Công dụng công nghệ RF NEEDLE và hiệu quả tối ưu của nó

Công dụng công nghệ RF NEEDLE và hiệu quả tối ưu của nó tần số vô tuyến là một hệ thống điện từ được kiểm soát, trong đó các electron di chuyển từ điện cực dương sang điện cực âm, chuyển đổi động năng thành nhiệt năng trong da (nghĩa là tạo ra nhiệt và tổn thương có kiểm soát, dẫn đến tái cấu trúc da).
Công dụng công nghệ RF NEEDLE và hiệu quả tối ưu của nó 1

TỔN THƯƠNG TẦN SỐ VÔ TUYẾN (RF) LÀ GÌ?

Gây tổn thương bằng tần số vô tuyến là một thủ thuật trong đó kim đặc biệt được sử dụng để tạo ra các tổn thương dọc theo các dây thần kinh được chọn. Các kim làm nóng dây thần kinh đến 80°C (khoảng nhiệt độ của nước nóng, không sôi). Khi nhiệt này tác động vào dây thần kinh trong khoảng 2-3 phút, dây thần kinh sẽ ngừng truyền tín hiệu đau. Cơ thể có xu hướng cố gắng phát triển lại các dây thần kinh bị chặn theo cách này nhưng quá trình đó có thể mất tới một năm hoặc lâu hơn.

Công nghệ RF NEEDLE sử dụng một cây kim nhỏ để tạo ra các vết thương nhỏ hoặc các rãnh trên da. Điều này kích hoạt việc sản xuất mao mạch, elastin và collagen. Nó còn được gọi là liệu pháp lăn kim hoặc cảm ứng collagen.

Nếu quy trình này cũng sử dụng sóng tần số vô tuyến, thì nó được gọi là lăn kim siêu nhỏ tần số vô tuyến. Kim giải phóng tần số vô tuyến vào các kênh, gây thêm thiệt hại. Điều này giúp tăng cường hiệu quả của phương pháp lăn kim tiêu chuẩn.

Da mọc lại dày và mịn hơn. Điều này có thể nhắm mục tiêu:

nếp nhăn
nếp nhăn
vết rạn da
xuất hiện lỗ chân lông to
sẹo mụn
vết sẹo do chấn thương hoặc phẫu thuật
tăng sắc tố
da lỏng lẻo, chảy xệ
da sần vỏ cam
tăng tiết mồ hôi

Công nghệ RF NEEDLE hoạt động như thế nào?

Công nghệ RF NEEDLE sử dụng một thiết bị với một số kim vô trùng siêu mỏng ấn vào da để tạo ra các vết thủng siêu nhỏ ở đúng độ sâu của lớp hạ bì mà ít gây khó chịu nhất. Những vết thủng này sẽ đóng lại và lành lại trong vòng vài giờ đến vài ngày. Nhưng chính những vết thủng siêu nhỏ bắt đầu trong cơ thể đã làm cho lăn kim trở thành một quy trình thẩm mỹ trẻ hóa như vậy. Các lỗ nhỏ kích thích phản ứng chữa lành tự nhiên của cơ thể và bắt đầu sản xuất collagen và elastin cao hơn bình thường, làm săn chắc da hiệu quả và giảm sự xuất hiện của nếp nhăn, nếp nhăn, vết rạn da và sẹo mụn. Khi quy trình đang được tiến hành và các lỗ siêu nhỏ đã được đặt, các chất tăng cường tích cực, chất dinh dưỡng và các yếu tố tăng trưởng khác có thể được áp dụng để mang lại kết quả hồi sinh hơn nữa, chẳng hạn như PRP (huyết tương giàu tiểu cầu).

Lăn kim truyền thống sẽ mang lại hiệu quả tích cực trong một vài lần điều trị; thêm năng lượng tần số vô tuyến sẽ giảm thời gian cần thiết để thấy kết quả tuyệt vời và tăng kết quả đã thấy. Trong lăn kim RF, kết quả được tạo ra nhanh hơn, ấn tượng hơn và tồn tại lâu hơn. RF microneedling nhanh hơn và hiệu quả hơn ở:

 • làm mờ nếp nhăn
 • làm mịn sẹo mụn
 • tùy chỉnh cho bệnh nhân
 • giải quyết các lớp sâu hơn của da

Cả hai quy trình đều phù hợp với mọi loại da và tông màu da, vì vi kim RF là “mù màu” – bằng cách cung cấp nhiệt bên dưới bề mặt da, sắc tố được bảo vệ khiến quy trình này an toàn hơn với các loại da sẫm màu, điều không thể thực hiện được với laser CO2 tái tạo bề mặt.

Những bệnh nhân lựa chọn lăn kim sẽ yêu cầu nhiều quy trình hơn và nhìn chung sẽ không thể đạt được kết quả thậm chí còn tốt hơn với lăn kim RF. Tuy nhiên, vẫn có thể cải thiện đáng kể. Lăn kim truyền thống rất tốt cho quá trình trẻ hóa chậm hơn và nhẹ nhàng hơn. Nếu bạn đang tìm kiếm kết quả cải thiện, lăn kim RF được khuyên dùng để tăng cường tông màu và kết cấu tổng thể của da vì nó tạo điều kiện thuận lợi hơn cho quá trình sản xuất collagen và elastin.

Công nghệ RF NEEDLE tại AEMED

Máy Vacuum RF Microneedle với Pinxel-VS cập nhật vi kim RF bằng chân không, đẩy dưỡng chất sâu hơn, với thiết kế buồng khí kép, không khí được lưu giữ thông qua sự tiếp xúc mô tăng cường, cách tạo vi kim và năng lượng RF được sử dụng, khi kim rút lại, không khí được giải phóng về phía da, thúc đẩy tinh chất sâu hơn vào lớp hạ bì, giúp tăng cường khả năng hấp thụ trên da lên đến 67% với kim Loại M và F.

Máy Vacuum RF Microneedle 11
Máy Vacuum RF Microneedle 12
Máy Vacuum RF Microneedle 13
Máy Vacuum RF Microneedle 14

Công nghệ hút chân không để điều trị vi kim RF an toàn

Với việc ứng dụng Máy Vacuum RF Microneedle công nghệ hút chân không, bạn có thể đưa năng lượng Sóng Radio thẩm thấu sâu vào lớp hạ bì để gây ra hiệu ứng nhiệt.

Hiệu ứng nhiệt gây ra sự co lại tức thì đối với vách ngăn xơ và lớp hạ bì giúp tăng cường sản xuất collagen và elastin, với kết quả liên tục được thấy trong 3 – 6 tháng sau đó. Chức năng kiểm soát độ sâu thâm nhập tốt này thông qua khả năng hấp thụ dựa trên chân không có thể được tùy chỉnh để phù hợp với nhiều tình trạng da khác nhau.

Công nghệ hút chân không cho phép bạn kéo vùng điều trị lên để ổn định các kim siêu nhỏ nhằm điều trị chính xác và an toàn hơn – đặc biệt hữu ích xung quanh vùng mắt mỏng manh.

Máy rf kim siêu nhỏ thêm chân không trên cơ sở ban đầu của tần số vô tuyến. Chân không hấp thụ da, và sau đó kim giải phóng năng lượng, nó có thể tránh năng lượng không đồng đều của kim xâm nhập vào da do tính đàn hồi của da. Hiệu quả điều trị tốt hơn tần số vô tuyến thông thường.

Máy Vacuum RF Microneedle 15
Máy Vacuum RF Microneedle 16

Ứng dụng máy Vacuum RF Microneedle

 • Điều trị da mặt.
 • Săn chắc da.
 • Thu nhỏ lỗ chân lông.
 • Trẻ hóa da.
 • Xóa nếp nhăn.
 • Điều trị nâng cơ mặt.
 • Xóa sẹo.
 • Xóa vết rạn da.
 • Săn chắc cơ thể.

Thông tin chi tiết vui lòng liên hệ

CÔNG TY CỔ PHẦN THIẾT BỊ THẨM MỸ Y TẾ AEMED

Add: 1C Cư Xá Đồng Tiến, P. 14, Q. 10, Tp. Hồ Chí Minh.

Mail: aemed.info@gmail.com

Facebook : ThietbispaAEMED Group

HOTLINE : – 0946654488 (Mr.Tuyết)

                   – 0902527068 (Mr.Khải)

Đánh giá post
0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *