Ưu điểm và nhược điểm của máy giảm béo mà Spa cần biết

Máy giảm béo cơ thể sẽ loại bỏ các tế bào mỡ và giảm sự xuất hiện của mỡ trên các vùng mục tiêu của cơ thể. Cho dù sử dụng nhiệt, làm mát hay siêu âm, các phương pháp điều trị điêu khắc cơ thể đều tiêu diệt các tế bào mỡ, sau đó sẽ được đào thải ra ngoài trong vài tháng tới, đó là lúc bạn sẽ thấy kết quả đầy đủ.
Ưu điểm và nhược điểm của máy giảm béo mà Spa cần biết 1

PHƯƠNG PHÁP ĐIỀU TRỊ ĐIÊU KHẮC CƠ THỂ CÓ THỰC SỰ LOẠI BỎ CHẤT BÉO?

Điêu khắc cơ thể thực sự giết chết hoặc thu nhỏ các tế bào mỡ ở các khu vực được nhắm mục tiêu. Các tế bào bị giết sẽ biến mất vĩnh viễn và không phát triển trở lại. Tuy nhiên, vẫn có thể thấy mỡ trở lại ở những vùng đó, chẳng hạn như nếu bạn tăng cân do chế độ ăn uống không lành mạnh hoặc thiếu tập thể dục. Các tế bào mỡ vẫn còn ở khu vực đó, các tế bào bị thu nhỏ, sẽ tăng kích thước, mặc dù các tế bào mỡ đã bị tiêu diệt sẽ không quay trở lại.

Điều trị điêu khắc cơ thể không phải là một điều trị giảm cân chính. Nó tốt nhất cho những người trong vòng vài cân so với cân nặng mục tiêu của họ, những người duy trì lối sống lành mạnh thông qua chế độ ăn kiêng và tập thể dục. Điêu khắc cơ thể được sử dụng tốt nhất để loại bỏ chất béo cứng đầu không thể giảm thông qua tập thể dục.

Hãy chia nhỏ các phương pháp điều trị điêu khắc cơ thể khác nhau.

CoolSculpting-Công nghệ máy giảm béo

Phương pháp điều trị được FDA chấp thuận này, còn được gọi là cryolipolysis, làm đông lạnh các tế bào mỡ ở khu vực bạn chọn. Khi các tế bào mỡ bị đóng băng, chúng sẽ chết và được cơ thể bạn đào thải ra ngoài một cách tự nhiên trong vài tháng. Nhiều bệnh nhân trải qua CoolSculpting thấy giảm mỡ ở vùng mục tiêu trong vài tháng sau hai lần điều trị được đề xuất. Kết quả là vĩnh viễn miễn là cân nặng của bạn được duy trì.

Ưu điểm

CoolSculpting có thể được sử dụng trên hầu hết các bộ phận cơ thể, vì vậy nếu bạn muốn nhắm mục tiêu nhiều vùng cùng một lúc thì đây là một lựa chọn tuyệt vời. Điều trị trên một khu vực duy nhất chỉ mất khoảng 30 phút. CoolSculpting cũng là một phương pháp điều trị được FDA chứng nhận nhắm vào cằm đôi!

Nhược điểm

Nếu bạn nhạy cảm với nhiệt độ lạnh do tình trạng bệnh lý hiện có, CoolSculpting có thể không dành cho bạn. Một số cá nhân báo cáo đau nhẹ hoặc tác dụng phụ ngắn hạn sau khi điều trị. Một tác dụng phụ rất hiếm gặp (dưới 1%) có thể xảy ra khi mỡ thừa phát triển ở vùng được điều trị và phải được phẫu thuật cắt bỏ.

Emsculpt-Công nghệ máy giảm béo

Emsculpt mang lại kết quả tương tự như các phương pháp điều trị điêu khắc cơ thể khác, nhưng với kỹ thuật và trọng tâm khác. Emsculpt không nhằm mục đích tiêu diệt các tế bào mỡ mà thay vào đó, nó co cơ mạnh mẽ cực kỳ nhanh, hơn bao giờ hết bạn có thể thực hiện bằng cách tập luyện cơ bụng. Chất béo giảm đi là kết quả của quá trình tăng cường và xây dựng cơ bắp cực độ đó. Đừng coi đây là một sự thay thế cho việc tập thể dục—hãy coi nó như một bài tập bổ sung để giúp bạn đạt được kết quả cao nhất.

Kết quả của Emsculpt tương tự như kết quả của các quy trình điêu khắc cơ thể khác, ngoại trừ cơ bắp cũng được hình thành trong suốt quy trình, vì vậy rất có thể bạn sẽ cảm thấy khỏe hơn sau đó. Rất có thể bạn sẽ thấy cơ bụng rõ ràng hơn hoặc mông nâng lên. Thiết bị này được FDA chấp thuận để điều trị cơ bụng, mông, cánh tay (cơ tam đầu & bắp tay) và bắp chân.

Ưu điểm

Emsculpt lý tưởng cho những ai đang muốn chủ yếu xây dựng cơ bắp chứ không chỉ giảm mỡ. Phương pháp điều trị này sẽ cho thấy cơ bụng rõ ràng hơn và mông được nâng lên nhiều hơn, cũng như cánh tay và bắp chân săn chắc, rõ ràng hơn, điều mà nhiều bệnh nhân mong muốn. 

Nhược điểm

Emsculpt sẽ không giảm được một lượng lớn chất béo, vì vậy nếu đó là mục tiêu chính của bạn thì Emsculpt có thể không dành cho bạn. Một số bệnh nhân cho biết rung động hoặc co thắt hơi khó chịu.

Chế độ bảo hành, bảo dưỡng của máy tại AEMED

Đội ngũ kỹ thuật, bảo trì thiết bị thẩm mỹ chuyên nghiệp được đào tạo có chuyên môn cao với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề.

  • Hỗ trợ bảo trì, bảo dưỡng trong 24h nội thành
  • Vận chuyển tận nơi và chuyển giao công nghệ tận nơi của khách hàng.
  •  Bảo hành một đổi một trong vòng một tháng.
  •  Bảo hành 12 tháng đối sản phẩm chính hãng tại AEMED.
  •  Hết thời gian bảo hành AEMED sẽ hỗ trợ bảo trì có tính phí.

Thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN THIẾT BỊ THẨM MỸ Y TẾ AEMED

Add: 1C Cư Xá Đồng Tiến, P. 14, Q. 10, Tp. Hồ Chí Minh.

Mail: aemed.info@gmail.com

Facebook : ThietbispaAEMED Group

HOTLINE : 1900638359 (Giờ hành chính)

Tư vấn 24/7: – 0946654488 (Mr.Tuyết)

– 0902527068 (Mr.Khải)

Đánh giá post
0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *