tìm hiểu thiết bị công nghệ cao uy tín ở đâu

Có rất nhiều đơn vị cung cấp thiết bị thẩm mỹ, thiết bị công nghệ cao nhưng bạn nên tìm hiểu kỹ về nguồn gốc hàng nhập đạt chuẩn, được công nhận. Hay giấy tờ đầy đủ đi kèm với thiết bị bạn lựa chọn, Nơi cung cấp thiết bị có trụ sở, chi nhánh chính hay không, độ uy tín có đủ để bạn lựa chọn hay không.

Chính sách bảo hành bảo dưỡng đi kèm với máy móc đi kèm, bạn có thể lựa chọn mua nhiều nơi cùng dòng máy giá sẽ tốt hơn rất nhiều, nhưng độ đạt chuẩn và chính sách bảo hàng đi kèm có hay không. Thiết bị công nghệ cao khi sử dụng bạn cần bảo trì bảo dưỡng và sử dụng bảo hành đúng lúc để không làm gián đoạn quá trình sử dụng và liệu trình tại spa.

Kèm theo bạn có nhận được tư vấn kèm theo đúng nhu cầu sử dụng hay một số cơ sở bất chấp bán máy giá cao nhưng công dụng sử dụng không được tối ưu. Training tại đơn vị cung cấp mấy đã truyền đạt hết dữ liệu, hiệu năng, phương thức sử dụng để bạn yêu tâm sử dụng.

Tất cả những điều trên đều là những mối quan tâm của đa số các cơ sở spa khi tham khảo, tìm hiểu thiết bị công nghệ. vậy nên bạn phải tìm hiểu thiếu bị công nghệ cao phù hợp với việc kinh doanh tại cơ sở mình nếu không sẽ gặp vấn đề đáng tiếc khi sử dụng máy.

AEMED cung cấp các dòng thiết bị công nghệ từ cơ bản đến hiện đại uy tín hàng đầu Việt Nam.

Thông tin chi tiết vui lòng liên hệ

CÔNG TY CỔ PHẦN THIẾT BỊ THẨM MỸ Y TẾ AEMED

Add: 1C Cư Xá Đồng Tiến, P. 14, Q. 10, Tp. Hồ Chí Minh.

Mail: aemed.info@gmail.com

Facebook : ThietbispaAEMED Group

HOTLINE : 1900638359 (Giờ hành chính)

Tư vấn 24/7: – 0946654488 (Mr.Tuyết)

– 0902527068 (Mr.Khải)

Đánh giá post
0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *