Trải nghiệm công nghệ triệt lông hiện đại hóa 2023

Trải nghiệm công nghệ triệt lông hiện đại hóa 2023 AEMED muốn mang đến cho khách hàng các chức năng mà Spa cần nên có giúp ích nhiều trong việc tăng doanh thu và mang đang trải nghiệm tuyệt vời. Mời quý Spa cùng theo dõi nhé
Trải nghiệm công nghệ triệt lông hiện đại hóa 2023 1

Không phải mọi ánh sáng đều giống nhau. trải nghiệm công nghệ triệt lông có thể được thực hiện với sự trợ giúp của nhiều công nghệ. Mỗi công nghệ đều có những lợi ích đối với loại tóc và loại da tương ứng. Để bạn hiểu rõ hơn về từng công nghệ, chúng tôi sẽ giới thiệu chúng cho bạn dưới đây. Nếu bạn đặc biệt quan tâm đến một công nghệ cụ thể, chúng tôi cũng có thể cung cấp cho bạn thông tin chi tiết hơn. Trong một cuộc tư vấn miễn phí, bạn sẽ tìm hiểu thêm về phương pháp nào phù hợp nhất với nhu cầu của bạn.

Phân loại để trải nghiệm công nghệ triệt lông

IPL là hình thức triệt lông vĩnh viễn bằng ánh sáng tinh khiết. Chữ viết tắt là viết tắt của “Intense Pulsed Light”. Ánh sáng được hướng dẫn bởi các bước sóng khác nhau đến độ sâu của chân lông, nơi nó đốt cháy chúng. Kết quả là tóc rụng trong vòng ba đến hai mươi ngày và mọc lại sau đó.

Ưu điểm trải nghiệm công nghệ triệt lông IPL

So với phương pháp điều trị bằng laser thông thường, phương pháp trải nghiệm công nghệ triệt lông IPL cho phép điều trị nhanh hơn trên các vùng da rộng hơn do sử dụng nhiều quang phổ ánh sáng. Hơn nữa, điều này mang lại khả năng cài đặt thiết bị riêng lẻ theo nhu cầu của khách hàng để đạt được kết quả tối ưu.

Trải nghiệm công nghệ triệt lông hiện đại hóa 2023 2

Lưu ý

Bạn nên loại bỏ lông vào ngày hôm trước bằng máy cạo khô hoặc ướt và ngừng tất cả các phương pháp nhổ lông (tẩy lông, tẩy lông bằng đường, nhổ lông) 4 tuần trước khi bắt đầu điều trị. Hơn nữa, nên tránh tiếp xúc nhiều với ánh nắng mặt trời trong thời gian điều trị.

SHR là một trong những phương pháp triệt lông vĩnh viễn tiên tiến nhất và cũng giống như phương pháp IPL, nó cũng hoạt động với ánh sáng không hội tụ. Do đó, nó không phải là một loại bỏ laser cổ điển. Điểm đặc biệt nằm ở đầu bôi được trang bị tinh thể sapphire chống phản chiếu. Tinh thể sapphire kết hợp với nước lọc ra các vùng hồng ngoại cao của ánh sáng.

Ưu điểm trải nghiệm công nghệ triệt lông SHR

Durch diese Kỹ thuật này yêu cầu năng lượng ít hơn khoảng 50% so với các phương pháp làm rụng lông tương đương. Năng lượng không chỉ được truyền qua hắc tố chứa trong tóc mà còn qua các tế bào gốc cung cấp chất dinh dưỡng cho chân tóc. Protein của tế bào gốc bị biến tính và do đó cắt đứt nguồn cung cấp thức ăn cho chân tóc.

Trải nghiệm công nghệ triệt lông hiện đại hóa 2023 3

Lưu ý

Có một hạn chế với các bộ phận cơ thể có hình xăm. Những thứ này không thể được xử lý vì màu sắc được sử dụng trong hình xăm có thể phản ứng với việc điều trị. Do đó, các khu vực có hình xăm được che phủ và không được điều trị.

Ưu điểm trải nghiệm công nghệ triệt lông DIODE

Do ánh sáng đi kèm, mỗi sợi lông được điều trị đặc biệt và do đó đảm bảo kết quả lâu dài và hiệu quả. Bước sóng đặc hiệu của tia laser chỉ tác động vào gốc lông và không ảnh hưởng đến các vùng da xung quanh.

Trải nghiệm công nghệ triệt lông hiện đại hóa 2023 4

Lưu ý

Bằng cách cạo da vào ngày hôm trước, da có thời gian để dịu lại, giúp việc điều trị trở nên hiệu quả và thân thiện với da hơn.

So sánh trải nghiệm công nghệ triệt lông SHR, IPL VÀ LASER

Các phương pháp tẩy lông bằng ánh sáng để tẩy lông vĩnh viễn* rất khác nhau.

Với tia laser thông thường hoặc IPL (thiết bị đèn flash) liên tục nhưng rất ngắn, khoảng 2-3000 mili giây, các xung được sử dụng, tạo ra năng lượng khổng lồ 12-120 Joule trên cm². Những chất này truyền năng lượng trực tiếp qua hắc tố trong tóc vào chân tóc và nóng lên, do đó nhiệt độ khoảng 65-72°C được tạo ra. Ở đây, năng lượng chỉ được truyền qua hắc tố đến chân tóc hay đúng hơn là nang tóc.

Điều bất lợi ở đây là da cũng như các mạch máu đỏ đều chứa hắc tố và có hệ số hấp thụ tương tự như hắc tố chứa trong tóc. Do đó, các đỉnh năng lượng cao của IPL hoặc laser có thể được hấp thụ. Do đó, sưng tấy có thể xảy ra trong vài ngày và trong trường hợp xấu nhất là bỏng độ ba. Vì lý do này, điều đặc biệt quan trọng là chọn cường độ điều trị tối ưu. Bằng cách này, quá trình tẩy lông vĩnh viễn* có thể diễn ra mà không bị bỏng hoặc sưng tấy.

Tham khảo thiết bị: Tại đây

  • Ngay lập tức làn da trở nên mịn, trắng sáng do những sợi lông đã được loại bỏ 100% trong lần điều trị đầu tiên.
  • Triệt được hầu hết các loại lông trên tất cả các vùng da khác nhau
  • Ngăn chặn tình trạng viêm nang lông và lông mọc ngược vào trong gây viêm da
  • Làm sáng những vùng da bị thâm đen như nách hoặc bikini
  • Không đau, không nóng rát như các hệ thống triệt lông gần đây.

Thông tin chi tiết vui lòng liên hệ

CÔNG TY CỔ PHẦN THIẾT BỊ THẨM MỸ Y TẾ AEMED

Add: 1C Cư Xá Đồng Tiến, P. 14, Q. 10, Tp. Hồ Chí Minh.

Mail: aemed.info@gmail.com

Facebook : ThietbispaAEMED Group

HOTLINE : 1900638359 (Giờ hành chính)

Tư vấn 24/7: – 0946654488 (Mr.Tuyết)

– 0902527068 (Mr.Khải)

Đánh giá post
0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *