Triệt lông với công nghệ Diode Laser Lumi Ice

Triệt lông với công nghệ Diode Laser Lumi Ice Thư giãn. Bạn có một vài lựa chọn để thử. Hướng dẫn này giải thích tất cả và liệt kê các thiết bị sử dụng tại nhà tốt nhất để thử trên lông trên cơ thể màu vàng, đỏ, xám hoặc trắng.
Triệt lông với công nghệ Diode Laser Lumi Ice 1

Giới thiệu về triệt lông với công nghệ bằng Laser

Được thiết kế dành cho làn da nhạy cảm, công nghệ Triệt lông bằng Laser của chúng tôi đủ an toàn để sử dụng trên bất kỳ bộ phận nào của cơ thể và phù hợp với các loại da khác nhau mà vẫn đảm bảo kết quả tối đa. Tất cả các tia laser của chúng tôi đều có thiết bị làm mát động độc đáo giúp làm dịu, làm dịu và bảo vệ da. 

Đối với liệu trình điều trị Triệt lông bằng Laser ban đầu, chúng tôi khuyên bạn nên thực hiện khoảng 8-12 lần điều trị, cách nhau 4 tuần (tùy thuộc vào vùng và màu da). Mọi người đều hơi khác nhau, vì vậy hãy đăng ký tư vấn miễn phí với một trong những Chuyên gia trị liệu bằng Laser của chúng tôi tại địa điểm phòng khám gần nhất của bạn.

Lợi ích của việc triệt lông với công nghệ bằng laser

Công nghệ an toàn và hiệu quả

Các chuyên gia trị liệu bằng Laser của chúng tôi có kinh nghiệm vận hành công nghệ Triệt lông bằng Laser dẫn đầu thị trường. Candela GentleLase Pro và GentleYag Pro, hệ thống triệt lông hiệu quả nhất thế giới. Candela GentleLASE Pro được thiết kế để phù hợp với những khách hàng có tóc sẫm màu và da sáng hơn, trong khi GentleYAG Pro hoạt động tốt nhất trên tông màu da sẫm màu.

triệt lông vĩnh viễn

Không giống như các lựa chọn triệt lông khác, công nghệ Triệt lông bằng Laser cấp độ y tế của chúng tôi có nghĩa là triệt lông nhanh chóng, an toàn, tiết kiệm chi phí, đáng tin cậy và vĩnh viễn.

Giảm lông mọc ngược

Triệt lông bằng laser hoạt động bằng cách hướng ánh sáng tập trung vào nang lông ở gốc. Tia laser ức chế khả năng phát triển của lông mà không làm gián đoạn hoặc làm hỏng bề mặt da, do đó, ngay cả làn da nhạy cảm nhất cũng có thể được điều trị.

Cách chuẩn bị để triệt lông với công nghệ

Tẩy lông bằng laser không chỉ đơn thuần là ”hạ gục” lông không mong muốn. Đây là một thủ tục y tế đòi hỏi phải được đào tạo để thực hiện và có những rủi ro tiềm ẩn. Trước khi tẩy lông bằng laser, bạn nên kiểm tra kỹ lưỡng bằng cấp của bác sĩ hoặc kỹ thuật viên thực hiện thủ thuật.

Nếu bạn đang có kế hoạch tẩy lông bằng laser, bạn nên hạn chế nhổ lông, tẩy lông và điện phân trong sáu tuần trước khi điều trị. Đó là bởi vì tia laser nhắm vào gốc lông, chúng sẽ tạm thời bị loại bỏ bằng cách tẩy lông hoặc nhổ.

Bạn cũng nên tránh tiếp xúc với ánh nắng mặt trời trong sáu tuần trước và sau khi điều trị. Tiếp xúc với ánh nắng mặt trời làm cho việc tẩy lông bằng laser kém hiệu quả hơn và dễ xảy ra các biến chứng sau khi điều trị.

Những gì mong đợi trong quá trình triệt lông với công nghệ

Ngay trước khi làm thủ thuật, lông sẽ được điều trị của bạn sẽ được cắt tỉa chỉ còn vài mm trên bề mặt da . Thông thường, thuốc tê tại chỗ được bôi 20-30 phút trước khi thực hiện quy trình laser, để giúp các xung laser tạo ra cảm giác châm chích. Thiết bị laser sẽ được điều chỉnh tùy theo màu sắc, độ dày và vị trí của lông được điều trị cũng như làn da của bạn. màu sắc.


Triệt lông với công nghệ Diode Laser Lumi Ice

Máy triệt lông Diode Laser LUMI ICE là công nghệ triệt lông ứng dụng bước sóng Diode laser 808nm. Bước sóng laser 808nm còn có tác dụng làm tươi trẻ làn da, giúp làn da thêm mịn màng và trẻ trung hơn. Diode Laser LUMI ICE là phương pháp điều trị không xâm lấn, loại bỏ hoàn toàn 100% vùng lông không mong muốn rất an toàn cho các vùng da lân cận và phù hợp với xu hướng làm đẹp “thẩm mỹ không xâm lấn” trong năm 2023.

Chi tiết tại ĐÂY

Thông tin chi tiết vui lòng liên hệ

CÔNG TY CỔ PHẦN THIẾT BỊ THẨM MỸ Y TẾ AEMED

Add: 1C Cư Xá Đồng Tiến, P. 14, Q. 10, Tp. Hồ Chí Minh.

Mail: aemed.info@gmail.com

Facebook : ThietbispaAEMED Group

HOTLINE : 1900638359 (Giờ hành chính)

Tư vấn 24/7: – 0946654488 (Mr.Tuyết)

– 0902527068 (Mr.Khải)

Đánh giá post
0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *