Triệt lông vĩnh viễn IPL là gì? Phương pháp triệt lông tốt nhất từ AEMED

Triệt lông vĩnh viễn IPL là một phương pháp điều trị được cung cấp tại các phòng khám trong và ngoài nước, và hiện nay, một số thiết bị IPL tại nhà đã đủ tiên tiến để cạnh tranh với các phương pháp điều trị chuyên nghiệp được cung cấp.
Triệt lông vĩnh viễn IPL là gì? Phương pháp triệt lông tốt nhất từ AEMED 1

IPL là gì?

“IPL là viết tắt của Intense Pulsed Light và là một loại điều trị bằng ánh sáng sử dụng các xung ánh sáng mạnh để kích thích hoặc điều trị các vấn đề khác nhau bên trong da,” chuyên gia chăm sóc da mặt và laser Debbie Thomas giải thích. “Đôi khi mọi người nghĩ IPL là tia laser như họ có thể làm một số thứ tương tự, nhưng chúng không giống nhau Tuy nhiên, nguyên tắc hoạt động của chúng là tương tự nhau: cả hai đều chiếu ánh sáng trực tiếp vào sắc tố trên lông, tạo ra một luồng nhiệt làm hỏng hoặc giết chết các tế bào khiến lông đó mọc lên. “

Triệt lông vĩnh viễn IPL có đau không?

Bạn có thể đã nghe nhiều câu trả lời khác nhau cho câu hỏi này, vì câu trả lời thực sự phụ thuộc vào ngưỡng chịu đau của bạn. Cảm giác thường được so sánh với cảm giác của một cú búng tay bằng dây thun – nhưng các thiết bị IPL tốt nhất hiện có hoạt động rất nhanh, bạn sẽ hầu như không có thời gian để ghi nhận cảm giác.

Triệt lông vĩnh viễn IPL mất bao lâu?

Một số có thể thấy kết quả chỉ sau ba tuần – nhưng một lần nữa, thời gian chính xác sẽ khác nhau ở mỗi người, tùy thuộc vào các yếu tố khác nhau.

Một trong những lý do chính tại sao bạn cần thực hiện các phương pháp điều trị lặp lại bằng triệt lông vĩnh viễn IPL hoặc thậm chí là laser, là vì các sợi lông của bạn không ở cùng một giai đoạn của chu kỳ cùng một lúc. Vì vậy, để bắt được tất cả chúng và để loại bỏ chúng vĩnh viễn, bạn gần như phải theo đuổi các chu kỳ. Đây là lý do tại sao các phương pháp điều trị IPL tại nhà thường được lặp lại bốn tuần một lần sau giai đoạn điều trị hàng tuần ban đầu”.

Ai phù hợp với điều trị triệt lông vĩnh viễn IPL

Cho dù bạn đang đặt phòng khám hay đầu tư vào máy IPL tại nhà, điều quan trọng trước tiên là phải đánh giá mức độ phù hợp của bạn.

Thứ nhất, không phải mọi tông da đều phù hợp với IPL. Vì công nghệ này hoạt động bằng cách nhắm mục tiêu vào sắc tố trong tóc, nên cần có sự khác biệt đáng chú ý giữa màu da và màu tóc của bạn. Hầu hết các chuyên gia khuyên không nên sử dụng máy IPL trên da Da đen, vì có nguy cơ bị tổn thương và biến màu, đồng thời những người có tóc vàng nhạt và đỏ cũng nên áp dụng phương pháp điều trị này.

Triệt lông vĩnh viễn IPL và laser: cái nào tốt hơn?

Khi được sử dụng làm phương pháp tẩy lông, cả laser và ánh sáng xung cường độ cao (IPL) đều sử dụng ánh sáng để làm nóng nang lông và ngăn lông mọc lại. Mặc dù nghe có vẻ giống nhau, nhưng công nghệ được sử dụng bởi mỗi loại thực sự không giống nhau, với điểm khác biệt chính là nguồn sáng được sử dụng.

Các thiết bị triệt lông vĩnh viễn IPL tốt nhất

Nếu bạn thích sự tiện lợi – và lợi ích về chi phí – của việc tẩy lông tại nhà, bạn có rất nhiều lựa chọn tốt. Hiện nay có rất nhiều thiết bị IPL để sử dụng tại nhà trên thị trường và nhiều thiết bị có thể mang lại kết quả tuyệt vời. Tuy nhiên, chúng cũng rất khác nhau về giá cả, hiệu suất và khả năng sử dụng, vì vậy bạn nên nghiên cứu trước.

Khi chọn thiết bị IPL tốt nhất để đầu tư, những điều quan trọng cần xem xét như sau:

MÁY TRIỆT LÔNG 2IN1 AE7

MÁY TRIỆT LÔNG LUMI ICE

MÁY TRIỆT LÔNG SPECTRA+ IDPL

Thông tin chi tiết vui lòng liên hệ

CÔNG TY CỔ PHẦN THIẾT BỊ THẨM MỸ Y TẾ AEMED

Add: 1C Cư Xá Đồng Tiến, P. 14, Q. 10, Tp. Hồ Chí Minh.

Mail: aemed.info@gmail.com

Facebook : ThietbispaAEMED Group

HOTLINE : 1900638359 (Giờ hành chính)

Tư vấn 24/7: – 0946654488 (Mr.Tuyết)

– 0902527068 (Mr.Khải)

Đánh giá post
0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *