Đây là sai lầm phổ biến khi mua máy móc spa

Việc mua máy móc spa để đầu tư khi setup và mở cơ sở làm đẹp là điều chắc chắm cần thiết. Tuy nhiều việc đầu tư máy móc spa không hợp lý sẽ dẫn đến tình trạng lãng phí, tăng thêm chi phí đầu tư,…

sai-lam-khi-mua-may-moc-spa
Những sai lầm thường thấy khi mua máy móc spa

Mua máy móc spa có thất sự cần thiết?

Máy móc spa hay máy công nghệ cao là các dòng máy làm đẹp có chức năng chuyên biệt, chính vì vậy các dòng máy này được các spa, thẩm mỹ viện đầu tư trang bị để mang đến những hiệu quả cho liều trình của mình.

sai-lam-khi-mua-may-moc-spa-1-min
Các sai lầm phổ biến khi mua máy móc spa

Hiện nay các dòng máy móc spa có mức giá rất đa dạng từ rẻ đến cao tùy thuộc vào công nghệ trang bị và nguồn gốc xuất xứ. Việc lựa chọn được sản phẩm ưng ý là một chuyện không hề dễ dàng. AEMED sẽ đưa ra những sai lầm rất phổ biến mà rất nhiều khách hàng mắc phải khi đến mua tại AEMED.

1. Lựa chọn máy móc spa nhiều chức năng hơn cần thiết.

Đây được xem là vấn đề phổ biến nhất mà anh chị khi đến AEMED thường mắc phải nhất. Mua máy nhiều chức năng sẽ giúp phục vụ tốt hơn cho nhiều liệu trình điều trị khách nhau. Tuy nhiên nó có cũng có những vấn đề mà anh chị nên lưu ý:

Giá cao hơn các máy móc spa 1 chức năng

Chắc chắc các máy móc spa đa năng sẽ có mức giá cao hơn các dòng máy chuyên biệt. Đối với một chủ doanh nghiệp khi đầu tư thì chi phí ban đầu tiết kiệm được là điều quan trọng vì còn rất nhiều chi phí cần phải sử dụng cho giai đoạn đầu.

sai-lam-khi-mua-may-moc-spa-2
Không nên mua máy móc spa quá chức năng cần thiết

Đa số khách hàng khi gặp vấn đề này thường mua là bị ảnh hưởng của người từng mua trước, nhưng mỗi cơ sở có mục đích sử dụng máy hay liệu trình khách nhau nên anh chị hãy xác định chính xác được mục đính mua máy móc spa của mình là gì

Lãng phí và rất dễ bị hư hỏng

Đối với các dòng máy móc spa và máy thẩm mỹ thì máy được trang bị cao và setup sử dụng liên tục. Tuy nhiên nên như mua máy nhiều chức năng mà không sử dụng tới sẽ dễ gặp lỗi ảnh hưởng đến vận hành và liệu trình điều trị. Tuy có nhiều chức năng nhưng khi có một lỗi thì tất cả các máy khác phải gặp lỗi nên việc cấn nhắc khi mua máy nhiều chức năng thì cần lưu ý.

2. Mua máy móc spa giá rẻ

Lựa chọn máy móc spa giá rẻ để tiết kiệm chi phí ban đầu là điều mà AEMED luôn khuyến khích đến với quý anh chị khách hàng. Tuy nhiên quý anh chị có thật sự mua một sản phẩm giá rẻ hay là một sản phẩm kém chất lương?

Một sản phẩm rẻ không thể nhìn vào giá bán mà phải là sự so sánh giữa mức giá và giá trị nó mang lại cho anh chị. Một máy trị nám có nhiều nên trên thì trượng được rau bán với giá chỉ từ 20 triệu. Đây là một điều không thể vì 20 triệu cũng chi đủ để thay thế cho bóng đèn của một máy Laser trị nám tầm trụng. Một vị dụ nhỏ để anh chị có thể hiểu được giá không phải là yếu tố quyết định khi mua sản phẩm.

sai-lam-khi-mua-may-moc-spa-3
Lựa chọn máy móc spa giá rẻ thường kém chất lượng

Lời khuyên của AEMED chính là quý anh chị nên chọn một sản phẩm có mang lại hiệu quả cho liệu trình và phù hợp với ngân sách đề ra. Đối với nhiều anh chị chưa từng mua máy móc spa thì rất khó đưa ra ngân sách phù hợp. Với trường hợp này anh chị hãy thử tìm hiểu về giá tại các cơ sở có uy tín để biết được cơ bản về giá của các dòng máy mà mình quan tâm. Ngoài ra các cơ sở uy tín sẽ có Showroom và anh chị hoàn toàn có thể đến để test sản phẩm. Hãy sử dụng những quyền lợi của mình nhé !!

3. Quan tâm quá nhiều đối thủ !!

Cạnh tranh là điều không khó thấy trong khinh doanh, nhưng cạnh tranh như thế nào là hơn lý là một chuyện hoàn toàn khác. Quý anh chị có cơ sở làm đẹp và cạnh tranh đối với một cơ sở trong địa bạn và anh chị sẽ đầu tư tất cả công nghệ cơ sở kia có? Đây là điều hoàn toàn sai!!

Khi chúng ta đầu tư giống như đối thủ thì sẽ luôn luôn là người phía sau và rất dễ bị khách hàng lãng quên. Ngoài ra thi mỗi cơ sở sẽ có chiến lượt kinh doanh cũng như là đối tượng mục tiêu khác nhau và việc chạy theo đối thủ hoàn toàn là vô nghĩa!

sai-lam-khi-mua-may-moc-spa-4
Không nên quá tập trung và chạy theo đối thủ

Lời khuyên của AEMED trong trường hợp này chính là anh chị nên nghiên cứu kỹ lại đối tượng khách hàng của mình. Từ đó biết được thị hiếu của khách hàng mình là gì và lựa chọn công nghệ thật tốt để đáp ứng của nhu cầu khách hàng hiện tại. Ngoài ra cũng nên nắm bắt xu hướng làm đẹp để lựa chọn công nghệ cho phù hợp.

4. Mua máy móc spa thanh lý để tiết kiệm chi phí

Mua máy móc spa thanh lý để tiết kiệm chi phí AEMED cũng đã có một bài viết chia sẽ khá chi tiết ở một bài viết trước đây. Quý anh chị có thể xem chi tiết ở link bên dưới:

Bài viết: Có nên mua máy thẩm mỹ thanh lý hay không?

AEMED xin nhắt lại một số vấn đề chính là sản phẩm khi mua thanh lý sẽ thường anh chị sẽ gặp phải các sản phẩm lỗi dẫn đến việc phải thường xuyên bảo trì bảo dưỡng ảnh hưởng rất lớn đến quá trình vận hành cũng như chi phí sử dụng lâu dài.

Thêm vấn đề nữa chính là vấn đề dịch vụ đi kèm sẽ không được tốt như là vận chuyên, bảo trì,…mà các dịch vụ này rất cần thiết để đảm bảo vận hành ổn định nhất.

Với những chia sẽ trên thì AEMED hy vọng quý anh chị sẽ mang đến nhữ lời khuyên hữu ích để sớm có được sản phẩm thật sự ưng ý.

Đánh giá post
0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *