Có nên mua máy thẩm mỹ thanh lý không?

Với nhu cầu nâng cấp công nghệ cho cơ sở của mình hay đầu tư công nghệ ban đầu thì nhiều anh chị thường có tâm lý lựa chọn các dòng máy thanh lý. Đây là các dòng máy đã qua sử dụng nên giá sẽ tiết kiệm được chi phí đầu tư, vậy có nên mua máy thẩm mỹ thanh lý hay không hãy cùng đánh giá dưới góc nhìn của AEMED nhé !!

may-tham-my-thanh-ly-nen-mua-khong (2)

Những lợi ích khi mua máy thẩm mỹ thanh lý

1. Tiết kiệm được chi phí ban đầu

Có thể thấy được việc đầu tiên khi anh chị mua máy thẩm mỹ thanh lý chính là tiết kiệm được chi phí. Với việc máy đã qua sử dụng thì giá máy thẩm mỹ thanh lý có thể rẻ hơn từ 30% – 50% má mới tùy thuộc vào thời gian đã sử dụng cũng như là tình trạng máy. Việc này giúp cho tiết kiệm được những chi phí đầu tư ban đầu khi setup spa, thẩm mỹ viện

2. Có nhiều lựa chọn máy khí mua máy thẩm mỹ thanh lý

may-tham-my-thanh-ly-nen-mua-khong-2 (1)

Với ngân sách ban đầu thấp hơn mặt bằng chung nên anh chị hoàn toàn có quyền lựa chọn các dòng sản phẩm tốt hơn so với tầm giá. Điều này giúp chúng ta có nhiều lựa chọn hơn để phù hợp với nhu cầu và mục đích sử dụng.

Vấn đề khi mua máy thẩm mỹ thanh lý

Những lợi ích của việc mua máy thẩm mỹ là điều chúng ta có thể thấy được. Tuy nhiên, nhiều vấn đề phát sinh sẽ là làm “chùng bước” anh chị khi lựa chọn máy thẩm mỹ thanh lý.

1. Chi phí vận hành máy thẩm mỹ thanh lý cao hơn máy mới.

Cũng giống như chúng ta mua một chiếc xe đã qua sử dụng, hay một chiếc điện thoại cũ thì chúng ta không hề biết được các vấn đề bên trong của máy trong quá trình sử dụng. Việc phát hiện ra các lỗi hay vấn đề của máy cần phải có thời gian sử dụng. Và mua máy thẩm mỹ thanh lý cũng như vậy !!

Để sử lý các vần đề trên thì cần phải sửa chữa, thay thế linh kiện,… điều này sẽ khiến cho việc vận hành tốn nhiều chi phí phát sinh không đáng có.

2. Công nghệ cũ, lỗi thời

Công nghệ đáp ứng cho nhu cầu làm đẹp luôn phát triển và cập nhật liên tục. Điều này dẫn đến việc thay đổi cũng như là nâng cấp được chú trọng rất nhiều. Chính vì thế mà có rất nhiều máy còn rất tốt vẫn được mang thanh lý, vậy chẳng phải là máy tốt giá tốt hay sao?

Suy nghĩ trên hoàn toàn là sai lầm, vì khách hàng ngày càng thông mình và tìm hiểu kỹ về công nghệ làm đẹp hơn. Với những công nghệ cũ trong tay anh chị có chắc chắn mình sẽ cạnh tranh được với các cơ sở làm đẹp có công nghệ tốt hơn hay không?

3. Không có bảo hành, dịch vụ đi kèm

Mua bán hàng thanh lý là anh chị đã chấp nhận không có những dịch vụ đi kèm khi mua máy. Những dịch vụ rất quan trọng đó là bảo trì và bảo dưỡng. Việc máy điện tử thường xuyên gặp lỗi hay sự cố là điều không thể tránh khỏi nên cần phải có dịch vụ bảo trì, bảo dưỡng để đảm bảo được vận hành liên tục.

may-tham-my-thanh-ly-nen-mua-khong-3 (1)

Ngoài ra thìvận chuyển cũng cần lưu ý vì máy thẩm mỹ khác với các sản phẩm thông thường. Việc vận chuyển cần chuẩn bị rất công phu vì chỉ cần một va chào vào vị trí qua trọng của máy sẽ ảnh hướng đến kết quả dịch vụ. Có rất nhiều đến AEMED để khắc phục tình trạng lệch tia Laser vì vận chuyển sai cách.

Hy vọng với những góc nhìn trên thì AEMED sẽ giúp anh chị có nhưng lựa chọn đầu tư vào công nghệ hợp lý hơn để vừa tiết kiệm chi phí vừa đảm bảo vận hành được ổn định hơn.

5/5 - (1 bình chọn)
1/5 (1 Review)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *