Công nghệ phân tích da đa năng “gương thần phản chiếu nhan sắc”

Công nghệ phân tích da đa năng “gương thần phản chiếu nhan sắc”“Là những nhà trị liệu chăm sóc da chuyên nghiệp, chúng tôi luôn cảm thấy khá thú vị khi tìm hiểu điều gì đang thực sự diễn ra bên dưới làn da của khách hàng. Nó giúp chúng tôi hiểu những lĩnh vực chính mà chúng tôi cần giải quyết và đôi khi đó không phải lúc nào cũng là những nơi chúng tôi có thể nhìn thấy trên bề mặt
Công nghệ phân tích da đa năng "gương thần phản chiếu nhan sắc" 1

Công nghệ phân tích da là gì? 

  • Chúng tôi có khả năng thay đổi làn da của bạn với các phương pháp điều trị và chăm sóc da phù hợp
  • Chúng tôi có thể giải quyết các tổn thương tiềm ẩn do ánh nắng mặt trời, sắc tố, lỗ chân lông bị tắc, nếp nhăn và nếp nhăn.
  • Điều trị thẩm mỹ viện và chăm sóc tại nhà của bạn được điều chỉnh 100% theo nhu cầu của bạn và sẽ bắt đầu ngăn ngừa và điều trị các vấn đề về da của bạn.
  • Nó sẽ cho phép bạn ngăn chặn các dấu hiệu tổn thương trước khi chúng chạm đến bề mặt da của bạn.
  • SPA có thể tham dự buổi phân tích da miễn phí 3 tháng một lần – điều này cho phép bạn quyết định xem các phương pháp điều trị và sản phẩm bạn đang sử dụng có hiệu quả với bạn hay không.

Tăng Cường Tư Vấn Với Công Nghệ Tăng Cường Phân Tích Da

Khi nói đến sức khỏe làn da, quá trình tư vấn cũng quan trọng không kém giai đoạn điều trị thực tế. Trong thẩm mỹ, đây là cơ hội quan trọng của nhà trị liệu da để thể hiện kiến ​​thức và chuyên môn của họ, tìm ra nguồn gốc của vấn đề của khách hàng, trình bày một giải pháp có hiểu biết và được đào tạo, đồng thời tự tin tiến tới giai đoạn điều trị.

Công nghệ phân tích da cho phép khách hàng tham gia vào quá trình tư vấn ở mức độ sâu hơn, cũng như hiểu rõ hơn về các vấn đề về da và nguyên nhân của chúng. Điều này cho phép các thẩm mỹ viện, spa, phòng khám và phòng khám chuyên nghiệp tự tin giới thiệu các phương pháp điều trị và chăm sóc da phù hợp cho khách hàng để tăng sự hài lòng của khách hàng và doanh thu kinh doanh.

Đặc điểm công nghệ phân tích da M3

Lỗ chân lông RGB : đại diện cho lỗ chân lông to hiện tại trên bề mặt da, lớn hơn kích thước lỗ chân lông bình thường trên đường kính 0,02-0,05 mm.

Điểm RGB : đại diện cho điểm hiện tại có màu đậm hơn màu da bình thường và có hình tròn hoặc hình tròn không đều trên bề mặt da.

RGB Wrinkle : thể hiện tình trạng nhăn hiện tại cũng như vùng không mịn và không phẳng, tỷ lệ này càng cao thì tình trạng nhăn càng tốt.

Kết cấu PL : thể hiện xu hướng phát triển kết cấu da hiện tại, dự đoán xu hướng nếp nhăn trong tương lai.

UV Porphyrin : đại diện cho sự tiết dầu và phân bố mụn đầu đen ở lớp hạ bì hiện tại.

Sắc tố tia cực tím : đại diện cho sắc tố da hiện tại, dự đoán đốm bề mặt trong tương lai và một số khu vực nghiêm trọng đã xuất hiện trên bề mặt, càng sẫm màu càng tệ và cần được chú ý nhiều hơn.

UV Moisture : thể hiện tình trạng độ ẩm của da ở lớp trung bì.

Vùng nhạy cảm : thể hiện tình trạng da nhạy cảm, dễ bị dị ứng khi chuyển mùa hoặc sử dụng bất kỳ loại mỹ phẩm nào có dư thừa nguyên liệu kim loại nặng.

Vùng nâu:  thể hiện tình trạng trao đổi chất của da, đối với một số người thì cần thời gian hồi phục lâu hơn sau các liệu pháp như điều trị bằng laser, do quá trình trao đổi chất ở da của họ không tốt, từ những đốm nâu chúng ta có thể nhìn thấy những vùng đó.

Tổn thương do tia cực tím : thể hiện vết nám ở vùng da sâu do tiếp xúc với ánh nắng mặt trời trong thời gian dài, ít sử dụng kem chống nắng và bị cháy nắng, cuối cùng để lại vết nám nghiêm trọng ở vùng sâu.

Lão Hóa Da : thể hiện sự dự đoán về tình trạng da trong 3-5 năm tới mà bạn không chấp nhận hoặc tăng cường bất kỳ phương pháp chăm sóc da hoặc liệu pháp nào cho các vấn đề về da hiện tại.

Làm đẹp da : thể hiện sự dự đoán về tình trạng làm đẹp da trong 3-5 năm tới mà bạn đã quan tâm nhiều hơn để thực hiện các liệu pháp chăm sóc da chuyên nghiệp cho các vấn đề về da hiện tại.

Chế độ bảo hành, bảo dưỡng của máy tại AEMED

Đội ngũ kỹ thuật, bảo trì thiết bị thẩm mỹ chuyên nghiệp được đào tạo có chuyên môn cao với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề.

  • Hỗ trợ bảo trì, bảo dưỡng trong 24h nội thành
  • Vận chuyển tận nơi và chuyển giao công nghệ tận nơi của khách hàng.
  •  Bảo hành một đổi một trong vòng một tháng.
  •  Bảo hành 12 tháng đối sản phẩm chính hãng tại AEMED.
  •  Hết thời gian bảo hành AEMED sẽ hỗ trợ bảo trì có tính phí.

Thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN THIẾT BỊ THẨM MỸ Y TẾ AEMED

Add: 1C Cư Xá Đồng Tiến, P. 14, Q. 10, Tp. Hồ Chí Minh.

Mail: aemed.info@gmail.com

Facebook : ThietbispaAEMED Group

HOTLINE : 1900638359 (Giờ hành chính)

Tư vấn 24/7: – 0946654488 (Mr.Tuyết)

– 0902527068 (Mr.Khải)

Đánh giá post
0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *