Xóa bỏ tàn nhang hoàn toàn nhờ công nghệ từ AEMED

Tàn nhang có làm bạn cảm thấy buồn hay tự ti không? Nếu vậy, có nhiều mẹo xóa bỏ tàn nhang và các lựa chọn điều trị có thể giúp làm giảm hoặc loại bỏ chúng hoàn toàn. AEMED có thể giúp bạn điều này. Tìm hiểu thêm về cách chúng tôi xóa bỏ tàn nhang ở đây để giúp bạn tự tin trở lại.
Xóa bỏ tàn nhang hoàn toàn nhờ công nghệ từ AEMED 1

Về tàn nhang

Tàn nhang có thể do di truyền và có thể nhẹ đến mức bạn có thể không nhận ra mình có chúng cho đến khi tiếp xúc với ánh nắng mặt trời. Sau khi ra ngoài nắng, tàn nhang trên mặt, tay hoặc phần trên cơ thể của bạn có thể trở nên rõ ràng hơn. Điều này là do sự sản xuất quá nhiều melanin. Tia cực tím (UV) từ mặt trời có thể gây ra sự sản xuất quá mức này. Có mái tóc đỏ hoặc vàng hoặc da sáng cũng có thể góp phần gây ra tàn nhang. Nếu bạn tự ti về tàn nhang của mình, có nhiều cách để ngăn ngừa chúng và một số lựa chọn điều trị.

Ngăn ngừa tàn nhang

Ngăn ngừa tàn nhang  trở nên rõ ràng hơn hoặc xuất hiện ngay từ đầu cũng đơn giản như bảo vệ bạn khỏi tia UV. Ngay cả khi mặt trời không chiếu sáng, kem chống nắng nên được sử dụng trên tất cả các bộ phận cơ thể tiếp xúc. Nó không chỉ bảo vệ làn da của bạn khỏi tia UV có hại của mặt trời mà còn giúp ngăn ngừa tàn nhang xuất hiện. Luôn luôn sử dụng SPF chống nước từ 30 trở lên trước khi ra ngoài.

Xóa bỏ tàn nhang

Nếu tàn nhang của bạn đã xuất hiện, các sản phẩm không kê đơn có thể giúp làm giảm sự xuất hiện của chúng. Những sản phẩm này bao gồm toner AHA, axit trichloroacetic, phenol và vỏ axit. Toner và kem là thuốc mỡ bôi trực tiếp lên vết tàn nhang mà bạn muốn làm sáng. Chúng phù hợp nhất với những vết tàn nhang lộ ra ngay cả khi không tiếp xúc với ánh nắng mặt trời. Tàn nhang xuất hiện do ánh nắng mặt trời có thể được điều trị bằng kem retinoid. Kem retinoid giúp hấp thụ tác hại của bức xạ UV.

Trị tàn nhang da liễu

Lột  da hóa học  là tốt vì nhiều lý do. Nếu bạn đang hy vọng giảm thiểu sự xuất hiện của tàn nhang, việc lột da bằng hóa chất có thể loại bỏ lớp da trên cùng để lộ ra lớp da mới không bị tổn thương. Do đó, tàn nhang sẽ ít được chú ý hơn do lớp da này ít bị tổn thương bởi ánh nắng mặt trời. Vỏ hóa chất thậm chí có thể được sử dụng để điều trị các vùng tiền ung thư, giảm sự xuất hiện của nếp nhăn và mang lại cho bạn làn da sáng khỏe tổng thể.

Một lựa chọn khác là liệu pháp laser do bác sĩ da liễu thực hiện. Điều này có thể giúp làm sáng hoặc loại bỏ tàn nhang. Tia laser tái tạo bề mặt này nhắm vào nước bên trong các lớp da. Khi nó đến lớp giữa của da, các tế bào sắc tố cũ sẽ bị loại bỏ và collagen mới được hình thành. Collagen mới này có thể có nghĩa là loại bỏ hoàn toàn tàn nhang. Phẫu thuật lạnh cũng có thể được sử dụng để loại bỏ tàn nhang. Nitơ lỏng được sử dụng sẽ đóng băng và phá hủy các tế bào da không mong muốn. Các phương pháp điều trị khác nhau có thể cần được sử dụng để đạt được kết quả khác nhau.

CHÚNG TÔI CÓ THỂ XÓA BỎ TÀN NHANG CỦA BẠN

Tại AEMED, chúng tôi cung cấp các phương pháp điều trị loại bỏ tàn nhang bằng laser ND Yag Q Switched. Những phương pháp điều trị này sẽ làm cho tàn nhang của bạn mờ đi, cho phép bạn yêu thích và cảm thấy thoải mái với làn da của chính mình. Công nghệ tiên tiến của chúng tôi hoạt động bằng cách cho phép các chùm ánh sáng laser năng lượng cao rất ngắn xuyên qua da của bạn. Ánh sáng từ tia laser được hấp thụ bởi tàn nhang và phá hủy hắc tố. Các sắc tố bị phá vỡ cho phép tàn nhang trông sáng hơn và dần dần biến mất. Khi tàn nhang hấp thụ năng lượng laser, vùng da xung quanh không bị quá nóng nên không gây tổn thương cho bất kỳ vùng da nào khác.

LỢI ÍCH CỦA VIỆC XÓA BỎ TÀN NHANG BẰNG LASER

Nếu tàn nhang của bạn ảnh hưởng đến cảm giác của bạn, chúng tôi có thể cung cấp các phương pháp điều trị để xo chúng vĩnh viễn. Phương pháp điều trị của chúng tôi được thực hiện bằng công nghệ laser tiên tiến nhất – laser ND Yag. Chúng tôi cung cấp kết quả hiệu quả vì sự xuất hiện của tàn nhang của bạn sẽ sáng hơn chỉ sau một lần điều trị. Mỗi lần điều trị diễn ra nhanh chóng và có thể kết thúc trong vòng 10-15 phút tùy thuộc vào vùng cơ thể bạn muốn điều trị. Các phương pháp điều trị của chúng tôi an toàn với nguy cơ để lại sẹo và nhiễm trùng ở mức tối thiểu vì tia laser chỉ nhắm vào các nốt tàn nhang chứ không phải vùng da xung quanh. Sau mỗi lần điều trị xóa bỏ tàn nhang, collagen mới được sản sinh cho phép làn da của bạn trông rõ ràng và rạng rỡ hơn mà không cần thời gian nghỉ dưỡng.

Thông tin chi tiết vui lòng liên hệ

CÔNG TY CỔ PHẦN THIẾT BỊ THẨM MỸ Y TẾ AEMED

Add: 1C Cư Xá Đồng Tiến, P. 14, Q. 10, Tp. Hồ Chí Minh.

Mail: aemed.info@gmail.com

Facebook : ThietbispaAEMED Group

HOTLINE : 1900638359 (Giờ hành chính)

Tư vấn 24/7: – 0946654488 (Mr.Tuyết)

– 0902527068 (Mr.Khải)

1/5 - (1 bình chọn)
1/5 (1 Review)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *