Top 3 máy triệt lông tốt nhất năm 2022

Nếu bạn cảm thấy mệt mỏi với việc xử lý lông không mong muốn trên cơ thể , có thể đã đến lúc thử dùng máy IPL hoặc DIODE. Đây là những phương pháp công nghệ cao và tiên tiến nhất, làm giảm vĩnh viễn lông tơ bằng cách làm chậm chu kỳ lông và ngăn ngừa lông mọc lại. Cùng AEMED tìm hiểu top 3 máy triệt lông tốt nhất năm 2022
Top 3 máy triệt lông tốt nhất năm 2022 1

Sự khác biệt giữa IPL và triệt lông bằng laser là gì?

Đừng nhầm lẫn IPL với tẩy lông bằng laser. Phương pháp điều trị bằng laser sử dụng một nguồn ánh sáng khác và nhắm mục tiêu vào một khu vực tập trung hơn. Phương pháp laser thường mạnh hơn.

Triệt lông bằng laser có an toàn không?

Laser được coi là an toàn khi sử dụng, với điều kiện thiết bị đến từ một thương hiệu đáng tin cậy, đáng tin cậy và các hướng dẫn được thực hiện theo lời khuyên. Đôi khi, một số người có thể gặp các tác dụng phụ như mẩn đỏ, khó chịu hoặc rất hiếm khi bị phồng rộp hoặc bỏng. Nếu có bất kỳ kích ứng nào xảy ra, hãy tham khảo ý kiến ​​chuyên gia y tế.

Để máy triệt lông hoạt động hiệu quả, một số sợi lông bắt buộc phải có để ánh sáng chiếu vào, vì vậy tốt nhất bạn không nên tẩy lông hoặc nhổ lông trước khi thực hiện. Tuy nhiên, nên cạo lông trước vì ánh sáng có thể chiếu trực tiếp vào nang lông. Nếu để tóc quá dài sẽ có nguy cơ làm bỏng da.

Để có kết quả tốt nhất, cần có các phiên laser thường xuyên. Mỗi thương hiệu đều đưa ra lời khuyên về tần suất sử dụng máy của họ và thời điểm bạn có thể thấy kết quả. Vậy muốn tìm hiểu top 3 máy triệt lông tốt nhất năm 2022 phải xem hiệu suất an toàn của nó?

Triệt lông bằng công nghệ có đau không?

Mức độ khó chịu ở mỗi người khác nhau, nhưng cảm giác này có thể cảm thấy khá ngứa và nóng – đôi khi nó được ví như bạn bị dây thun nóng kéo nhẹ. Tuy nhiên, quá trình này diễn ra khá nhanh chóng nên cơn đau không kéo dài.

Hầu hết các thiết bị đều có một loạt cài đặt nhiệt để làm cho nó thoải mái hơn, đặc biệt là ở những khu vực nhạy cảm hơn. Điều quan trọng cần nhớ là cường độ thấp hơn cũng kém hiệu quả hơn, vì vậy việc giữ nó ở cài đặt này sẽ yêu cầu bạn sử dụng máy lâu hơn.

Nếu bạn đã thử nhổ lông và không thể vượt qua nó mà không làm mắt bạn chảy nước mắt, hãy yên tâm rằng đây là một phương pháp không gây đau đớn!

Ai có thể sử dụng thiết bị triệt lông trong top 3 máy triệt lông tốt nhất năm 2022?

Thiết bị triệt lông không phù hợp với tất cả mọi người

Tóc màu vàng nhạt, đỏ, trắng và xám tự nhiên chứa ít sắc tố, vì vậy laser thường không hiệu quả với những người có màu tóc này, bất kể màu da của họ. Chúng cũng không hoạt động trên tông màu da tối. Thông thường, những người có làn da trắng đến trung bình và tóc sẫm màu là những ứng cử viên tốt nhất cho IPL.

Lưu ý rằng chúng không thích hợp cho phụ nữ mang thai hoặc những người có tình trạng da / tóc nhất định hoặc những người đang điều trị cụ thể. Chúng cũng không có tác dụng với hình xăm hoặc lớp trang điểm vĩnh viễn – vì vậy hãy luôn kiểm tra chữ in nhỏ trước khi mua.

Vậy top 3 máy triệt lông tốt nhất năm 2022 là máy nào?

Sử dụng nhanh nhất: Thiết bị triệt lông DIODE AE7


Thiết bị triệt lông IPL ngân sách tốt nhất: Spectra+IDPL


Tốt nhất cho SPA mới bắt đầu: Thiết bị triệt lông LC8017A

Những điều cần cân nhắc để không dính hàng giả khi mua 1 top 3 máy triệt lông tốt nhất năm 2022

Số lần nhấp nháy: Đây là số lần thiết bị có thể phát ra đèn flash. Hầu hết có tối thiểu 100.000 nhưng khi hết, bạn sẽ cần đèn thay thế. Bạn không thể mua đèn thay thế cho tất cả các thiết bị, trong khi một số thiết bị cung cấp đèn nháy không giới hạn.


Số lượng đầu điều trị: Nếu bạn định sử dụng thiết bị trên các khu vực nhỏ hơn, thì một đầu đi kèm với cửa sổ điều trị nhỏ hơn sẽ hiệu quả hơn.


Mức độ cường độ: Điều này ảnh hưởng đến tần suất bạn cần sử dụng thiết bị và liệu bạn có thể điều chỉnh cường độ cho phù hợp với các khu vực nhạy cảm hơn hay không.


Số lượng chế độ: Hầu hết các thiết bị đều cung cấp chế độ lướt và đóng dấu, một số còn cung cấp chế độ “nhẹ nhàng”.


Tốc độ: Thời gian giữa các lần nhấp nháy càng ngắn thì quá trình điều trị càng nhanh.
Cảm biến tông màu da tự động: Một số thiết bị phát hiện cường độ tối ưu và cài đặt an toàn cho tông màu da của bạn.


Có dây hoặc không dây: Một số thiết bị có thể được sử dụng không dây, để dễ sử dụng và vận chuyển.

Thông tin chi tiết vui lòng liên hệ

CÔNG TY CỔ PHẦN THIẾT BỊ THẨM MỸ Y TẾ AEMED

Add: 1C Cư Xá Đồng Tiến, P. 14, Q. 10, Tp. Hồ Chí Minh.

Mail: aemed.info@gmail.com

Facebook : ThietbispaAEMED Group

HOTLINE : 1900638359 (Giờ hành chính)

Tư vấn 24/7: – 0946654488 (Mr.Tuyết)

– 0902527068 (Mr.Khải)

Đánh giá post
5/5 (1 Review)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *