Tác hại không tìm hiểu kỹ về công nghệ tẩy lông trên thị trường

Tác hại không tìm hiểu kỹ về công nghệ tẩy lông trên thị trường việc thiếu các tiêu chuẩn và quy định khiến các chuyên gia lo ngại về rủi ro đối với người tiêu dùng. Có nhiều phương pháp điều trị lâm sàng để lựa chọn, chẳng hạn như tẩy lông bằng laser, xóa hình xăm bằng laser, laser carbon dioxide và erbium, và phương pháp điều trị bằng ánh sáng xung cường độ cao (IPL) – hai phương pháp sau được sử dụng để ‘làm trẻ hóa’ làn da và giảm nếp nhăn.
Tác hại không tìm hiểu kỹ về công nghệ tẩy lông trên thị trường 1

NGUY CƠ BỎNG VÀ KÍCH ỨNG DA

Rủi ro lớn nhất luôn là bỏng rát khi tẩy lông bằng laser . Điều này cũng giống với công nghệ laser trong phòng khám, cũng như với các thiết bị tại nhà. Mặc dù hiếm khi xảy ra những tai nạn như vậy, nhưng bạn vẫn nên tuân theo các biện pháp phòng ngừa và đảm bảo rằng bạn luôn được bác sĩ có chuyên môn chăm sóc.

Trong trường hợp sử dụng công nghệ dởm bạn sẽ phải tự chịu trách nhiệm đảm bảo tránh mọi tổn thương do bỏng gây ra cho da.

Một điều cần nhớ là các thiết bị tại nhà không phức tạp bằng, vì vậy nó có thể không lý tưởng cho các loại da sẫm màu hoặc tóc sáng hơn. Có nguy cơ bị đốt cháy rất lớn khi người dùng không nhận thức được các hạn chế của công nghệ và chọn tăng số phiên hoặc sử dụng quá mức để đạt được kết quả họ muốn.

Ngoài ra, mẩn đỏ và kích ứng da là những tác dụng phụ thường gặp khi tẩy lông bằng laser. Điều này tăng lên khi bạn đang thực hiện nó trên các khu vực nhạy cảm. Tại phòng khám hoặc Spa, chuyên gia tư vấn phải thông báo cho khách hàng về các biện pháp phòng ngừa và giúp khách hàng điều trị vùng bị ảnh hưởng sau đó hoặc giảm cường độ điều trị.

Những người tự thực hiện phương pháp điều trị sẽ không có được điều này và có thể bị nhạy cảm cấp tính ở một số khu vực nhất định. Điều tốt nhất nên làm nếu bạn bị mẩn đỏ, kích ứng da hoặc sưng tấy là dừng lại và tìm lời khuyên từ bác sĩ hoặc chuyên gia chăm sóc da.

Triệt lông bằng laser hàng dởm

Quá trình công nghệ tẩy lông bằng laser thường không gây đau đớn, nhưng da có thể bị tổn thương hoặc cảm thấy mềm sau đó. Tác dụng phụ của tẩy lông bằng laser cũng có thể bao gồm kích ứng, thay đổi màu da, đóng vảy, v.v.

Tẩy lông bằng laser phổ biến với những người muốn có một giải pháp tẩy lông lâu dài hơn một số phương pháp khác. Sử dụng tia laser để loại bỏ lông hoạt động bằng cách ngăn chặn các nang lông mọc lông mới.

Tuy nhiên, trước khi bắt tay vào trị liệu, mọi người nên tự nhận thức được một số tác dụng phụ của việc công nghệ tẩy lông bằng laser, cũng như một số lầm tưởng xung quanh quá trình này.

công nghệ tẩy lông bằng laser làm hỏng các nang lông mục tiêu. Cơ thể phản ứng với điều này, và nhiều người bị mẩn đỏ và kích ứng ở những vùng bị ảnh hưởng. Da có thể ngứa ran hoặc cảm thấy mềm, và thậm chí có thể hơi sưng lên.

Các triệu chứng thường tồn tại trong thời gian ngắn. Khu vực bị ảnh hưởng có thể trông giống như da vừa được tẩy lông hoặc nhổ. Một số bác sĩ da liễu sử dụng thuốc gây tê tại chỗ để giảm mức độ phản ứng của da đối với quá trình này.

Kích ứng sẽ giảm bớt sau phản ứng ban đầu, thường là trong vòng vài giờ sau khi điều trị. Sưng tấy và mẩn đỏ có thể đáp ứng tốt với việc chườm đá hoặc tắm nước mát.

Khi chọn thiết bị IPL tốt nhất để đầu tư, những điều quan trọng cần xem xét như sau:

MÁY TRIỆT LÔNG 2IN1 AE7

MÁY TRIỆT LÔNG LUMI ICE

MÁY TRIỆT LÔNG SPECTRA+ IDPL

Thông tin chi tiết vui lòng liên hệ

CÔNG TY CỔ PHẦN THIẾT BỊ THẨM MỸ Y TẾ AEMED

Add: 1C Cư Xá Đồng Tiến, P. 14, Q. 10, Tp. Hồ Chí Minh.

Mail: aemed.info@gmail.com

Facebook : ThietbispaAEMED Group

HOTLINE : 1900638359 (Giờ hành chính)

Tư vấn 24/7: – 0946654488 (Mr.Tuyết)

– 0902527068 (Mr.Khải)

Đánh giá post
0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *