Các loại máy công nghệ giảm mỡ 2023 mà Spa nên biết

May mắn thay, các công nghệ giảm béo tốt nhất đang ở đây để cứu bạn. Nhưng với rất nhiều lựa chọn, việc tìm ra lựa chọn tốt nhất cho bạn có thể trở nên khó khăn và bối rối. Các loại máy công nghệ giảm mỡ 2023 mà Spa nên biết
Các loại máy công nghệ giảm mỡ 2023 mà Spa nên biết 1

Hướng dẫn giảm béo không phẫu thuật

Giảm mỡ không phẫu thuật bao gồm các phương pháp điều trị xâm lấn tối thiểu giúp phá vỡ có chọn lọc các tế bào mỡ ở những vùng cụ thể để giảm kích thước túi mỡ dưới da (mỡ tích tụ bên dưới da nhưng bên trên cơ). Hiện có một số phương pháp điều trị đã được FDA chứng nhận, mỗi phương pháp đều đạt được hiệu quả giảm mỡ từ từ, vừa phải mà không cần phẫu thuật hoặc thời gian nghỉ dưỡng. Chọn từ các tùy chọn bên dưới hoặc đọc toàn bộ hướng dẫn của chúng tôi để tìm hiểu thêm:

Tại sao bạn nên xem xét các công nghệ giảm mỡ không phẫu thuật?

Công nghệ giảm mỡ không phẫu thuật là cách giảm béo an toàn, hiệu quả mà không cần đụng đến dao kéo. Dưới đây là năm lý do tại sao bạn nên xem xét nó:

  • Không xâm lấn – Giảm mỡ không phẫu thuật là một quy trình không xâm lấn không yêu cầu bất kỳ vết rạch, kim tiêm hoặc dụng cụ phẫu thuật nào khác. Tất cả những gì bạn cần là một vài buổi trị liệu ngắn có thể được thực hiện tại văn phòng của chuyên gia chăm sóc da hoặc bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ.
  • Kết quả nhanh chóng – Không giống như hút mỡ truyền thống, giảm mỡ không phẫu thuật mang lại kết quả nhanh chóng. Sau buổi đầu tiên, bạn sẽ bắt đầu thấy sự cải thiện về hình thức và cảm nhận của cơ thể.
  • Khó chịu tối thiểu – Giảm mỡ không phẫu thuật là một quy trình tương đối không đau. Trong hầu hết các trường hợp, chỉ có sự khó chịu tối thiểu trong suốt quá trình.
  • Giá cả phải chăng – Giảm mỡ không phẫu thuật có giá cả phải chăng hơn nhiều so với hút mỡ. Điều này làm cho nó trở thành một lựa chọn lý tưởng cho những người có ngân sách hạn hẹp.
  • An toàn – Các quy trình giảm mỡ không phẫu thuật đều an toàn và liên quan đến việc sử dụng các thiết bị và công nghệ đã được FDA chấp thuận. Miễn là bạn làm theo hướng dẫn của bác sĩ, bạn có thể tin tưởng rằng mình sẽ được chăm sóc tốt trong suốt quá trình phẫu thuật.

Những phương pháp điều trị này là những lựa chọn thay thế an toàn và hiệu quả cho các phương pháp tạo đường nét cơ thể xâm lấn hơn. Chúng mang lại kết quả nhanh chóng đồng thời nhẹ nhàng trên da của bạn. Mỗi phương pháp điều trị hoạt động khác nhau, vì vậy điều quan trọng là phải hiểu cách thức hoạt động của từng phương pháp trước khi quyết định phương pháp nào phù hợp với bạn.

Công nghệ giảm mỡ CoolSculpting

Khi nói đến các phương pháp điều trị công nghệ giảm mỡ không phẫu thuật, CoolSculpting là một trong những lựa chọn phổ biến nhất. CoolSculpting là một phương pháp điều trị mang tính cách mạng sử dụng phương pháp làm mát có kiểm soát để đóng băng và loại bỏ các tế bào mỡ cứng đầu ở một số vùng nhất định trên cơ thể bạn. Đó là một cách nhanh chóng, an toàn và hiệu quả để giảm vĩnh viễn lượng mỡ không mong muốn mà không cần phẫu thuật hay thời gian nghỉ dưỡng. Nó đã được FDA chứng nhận và chứng minh lâm sàng giúp giảm mỡ ở bụng, hai bên sườn và đùi.

Không giống như hút mỡ, CoolSculpting không cần phẫu thuật hay thời gian nghỉ dưỡng. Không cắt, không rạch và không kim. Thay vào đó, CoolSculpting sử dụng một dụng cụ chuyên dụng để nhắm mục tiêu vào các vùng mỡ cụ thể. Sau đó, dụng cụ bôi được bôi lên các vùng cơ thể bạn muốn giảm mỡ. Điều này sẽ gửi năng lượng làm mát thông qua các tế bào mỡ được nhắm mục tiêu, đóng băng chúng và khiến chúng bị loại bỏ khỏi cơ thể bạn một cách tự nhiên.

Công nghệ giảm mỡ CoolSculpting có thể được sử dụng trên một số vùng cơ thể, bao gồm bụng, sườn, lưng, cánh tay và đùi trong. Kết quả là lâu dài; chỉ sau một buổi, bạn có thể mong đợi giảm tới 25% lượng mỡ từ vùng được nhắm mục tiêu. Bệnh nhân thường bắt đầu thấy kết quả trong vòng 2-3 tháng và kết quả tối đa sau khoảng 4 tháng điều trị. Với chế độ ăn uống và tập luyện hợp lý, kết quả này có thể được duy trì trong nhiều năm tới!

Cách chọn phương pháp điều trị công nghệ giảm mỡ không phẫu thuật phù hợp với bạn

Khi nói đến giảm béo, nhiều người quay lưng lại với các phương pháp phẫu thuật truyền thống và tìm kiếm các giải pháp thay thế không phẫu thuật. Nhưng làm thế nào để bạn biết cái nào phù hợp với bạn? Với rất nhiều lựa chọn có sẵn, có thể khó quyết định phương pháp điều trị nào là tốt nhất. Dưới đây là một số mẹo giúp bạn lựa chọn quy trình loại bỏ mỡ không phẫu thuật phù hợp với nhu cầu của mình.

Bước đầu tiên trong việc lựa chọn phương pháp công nghệ giảm mỡ không phẫu thuật phù hợp là hiểu mục tiêu của bạn. Bạn đang muốn giảm mỡ quanh vùng bụng hay săn chắc và săn chắc các vùng khác trên cơ thể? Các phương pháp điều trị khác nhau có những lợi ích khác nhau, vì vậy hãy đảm bảo rằng bạn đang chọn phương pháp phù hợp nhất với nhu cầu của mình.

Khi bạn đã thu hẹp các lựa chọn của mình, điều quan trọng là phải xem xét tính an toàn và hiệu quả của từng tùy chọn. Các phương pháp điều trị thẩm mỹ không phẫu thuật có thể mang lại kết quả ấn tượng, nhưng nếu quy trình không được thực hiện đúng cách, sẽ có nguy cơ gặp tác dụng phụ. Thực hiện nghiên cứu của bạn để đảm bảo rằng phương pháp điều trị mà bạn đang xem xét là an toàn và đã được thử nghiệm về tính hiệu quả.

Công nghệ giảm mỡ 2023 tại AEMED : Link

Thông tin chi tiết vui lòng liên hệ

CÔNG TY CỔ PHẦN THIẾT BỊ THẨM MỸ Y TẾ AEMED

Add: 1C Cư Xá Đồng Tiến, P. 14, Q. 10, Tp. Hồ Chí Minh.

Mail: aemed.info@gmail.com

Facebook : ThietbispaAEMED Group

HOTLINE : – 0946654488 (Mr.Tuyết)

                   – 0902527068 (Mr.Khải)

Đánh giá post
0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *