Chuẩn bị bao nhiêu vốn là đủ để setup một spa chăm sóc da

Spa chăm sóc da chuẩn bị bao nhiêu vốn là đủ để setup một spa chăm sóc da là một trong những câu hỏi được Spa hỏi nhiều nhất hiện nay. Spa chuyên nghiệp là lĩnh vực được quan tâm đặc biệt trong ngành chăm sóc sắc đẹp và cá nhân. Trong bài viết này, chúng tôi thảo luận về những ưu và nhược điểm của việc mở spa của riêng bạn cũng như phân tích những gì cần thiết để đạt được ước mơ đó.
Chuẩn bị bao nhiêu vốn là đủ để setup một spa chăm sóc da 1

Các loại spa chăm sóc da

Thuật ngữ “spa” có thể có nghĩa khác nhau đối với các chủ doanh nghiệp khác nhau. Nói chung, một spa chuyên nghiệp tập trung vào việc cung cấp các sản phẩm và dịch vụ có lợi cho sức khỏe và hạnh phúc của khách hàng (một định nghĩa thậm chí có thể bao gồm cả tiệm hớt tóc), nhưng hầu hết các spa có thể được chia thành các loại sau:

Spa chăm sóc da ban ngày

Spa chăm sóc da trong ngày là loại hình kinh doanh truyền thống mà người tiêu dùng nghĩ đến khi họ đến spa. Spa ban ngày cung cấp các dịch vụ bao gồm xông hơi khô, chăm sóc da, mát-xa, trị liệu toàn thân, tẩy lông, cắt sửa móng tay, móng chân và các phương pháp trị liệu khác. Spa ban ngày thường được vận hành bên ngoài một địa điểm bán lẻ, được cho thuê hoặc sở hữu, trong khu dân cư. Khách hàng của họ bao gồm những người mua sắm địa phương, những người thường trở thành khách hàng thường xuyên. Spa ban ngày cũng có thể nằm trong khách sạn hoặc khu nghỉ dưỡng, nơi phần lớn khách hàng là khách của khách sạn. Lượng thời gian và tiền bạc mà một cá nhân chi tiêu tại spa ban ngày tùy thuộc vào các dịch vụ cụ thể mà họ chọn, nhưng một chuyến đi đến spa ban ngày thường sẽ mất từ ​​một đến bốn giờ.

Spa chăm sóc da y tế

Spa y tế cũng có thể được gọi là Medi-spa. Họ cung cấp nhiều dịch vụ thẩm mỹ và sức khỏe bao gồm, lột da bằng hóa chất, liệu pháp xoa bóp, mài da vi điểm,botox, và phương pháp điều trị bằng laser. Trọng tâm của Medi-spa có thể là sức khỏe và hạnh phúc, sắc đẹp hoặc giảm cân. Spa y tế có ít nhất một bác sĩ y khoa được cấp phép trong đội ngũ nhân viên tùy thuộc vào phạm vi dịch vụ được cung cấp.</div>

Spa y tế cũng có thể được gọi là Medi-spa. Họ cung cấp nhiều dịch vụ thẩm mỹ và sức khỏe bao gồm, lột da bằng hóa chất, liệu pháp xoa bóp, mài da vi điểm,botox, và phương pháp điều trị bằng laser. Trọng tâm của Medi-spa có thể là sức khỏe và hạnh phúc, sắc đẹp hoặc giảm cân. Spa y tế có ít nhất một bác sĩ y khoa được cấp phép trong đội ngũ nhân viên tùy thuộc vào phạm vi dịch vụ được cung cấp.

Ưu điểm của việc sở hữu một spa chăm sóc da

Điều hành công việc kinh doanh của riêng bạn đi kèm với những vấn đề đau đầu, nhưng cũng có nhiều lợi thế. Bao gồm các:

Tiềm năng thu nhập

Các doanh nhân mở spa chăm sóc da của riêng họ sẽ mở khóa tiềm năng thu nhập không giới hạn. Ngoài việc tham gia vào thị trường toàn cầu có lợi nhuận, chủ sở hữu spa có thể quyết định dịch vụ nào họ cung cấp, giờ hoạt động kinh doanh của họ và thời điểm cân nhắc sự bành trướng. Mỗi quyết định đó có thể ảnh hưởng đến tiềm năng thu nhập của doanh nghiệp và các chiến lược tăng trưởng, như chiến dịch tiếp thị, có thể được thực hiện theo quyết định của chủ sở hữu.

Phát triển nghề nghiệp

Đối với những cá nhân chọn làm việc trong ngành spa chăm sóc da sức khỏe và sắc đẹp, con đường sự nghiệp không phải lúc nào cũng rõ ràng. Thông thường, không có nhiều cơ hội để thăng tiến hoặc thăng tiến trong các công việc dịch vụ spa. Một cách chắc chắn để kiểm soát sự phát triển nghề nghiệp là sở hữu doanh nghiệp của riêng bạn thay vì làm việc cho người khác. Bạn sẽ không chỉ nâng cao sự nhạy bén trong kinh doanh của mình mà còn có quyền kiểm soát cách thức hoạt động kinh doanh và cách phát triển các kỹ năng của bạn.

Yêu cầu cấp phép

Không có yêu cầu giáo dục chính thức để sở hữu một spa, tuy nhiên, có những yêu cầu về giấy phép và chứng nhận đối với những người hành nghề một số dịch vụ. Tuy nhiên, chủ sở hữu spa có thể quyết định xem họ sẽ tự mình giữ các giấy phép và chứng chỉ cần thiết hay thuê những cá nhân có trình độ học vấn bắt buộc. Một số giấy phép có thể được yêu cầu trong môi trường spa bao gồm:

 • Giấy phép cho các nhà trị liệu xoa bóp
 • giấy phép thẩm mỹ
 • Giấy phép thẩm mỹ và / hoặc thẩm mỹ

Chi phí mở spa chăm sóc da là bao nhiêu?

Chi phí trung bình để mở một spa chăm sóc da là $200,000 đến $330,000 cộng với chi phí vận hành. Chi phí chính xác để mở cơ sở kinh doanh spa của bạn sẽ phụ thuộc vào một số yếu tố bao gồm loại hình spa bạn dự định kinh doanh, quy mô và vị trí của spa, mô hình kinh doanh và các dịch vụ spa mà bạn dự định cung cấp. Ví dụ: nếu bạn dự định mở một cơ sở kinh doanh spa lớn với tám phòng trị liệu, chi phí sẽ khác với việc chia sẻ không gian với các chuyên gia thẩm mỹ khác và quảng cáo dịch vụ chăm sóc da mặt trên mạng xã hội hoặc cung cấp dịch vụ chăm sóc da mặt từ một phòng trống trong nhà bạn.

Một số chi phí ban đầu cần cân nhắc khi chuẩn bị mở spa bao gồm:

 • Giấy phép và chi phí giấy phép
 • dụng cụ tạo kiểu tóc
 • Ghế salon cao cấp
 • Nội thất phòng chờ
 • Chi phí quảng cáo
 • cải tạo
 • Bảng chỉ dẫn
 • Máy xông hơi mặt
 • Thiết bị tẩy lông bằng laser
 • Trạm vệ sinh

Suy nghĩ cuối cùng

Mở một spa chăm sóc da là một cách tuyệt vời để đạt được sự độc lập, tiềm năng thu nhập không giới hạn và phát triển nghề nghiệp trong khi kiểm soát mọi quyết định kinh doanh. Vì việc mở ngay cả một spa nhỏ cũng có thể đi kèm với một mức giá đắt đỏ, nên bạn có thể sẽ cần tiền cho chi phí khởi động, thiết bị spa, đồ nội thất và không gian làm việc. Nếu bạn không đủ khả năng chi trả những chi phí này bằng tiền túi của mình, bạn có thể sẽ cần phải huy động vốn từ cộng đồng hoặc vay một khoản vay dành cho doanh nghiệp nhỏ.

AEMED sử dụng công nghệ làm đẹp cho spa chăm sóc da chính hãng

Hiện tại các máy chăm sóc da cao cấp trên thị trường đa số có xuất xứ Hàn Quốc hoặc Trung Quốc . Và đương nhiên các thiết bị đến từ xứ sở làm đẹp Hàn Quốc sẽ chất lượng hơn và đi kèm là giá thành sẽ cao hơn các thiết bị đến từ Trung Quốc. Nhưng không vì vậy mà cho rằng thiết bị đến từ Trung Quốc là kém hiệu quả và kém chất lượng. Sự khác biệt ở đây chủ yếu là ở tuổi thọ và thời gian đạt được hiệu quả. Đối với các cơ sở vừa và nhỏ thì các dòng máy Trung Quốc có dư khả năng để đáp ứng nhu cầu.

AEMED tự hào khi là một trong những nhà phân phối sử dụng công nghệ làm đẹp tốt, bên cạnh đó AEMED còn có một số thiết bị phân phối độc quyền thiết bị spa chính hãng trên thị trường Việt Nam.

THÔNG TIN CHI TIẾT VUI LÒNG LIÊN HỆ :

CÔNG TY CỔ PHẦN THIẾT BỊ THẨM MỸ Y TẾ AEMED

Add: 1C Cư Xá Đồng Tiến Phường 14 Quận 10

Mail: aemed.info@gmail.com

Facebook : ThietbispaAEMED Group

HOTLINE : – 0946654488 (Mr.Tuyết)

– 0902527068 (Mr.Khải)

Đánh giá post
0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *