Công nghệ triệt lông bằng laser DIODE và DPL khác nhau như thế nào?

Công nghệ triệt diode và DPL khác nhau như thế nào?Laser diode là một hình thức điều trị triệt lông bằng laser mang lại cảm giác nhẹ nhàng, loại bỏ lông đồng thời bảo vệ da.Dynamic Pulse Light (DPL) là một phương pháp điều trị hiệu quả, không xâm lấn đã được sử dụng trong nhiều năm để loại bỏ lông không mong muốn vĩnh viễn
Công nghệ triệt lông bằng laser DIODE và DPL khác nhau như thế nào? 1

Triệt lông bằng Laser Diode có hiệu quả không?

Tẩy lông bằng laser diode là một phương pháp điều trị hiệu quả. Nhiều bệnh nhân sẽ thấy rằng lông của họ được loại bỏ trong một thời gian dài. Tẩy lông bằng laser diode liên quan đến sự khó chịu tối thiểu.

Tẩy lông bằng Laser Diode có vĩnh viễn không?

Tẩy lông bằng laser diode có thể là vĩnh viễn sau một đợt điều trị được tùy chỉnh theo nhu cầu và loại lông của bạn. Vì không phải tất cả lông đều đang trong giai đoạn phát triển cùng một lúc, nên có thể cần phải xem lại một số vùng điều trị nhất định để loại bỏ lông vĩnh viễn.

Một khi lông đã được loại bỏ hoàn toàn khỏi các vùng trên cơ thể, lông sẽ chỉ mọc lại trong những trường hợp rất hiếm gặp, chẳng hạn như thay đổi nội tiết tố đáng kể.

Cần bao nhiêu lần điều trị để triệt lông bằng laser?

Số lần điều trị bằng laser mà bạn nên lên lịch tùy thuộc vào khu vực cần điều trị. Trong hầu hết các trường hợp, kết quả rất đáng kể có thể được nhìn thấy trong 3-5 lần điều trị. Có thể cần 7-10 lần điều trị vào các thời điểm khác nhau để loại bỏ hoàn toàn và vĩnh viễn.

Có bất kỳ tác dụng phụ nào khi triệt lông bằng laserr không?

Khi triệt lông bằng laser được thực hiện đúng cách, nguy cơ tác dụng phụ là cực kỳ thấp. Một học viên có trình độ phải tùy chỉnh cài đặt laser cho nước da của bạn và vùng cơ thể được điều trị.

Trong hầu hết các trường hợp, bệnh nhân tẩy lông bằng laser trên vùng mặt hoặc cổ sẽ được làm mát da bằng vải hoặc kem ngay sau khi điều trị. Có thể có mẩn đỏ nhẹ, nhưng điều này sẽ không tiến triển thành sưng tấy. Mỹ phẩm không nên được sử dụng ngay sau khi điều trị.

Triệt lông bằng laser DPL có thực sự vĩnh viễn?

Với DPL, bạn có thể duy trì triệt lông vĩnh viễn. Điều này là do thực tế là lông mọc theo chu kỳ và chỉ những sợi lông đang trong giai đoạn phát triển tích cực mới được điều trị bằng phương pháp này; tuy nhiên, một số có thể mọc lại nhưng trông mỏng hơn và nhẹ hơn trước.

Điều cần thiết phải nhớ là không phải tất cả các loại tóc và màu da đều có lợi khi điều trị bằng DPL. Những ứng cử viên tốt nhất cho kết quả tích cực là những sợi lông thô và sẫm màu. Mặt khác, những người có lông nhẹ hơn hoặc mỏng hơn có thể không đạt được nhiều thành công với phương pháp tẩy lông này. Ngoài ra, những người có màu da rất sáng hoặc rất tối nên thận trọng vì năng lượng ánh sáng được sử dụng cũng có thể ảnh hưởng đến làn da của họ trong quá trình điều trị.

Các Yếu Tố Ảnh Hưởng Đến Kết Quả Triệt Lông DPL

Một số yếu tố có thể ảnh hưởng đến kết quả triệt lông DPL. Chúng bao gồm màu sắc và độ dày của tóc, màu da của cá nhân, vùng cơ thể được điều trị và số lần điều trị được thực hiện. Để có kết quả tốt nhất, nên thực hiện một số phương pháp điều trị DPL trong một khoảng thời gian.

Mẹo để duy trì kết quả triệt lông bằng laser DPL lâu dài

Để đảm bảo kết quả lâu dài với triệt lông bằng laser, điều cần thiết là phải thực hiện các biện pháp phòng ngừa trước và sau khi điều trị. Điều này liên quan đến việc bảo vệ làn da của bạn khỏi tia nắng mặt trời cũng như tránh sử dụng chất tẩy da chết hoặc tẩy tế bào chết trên các vùng được điều trị. Ngoài ra, các phương pháp điều trị chỉnh sửa nhiều lần có thể cần thiết để tiếp tục thành công trong việc loại bỏ lông trên cơ thể không mong muốn theo thời gian.

Tóm lại, triệt lông DPL có thể dẫn đến triệt lông vĩnh viễn đối với một số người. Tuy nhiên, hiệu quả của việc điều trị phụ thuộc vào một số yếu tố, bao gồm loại lông và màu da. Để đạt được kết quả tốt nhất, điều quan trọng là phải được điều trị nhiều lần và tuân theo các hướng dẫn chăm sóc sau phù hợp.

Sự khác biệt giữa laser DIODE và DPL là gì?

Sự khác biệt chính giữa sử dụng một nguồn sáng duy nhất, trong khi DPL sử dụng nhiều đèn xung ở các bước sóng khác nhau. Ngoài ra, DIODE thường được sử dụng để nhắm mục tiêu lông trên bề mặt trong khi DPL có thể được sử dụng để nhắm mục tiêu các lớp da sâu hơn. Cuối cùng, DIODE cũng có khả năng điều trị các vùng rộng hơn trong một lần duy nhất, trong khi phương pháp điều trị DPL có thể yêu cầu nhiều lần. Vì vậy, điều quan trọng là phải tham khảo ý kiến ​​​​của một chuyên gia có kinh nghiệm trước khi quyết định phương pháp điều trị nào phù hợp với bạn.

AEMED nơi cung cấp máy triệt lông Spa chính hãng

Chúng tôi cung cấp dòng máy triệt lông spa chính hãng chuyên nghiệp hàng đầu thị trường mang lại hiệu quả cao, an toàn và đã được chứng minh là giảm vĩnh viễn lượng lông không mong muốn trên cơ thể và trên mặt cho cả nam và nữ.

Phạm vi của chúng tôi bao gồm cả máy triệt lông chuyên nghiệp chuyên dụng và đa chức năng, mang lại sự dễ sử dụng và công nghệ không đau mới nhất.

Các chuyên gia tận tâm của chúng tôi luôn sẵn sàng giúp bạn lựa chọn máy triệt lông spa chính hãng lý tưởng cho phòng khám của mình, đồng thời cung cấp đào tạo và hỗ trợ chuyên gia để đảm bảo rằng khoản đầu tư của bạn là thành công trong kinh doanh.

Chế độ bảo hành, bảo dưỡng của máy tại AEMED

Đội ngũ kỹ thuật, bảo trì thiết bị thẩm mỹ chuyên nghiệp được đào tạo có chuyên môn cao với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề.

  • Hỗ trợ bảo trì, bảo dưỡng trong 24h nội thành
  • Vận chuyển tận nơi và chuyển giao công nghệ tận nơi của khách hàng.
  •  Bảo hành một đổi một trong vòng một tháng.
  •  Bảo hành 12 tháng đối sản phẩm chính hãng tại AEMED.
  •  Hết thời gian bảo hành AEMED sẽ hỗ trợ bảo trì có tính phí.

Thông tin chi tiết vui lòng liên hệ

CÔNG TY CỔ PHẦN THIẾT BỊ THẨM MỸ Y TẾ AEMED

Add: 1C Cư Xá Đồng Tiến, P. 14, Q. 10, Tp. Hồ Chí Minh.

Mail: aemed.info@gmail.com

Facebook : ThietbispaAEMED Group

HOTLINE : 1900638359 (Giờ hành chính)

Tư vấn 24/7: – 0946654488 (Mr.Tuyết)

– 0902527068 (Mr.Khải)

Đánh giá post
0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *