Chọn phương pháp triệt lông phù hợp cho Spa của bạn

Chọn phương pháp triệt lông phù hợp cho Spa của bạn, chọn loại bỏ lông trên cơ thể ở một số bộ phận nhất định trên da, bạn sẽ biết sự khó khăn khi phải duy trì việc này một cách thường xuyên. Có rất nhiều phương pháp tẩy lông, mỗi phương pháp đều có những ưu điểm và nhược điểm riêng. Dù bạn có chọn tẩy lông trên cơ thể hay không thì vẫn có khá nhiều lựa chọn để loại bỏ lông trên cơ thể tạm thời hoặc vĩnh viễn. Chúng tôi đã phác thảo những cách hàng đầu để loại bỏ lông ở đây!
Chọn phương pháp triệt lông phù hợp cho Spa của bạn 1

Phương pháp triệt lông bằng laser

Phương pháp triệt lông bằng laser được nhiều người coi là phương pháp triệt lông vĩnh viễn hiệu quả nhất, với 95% bệnh nhân đạt được làn da sạch lông vĩnh viễn sau 7 đến 10 buổi. Triệt lông bằng laser liên quan đến việc cung cấp năng lượng laser có mục tiêu cao vào những sợi lông không mong muốn để tiêu diệt tận gốc chúng. Với mỗi lần điều trị, bạn nhận thấy tóc mọc thưa dần và mịn hơn cho đến khi tóc ngừng phát triển hoàn toàn. Triệt lông bằng laser nhanh chóng, hiệu quả, không đau, an toàn và đảm bảo triệt lông vĩnh viễn.

Phương pháp triệt lông IPL

IPL (ánh sáng xung cường độ cao) là thiết bị cung cấp năng lượng ánh sáng đa bước sóng từ đèn flash. Năng lượng ánh sáng được phân tán trên da và được hấp thụ bởi lông trên da của bạn. Tuy nhiên, do tính chất phân tán nên nó không loại bỏ được các nang lông có mục tiêu cao, dẫn đến kết quả không nhất quán. Bệnh nhân thường nhận thấy tóc giảm 80% sau nhiều lần điều trị. Hơn nữa, phương pháp điều trị này phù hợp với tông màu da sáng và trung bình, nhưng nó có thể gây hại hoặc làm tổn thương các loại da sẫm màu hơn.

Phương pháp triệt lông bằng tẩy lông

Waxing là phương pháp tẩy lông thường xuyên được lựa chọn cho những người có lượng lông không mong muốn trên cơ thể. Nó loại bỏ những sợi lông không mong muốn từ chân tóc, do đó nó ngăn chặn sự phát triển của lông trong vài tuần, lâu hơn nhiều so với việc cạo râu. Tuy nhiên, nó không phù hợp để tẩy lông vĩnh viễn và bạn sẽ cần phải tẩy lông thường xuyên. Theo thời gian, việc tẩy lông tốn nhiều thời gian và tiền bạc hơn nhiều so với tẩy lông bằng laser vì đó là nỗ lực cả đời. Hơn nữa, tẩy lông là vô cùng đau đớn.

Phương pháp triệt lông Điện phân

Đây là phương pháp đang dần được thay thế bằng các phương pháp tẩy lông bằng laser hiện đại nhưng vẫn có thể hữu ích với một số phụ nữ. Nó hoạt động bằng cách truyền một dòng điện qua nang trứng. Thật không may, nó có thể gây ra một số kích ứng.

Phương pháp triệt lông vĩnh viễn bằng laser diễn ra như thế nào?

Tăng trưởng tóc là một sự xuất hiện tự nhiên của cơ thể. Đó là một quá trình tuân theo một chu kỳ cụ thể. Điều kiện cụ thể có thể làm chậm sự tăng trưởng. Tuy nhiên, không có cách nào thực sự có thể làm gián đoạn quá trình một cách tự nhiên.

Thật vậy, nang tóc được lập trình để tạo ra một sợi tóc mới sau khi sợi tóc trước đó ngừng phát triển. Vì vậy, nếu bạn muốn ngừng mọc tóc vĩnh viễn, các nang tóc của bạn sẽ phải ngừng sản xuất tóc mới.

Điều này có thể được thực hiện một cách nhân tạo, sử dụng máy móc và quy trình cụ thể. Để ngăn chặn sự phát triển của tóc, quy trình này sẽ làm tổn thương vĩnh viễn nang tóc. Vì vậy, nó sẽ không thể mọc thêm bất kỳ sợi tóc mới nào.

Mục tiêu chính của quá trình này là ngăn máu đến nang trứng. Thật vậy, máu đóng vai trò là nhiên liệu để nang trứng hoạt động và mọc tóc. Nếu nó không được cho ăn nữa, nó không thể tự duy trì được nữa và trở nên không hoạt động.

Vì vậy, để triệt lông vĩnh viễn, người bệnh cần tìm ra phương pháp triệt lông sẽ làm tổn thương nang lông không thể phục hồi. May mắn thay, đây không phải là một nhiệm vụ khó khăn. Thực sự có hai phương pháp làm được điều đó.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

CÔNG TY CỔ PHẦN THIẾT BỊ THẨM MỸ Y TẾ AEMED

Add: 1C Cư Xá Đồng Tiến, P. 14, Q. 10, Tp. Hồ Chí Minh.

Mail: aemed.info@gmail.com

Facebook : ThietbispaAEMED Group

HOTLINE : 1900638359 (Giờ hành chính)

Tư vấn 24/7: – 0946654488 (Mr.Tuyết)

– 0902527068 (Mr.Khải)

Đánh giá post
0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *